1 วัน ของ LYDIA LIVEMORE แค่ไหน?

cover

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยแซ่บเว่อร์อยู่เลยนะเนี่ย สำหรับสาวลิเดีย ศรันรัชต์ ที่ถึงต้องดูแลลูกชายแต่ก็ยังมีไลฟ์สไตล์ชิวๆ เหมือนเดิมเป๊ะๆ แถมยังหนักไปทางสายเฮล์ทตี้ดูแลสุขภาพแบบจริงจังไปอี๊ก แบ่งเวลายังไงคะคุ๊ณ สาวๆหลายคนคงอยากรู้ใช่มั้ยคะว่าในแต่ล่ะวันลิเดียทำอะไรบ้าง ทำไมถึงยัง LIVEMORE ใช้ชีวิตได้เต็มที่ขนาดนี้วันนี้เรามีคำตอบแล้วล่ะ

Super Mom สวมบทคุณแม่คนเก่ง

ใน 1 วันของสาวลิเดียหลังจากเป็นคุณแม่สุดแซ่บก็เหมือนคุณแม่ทั่วไปค่ะ คือดูแลน้องดีแลน ลูกชายตัวน้อย หากิจกรรมทำรวมกันอย่าง เล่นกีต้าร์ร้องเพลงเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่ที่ร้องเพลงเพราะกันทั้งคู่เลย

image1

Cr.IG: @Lydiasarunrat

Working Women งานนอกไม่เคยขาด

ถึงจะต้องดูแลลูกละคุณสามี แต่คุณลิเดียก็ยังคงรับงานเป็นปกติออกอีเว้นท์ที่เราได้เห็นกันบ่อยๆ  ถ่ายแฟชั่นและยังเป็นนักเขียนแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ในการดูแลตัวเองตอนท้องให้กับคุณแม่คนอื่นๆด้วย เรียกว่าสวยครบสูตรจริงๆ

image2

Cr.IG: @Lydiasarunrat

Let’s Have Fun สนุกสุดๆ กับแก๊งเพื่อน

ว่ากันว่าผู้หญิงเวลามีครอบครัวเวลากับเพื่อนฝูงจะน้อยลงไปอีก แต่ไม่ใช่กับสาว LIVEMORE คนนี้ เพราะถ้าลองติดตามไอจีของเธอก็จะพบว่ายังคงพบปะกับเดอะแก๊งอยู่ไม่ขาดนะจ๊ะงานกลางวัน งานกลางคืนก็ไปร่วมแจมด้วยหมด บางทีมีคุณลูกติดตามไปด้วยก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกสดใสของคุณแม่ลดลงไปเลย

image3

Cr.IG: @Lydiasarunrat

 

ผู้หญิงสาย Healthy

และมาถึงไลฟ์สไตล์ที่สาวๆ หลายคนชอบมากและยึดเป็นไอดอลก็คือความเป็นเจ้าแม่เฮลท์ตี้กับหุ่นที่แซ่บเว่อร์นั่นเอง นี่ขนาดเพิ่งคลอดน้องมาได้แค่หกเดือนนะเนี่ย โดยคุณลิเดียจะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทุกวัน ใครที่อ้างว่าไม่มีเวลาเนี่ยต้องจัดสรรกันใหม่นะจ๊ะ เพราะขนาดกิจกรรมแน่นเอี๊ยดแบบสาวลิเดียยังจัดการทุกอย่างครบได้ภายใน 1 วันแบบนี้ LIVEMORE จริงๆ

image4

Cr.IG: @Lydiasarunrat

เป็นยังไงคะ 1 วันของลิเดีย LIVEMORE ได้สุดๆไปเลย สุขภาพกายดีแล้วสุขภาพผิวก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ลิเดียแอบบอกเคล็ดลับกับเราว่าออกกำลังกายช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นก็จริงแต่การดูแลผิวจากภายนอกด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพก็สำคัญมากๆ ค่ะ เช่น ใช้เอสเซ้นส์และมาสก์ที่มีส่วนผสมของแพลงก์ตอนบริสุทธิ์ อย่าง Life Plankton Essence และ Life Plankton Mask ช่วยดูแลผิวให้เปล่งปลั่งชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ลงใน 3 ปีใน 8 วัน ถึงว่าผ่านมากี่กิจกรรมก็ยังหน้าเป๊ะปังอยู่เลย

image5

นี่เลยเคล็ดลับที่ทำให้ลิเดีย LIVEMORE ได้อย่างเต็มที่

นอกจากจะ LIVEMORE แบบสุดๆ ด้วยการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ดูแลตัวเองจากภายในแล้วอย่าลืมดูแลตัวเองจากภายนอกด้วยนะ งานผิวดี ผิวสวยต้องมาคู่กับสุขภาพที่ดีด้วยนะคะสาวๆ

 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั้นจากไบโอเธิร์มได้ที่

Facebook: biothermthailand

YouTube: biothermthailand

Website: http://www.biotherm.co.th

LINE ID : BIOTHERMTHAILAND

ตรวจสอบเคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มได้ที่ http://www.biotherm.co.th/store-locator.php

#Livemore #BiothermXLydia #BiothermThailand #Morehealth #Morefit #Morebeauty