Check List 3 ไอเท็มเด็ดแบบ simple ออกทริปนี้ต้องมีติดกระเป๋า

cover_simple

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้คนไหนมีแพลนจะออกทริปไปเที่ยวลั้ลลากันบ้าง นอกจากเสื้อผ้าจะต้องสวย พร็อพเต็ม เมคอัพแน่นและที่ขาดไม่ได้เลย ต้องพกสกินแคร์ไปด้วย!  เพราะออกไปเที่ยวแต่ละครั้งต้องเจอกับมลภาวะ ฝุ่นควันและแสงแดดตัวร้าย จึงละเลยเรื่องการดูแลผิวไม่ได้เลยค่ะ  ChicMinistry ขอแนะนำ 3 ไอเท็มเด็ดที่คุณสาวๆ ควรมีติดกระเป๋ามีอะไรบ้าง

  1. Cleansing – คลีนคราบเมคอัพได้สะอาดล้ำลึก

หากคุณเป็นคนแต่งหน้า หรือทาครีมกันแดด Cleansing หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะระหว่างวันต้องเผชิญมลภาวะต่างๆมากมาย จึงต้องเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเข้านอน เพื่อป้องกันไม่ให้สิวขึ้น ควรเลือก cleansing ที่อ่อนโยน ChicMinistry ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Simple Cleansing Facial wipe ไวปส์เช็ดเครื่องสำอางอันดับ 1 จากอังกฤษ ที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจด อ่อนโยนต่อผิว เช็ดแผ่นเดียวก็เอาอยู่ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น สัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าสะอาดขึ้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง แถมยังพกพาง่าย  พกติดกระเป๋าได้สบายเลยค่ะ

image3

2. Eye Make-up Remover – คลีนผิวรอบดวงตาได้หมดจด

สำหรับสาวๆที่เมคอัพจัดเต็ม งานตาแน่นมาก แนะนำเลยว่าควรพก Eye Make-up Remover ติดกระเป๋าไปด้วย เพื่อทำความสะอาดอายไลน์เนอร์ อายแชโดว์และมาสคาร่าได้อย่างหมดจด แม้เป็นสูตรกันน้ำ ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติอ่อนโยน และเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Simple Eye Make-up Remover ช่วยเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้หมดจด ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอมและสี การันตีเลยว่าใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นและสดใสยิ่งขึ้นค่ะ

image2

3. Facial Cleanser – คลีนผิวหน้าได้ลึกถึงรูขุมขน

เมื่อเช็ดเมคอัพออกหมดแล้ว ถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ความมัน ที่สะสมมาตลอดทั้งทริป แต่จะให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ สำหรับสาวผิวมัน หรือผิวผสมควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไปอย่าง Simple Refreshing Facial Wash Gel ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึก อ่อนโยน พร้อมคืนความสดชื่นให้ผิวหลังล้างหน้าอีกด้วย

ส่วนสาวที่มีผิวแห้ง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่าง Simple Moisturising Facial Wash ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอมและสี อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการระคายเคือง และช่วยให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

image1

 

เช็คครบแล้ว สาวๆมีครบทั้ง 3 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้นี้หรือยังคะ แต่จะให้ดียิ่งขึ้นแนะนำเลยว่าต้องใช้ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ร่วมกัน เพื่อให้มีผิวที่สวยสตรองไปตลอดทริป ไม่ว่าจะเผชิญสถานการณ์ไหนก็จัดการได้ด้วย Simple ค่ะ

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Simple ได้แล้วที่ Watsons ทุกสาขา ทั่วประเทศ และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/simpleskincarethailand/

 

Credit Photo : Arisara Srikhammuan