Beachy Wave เทรนด์ผม 4 สไตล์รับซัมเมอร์ จาก Toni&Guy

cover

แม้ว่าอากาศจะร้อนสักแค่ไหน แต่ช่วงเวลาแห่งสีสันของซัมเมอร์ ก็ทำให้หัวใจพองโตได้เสมอ เทรนด์ผมที่มาแรงที่สุด ในรันเวย์แฟชั่นวีค สปริง-ซัมเมอร์ (Spring-Summer) 2017 นี้คงหนีไม่พ้นทรงผมลอนคลายที่มีกลิ่นอายของชายหาดและท้องทะเลอย่าง ‘ Beachy Wave Hairstyle ’ ทรงผมที่ความพริ้วไหว เป็นธรรมชาติ เข้ากับสายลม และแสงแดดที่ร้อนแรงในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ สามารถเลือกครีเอททรงผมชิค ๆ ในสไตล์ Beachy Wave ได้ทั้ง 4 สไตล์ ตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งสไตล์หวาน เท่ เซอร์ หรือเปรี้ยวแซ่บ มาเผยตัวตนที่แท้จริงภายใต้ทรงผมลอนคลายอ่อน ๆ ในสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร

image1

     1. Everyday Glamour
Loose Style Tips ทรงผมของสาวมั่นทันสมัย ที่พร้อมหยิบชุดตัวเก่ง แล้วก้าวย่างออกไปพร้อมมั่นใจ ด้วยผมลอนคลายสไตล์ง่าย ๆ ที่ดูเบสิคแต่หรูหรา จะแสกกลางหรือแสกข้าง ก็เติมเสน่ห์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

image2

  1. Street Style Wave

Style Tips ความเผ็ดแซ่บที่ไม่ธรรมดา ด้วยผมลอนขนาดเล็กที่เพิ่มกิมมิคด้วยการทำผม Sleek ปัดข้างเล็กน้อย แมทช์กับชุดสีพื้นโทนดำ ได้ลุคเซ็กซี่ ขี้เล่นในเวลาเดียวกัน  ทรงเดียวที่เริ่ดได้ตั้งแต่เช้าจนปาร์ตี้ยามดึก

image3

  1. Romantic Braids Waves Hair

Style Tips บอกลาลุคหวานสไตล์เดิม ๆ ลองทำผมเปียสไตล์บีชชี่ แมทช์กับชุดแม็กซี่ เดรส สไตล์ลูกไม้ หรือ เท็กเจอร์ผ้าริ้วที่ดูพริ้วไหว ให้ฟีลน่าออกไปเดินชิวริมชายหาด หรือหากอยากเมคลุคให้ดูเอเลแกนซ์ ทำออกงานกลางคืนก็ยังเอาอยู่

image4

  1. Men Wave Todd Snyder SS2017

Style Tips ทรงผมสไตล์เวฟวี่ ที่มีมูฟเม้นสุดพริ้วไหว อินรับกับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์อย่างแท้จริง เข้าได้กับลุคสุดคูล ด้วยการหยิบเสื้อเบรเซอร์(Blazer)สีสดใสมาสวมทับ  พร้อมออกไปปาร์ตี้ หรือเมคลุคออกไปเที่ยวแบบชิว ๆ ด้วยเสื้อคลุมลายทาง

โทนี่ แอนด์ กาย แนะนำ 2 อาวุธลับ ตัวช่วยสำหรับการครีเอททรงผมสไตล์ Beachy Wave ให้การคอมพลีทลุค กลายเป็นเรื่องง่ายเหมือนช่างผมมือโปร คือ TONI&GUY CASUAL MATT TEXTURE DRY SHAMPOO และ TONI&GUY SALT SEA TEXTURISING SPRAY 2 ไอเท็มที่ต้องใช้คู่กัน เพื่อคอมพลีทลุคที่สวยหล่อเป๊ะปังตลอดซัมเมอร์นี้

image5

TONI&GUY CASUAL Matt Texture Dry Shampoo (ราคา 550 บาท 250 มล.) จุดเด่นของดราย แชมพู ตัวใหม่นี้คือ ความเป็นดราย แชมพู พลัส ที่นอกจากจะช่วยดูดซับความมันบริเวณหนังศีรษะและโคนผมแล้ว ยังช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์เนื้อแมทท์ให้กับเส้นผม ทำให้ผมดูพองฟูหนา มีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น เพียงฉีดลงที่โคนถึงกลางผม ดรายแชมพูนี้จะช่วยให้ผมคุณรู้สึกสดชื่นพร้อมเส้นผมที่ดูมีวอลลุ่ม โดยไม่ทิ้งคราบขาว
image6

TONI&GUY SALT SEA TEXTURISING SPRAY (ราคา 550 บาท 200 มล.) อีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยสไตล์ลิ่งทรงผมให้เข้ากับซัมเมอร์นี้ โดยช่วยเพิ่มเท็กเจอร์ให้ผมลอนแลดูมีมิติ เติมชีวิตชีวา ได้ลุคผมลอนคลายชิวๆแบบเป็นธรรมชาติ ได้อารมณ์แบบบีชชี่สุดพลัง โดยเทคนิคเพื่อผม Beachy Wave คือ ลงสเปรย์ให้ทั่วศรีษะก่อนการทำผมม้วนลอน

สัมผัสเทรนด์ดี้กก่อนใครแวะไปช้อปผลิตภัณฑ์จาก  TONI&GUY  ได้นะคะ

 

 

Photo Credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์