ถึงเวลาเผยผิวเปล่งปลั่งมีออร่ากว่าใคร ง่ายๆด้วย 4 Steps จากสุดยอดสกินแคร์ดูแลผิว!

cover2

 

ผ่านซัมเมอร์มาแล้วสักพัก อากาศร้อนทะลุปรอททำให้ผิวของสาวๆ ถูกทำร้ายอย่างหนักขนาดไหน ทั้งแดดแรงๆ ในช่วงสงกรานต์ มลภาวะที่เจอในแต่ล่ะวันที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของผิว เลยต้องหาวิธีกู้คืนฟื้นผิวสวยก่อนอะไรๆ จะสายไปกว่านี้ ขอแนะนำ 4 ขั้นตอนที่จะทำให้ผิวของสาวๆ กลับมาเปล่งปลั่งมีออร่ายิ่งกว่าที่เคย

image1

STEP 0 เตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นต่อไป ด้วย LIFE PLANKTON ESSENCE

เมื่อผิวถูกทำร้ายมาอย่างสาหัสก็ต้องรักษาปลอบประโลมให้ดีขึ้นก่อนด้วยเอสเซ้นส์ในตำนานที่ทุกคนเทใจรัก LIFE PLANKTON ESSENCE จะช่วยรักษาผิวที่ถูกแดดเบิร์น หรือแม้แต่รอยแดงจากสิวได้ด้วย ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์เตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงขั้นต่อไป

 

STEP 1 เสริมความกระจ่างใสให้กับใบหน้า ด้วย BLANC THERAPY TOTAL BRIGHTENER

ต่อด้วยการปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ไบร์ทไม่หมองด้วย BLANC THERAPY TOTAL BRIGHTENER ซีรั่มเนื้อสัมผัสดุจน้ำที่นอกจากปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้แล้วยังสามารถลดความหมองคล้ำที่เกิดจากมลภาวะได้อีกด้วยค่ะ

 

STEP 2 เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเอิบอิ่มด้วย AQUASOURCE GEL

ขั้นต่อไปเป็นการเติมความชุ่มชื้นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ที่สำคัญอัดแน่นไปด้วย Life Plankton™ และแร่ธาตุแมกนีเซียม ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นนะคะ

 

STEP 3 ปกป้องและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย CC ULTRA

และขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญมากๆ ในหน้าร้อนนี้ก็คือ CC ULTRA เพราะกว่าที่ผิวจะกลับมาสวยอีกครั้งต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ว่าเรายังต้องออกไปใช้ชีวิตกับในทุกๆ วัน สร้างความมั่นใจให้ตัวเองพร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย 4 เฉดสีจาก CC ULTRA สูตรใหม่ ที่ขอบอกเลยว่าพัฒนาขึ้นมาให้กันแดดและมลภาวะได้ดีกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นคือการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย จะเป็นสาวผิวแห้งหรือผิวมันก็ใช้ได้ไม่เหนอะหนะ ใครมีรอยสิวหรือจุดบกพร่องตรงไหนสามารถเลือกใช้ได้ตามเฉดสีได้เลย

image2

CC Ultra Evenness: สีม่วง ช่วยปรับโทนสีผิว และลดเลือนปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้สีผิวดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้นในทันที

CC Ultra Anti-Yellowish: สีฟ้า ช่วยปรับแก้โทนสีผิวที่ซีดหมอง เพื่อผิวกระจ่างใส แลดูสวยสุขภาพดี มีชีวิตชีวา

CC Ultra Anti-Redness: สีเขียว ช่วยลดรอยแดงและอำพรางรอยแดงจากสิวบนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส

CC Ultra Strobing: สีขาว ซีซีสูตรแรกของไบโอเธิร์มที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มมิติให้กับใบหน้าทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

 

ทุกปัญหาของผิวเรามีทางออกค่ะ เพียงแค่หันมาใส่ใจผิวให้มากขึ้นและเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดที่สุด แค่นี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว ใช้ชีวิตตามใจให้สุด สนุกได้ทุกวัน จะกิจกรรมไหนๆ ไลฟ์สไตล์ลุยยังไงผิวก็ยังสวยสุขภาพดี  #WinOverSummer แน่นอน