แต่งนู้ดยังไงให้เป๊ะ ไม่มีพลาด นู้ดได้ ทุกที่ ทุกเวลา กับ 4U2

cover

สาวคนไหนชอบลิปสติกสีนู้ดต้องช๊อบชอบ เมื่อได้ลอง 4U2 ที่ยกทัพมาให้สาวๆ ที่ชื่นชอบการทาลิปสติกสีนู้ดได้ลอง รับประกันความเซ็กซี่ ทาปุ๊บหน้าไม่ป่วย เพราะมีให้เลือกหลายเฉดสีมากๆ ตั้งแต่นู้ดแนวหวาน นู้ดเปรี้ยว หรือนู้ดโทนเรียบร้อย สามารถหยิบขึ้นมาทาได้ทุกโอกาส สวยฉีกกฏได้ทุกๆ โอกาส

img1

4U2 แนะนำคอลเล็กชั่นใหม่เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่ทุกคนใฝ่ฝัน เพื่อให้ผู้หญิงทุกสวยแซ่บไปอีก กับเทรนด์ลิปสติกสีนู้ด แบบเนื้อครีม ที่มีเฉดใหม่โทนนู้ด 8 สีใน 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ที่ช่วยเนรมิตลุคสวยให้เรียวปากเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ น่าจูบตลอดวัน สีคมชัด ติดทนนาน

img2

ยังมี 4U2 KISS ME HARDER ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทมากที่สร้างกระแสโซเชียลครึกโครมมาอย่างต่อเนื่อง มี 8 เฉดนู้ดใหม่ใน 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION รับประกันสีติดทนมากถึงขนาดที่ว่าโดนจุ๊บสีลิปสติกก็ไม่หลุดเลยทีเดียว

Print

4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION (ราคา 159 บาท)

ครั้งแรกที่ทา สัมผัสได้ถึงลิปสติกเนื้อครีมนุ่มนวล ให้ความชุ่มฉ่ำแก่ริมฝีปากยาวนานตลอดวัน แถมยังมีเนื้อแบบกึ่งแมท ให้ความเก๋เบาๆ ที่สามารถทาได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อสีคมชัด ติดทนนาน

img4

4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION (ราคา 199 บาท)

ลิปสติกเนื้อลิควิดสีไม่มีหลุด เนื้อลิปช่วยเติมเต็มปากให้คมชัด และติดทนยาวนานขนาดจูบยังไม่หลุด รับรองเปรี้ยวจี๊ดสมชื่อตลอดวัน

img5

 แต่งนู้ดยังไงให้เป๊ะ ไม่มีพลาด

สาวๆ หลายพบปัญหาทาปากสีนู้ดจะดูหน้าซีดเหมือนป่วยทุกครั้ง  อย่าได้เสียเซลฟ์ไปมีเคล็ดไม่ลับมาบอกสาวๆ ว่าแต่งลิปนู้ดยังไงถึงดูไม่ป่วยมาฝากค่ะ

  1. Lip Prep เตรียมริมฝีปากให้พร้อมกับสีนู้ดที่คุณต้องการ เนื่องจากสีปากของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน และสาวผิวขาวหรือผิวสองสีบางคนอาจมีพื้นสีปากโดยเฉพาะขอบปากที่เข้มกว่าสีใบหน้าก็เป็นได้ จึงควรเตรียมสีปากด้วยรองพื้นก่อน โดยแตะเบาๆ แล้วเกลี่ยให้กลืนกับริมฝีปาก เน้นที่ขอบปากซึ่งมักมีสีเข้มกว่าเนื้อปาก
  2. Pick the Right Color เมื่อพูดถึงลิปสติกสีนู้ด การเลือกสีผิดอาจทำให้วันนั้นของสาวๆกลายเป็น bad day ได้ ดังนั้นเลือกสีให้ถูกกับผิวถือเป็นสิ่งสำคัญมาก และกฎทั่วไปที่เชื่อถือได้เสมอก็คือ สำหรับสาวผิวขาว ควรเลือกเฉดนู้ดออกชมพูหรือส้มพีช ส่วนสาวผิวสองสีควรเลือกเฉดออกน้ำตาลอ่อนอย่างสีคาราเมล  และสาวที่มีสีผิวเข้มควรเลือกลิปสติกนู้ดน้ำตาลเข้มออกโทนช็อกโกแลต เป็นต้น
  3. Select the Right Texture สาวๆ ส่วนใหญ่มักเลือกเนื้อลิปสติกแล้วแต่ความชอบ อย่างไรก็ตามเทรนด์ที่มาแรงสุดๆ ตอนนี้ก็คือนู้ดแมทหรือกึ่งแมท ดังนั้นควรเลือกลิปสติกเนื้อครีมที่มีความชุ่มฉ่ำคมชัด ติดทนยาวนานอย่าง 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ที่ให้ความรู้สึกเก๋ๆ แบบกึ่งแมท หรือลิควิดลิปเนื้อแมทของ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ที่กลืนติดกับปาก สีชัดเจน ติดทนขนาดจูบไม่หลุด ให้ความรู้สึกเปรี้ยวจี๊ด
  4. Balance the Look การแต่งหน้าไม่ว่าจะลุคไหนก็ต้องคำนึงถึงความสมดุล หากปากเป็นสีนู้ดอย่างน้อยก็ควรเพิ่มโทนสีอบอุ่นให้ใบหน้าด้วยการปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูน้ำตาล หรือสีส้มพีช หรือลองทาตาเป็นสโมกกี้อายโทนสีง่ายๆ อย่างน้ำตาลหรือน้ำเงินดูก็ได้

 

Tips :  หลังทาลิปสติกทั้ง 2 รุ่นแล้ว หากต้องการให้ปากติดทนนานมากๆ ควรปัด 4U2 TRANSLUCENT LOOSE POWDER ลงบนริมฝีปากเบาๆ หนึ่งรอบ แล้วค่อยทาลิปสติกทับอีกครั้ง รับรองติดทนจนถึงเวลาล้างออกเลยล่ะ

img6

เลือกลิปสติกสีนู้ดแบบไหนที่เป็นคุณที่สุด

สำหรับสาวๆ หลายคนที่ยังสงสัยว่าฉันควรเลือกสิปสติกสีนู้ดโทนไหนและเนื้อแบบไหนดีนะ ลองวิธีนี้สิ

Skin Tone   ใช่ว่าสีนู้ดทุกเฉดจะเหมาะกับสภาพผิวของคุณ   4U2 เข้าใจถึงความแตกต่างของสาวๆ ที่มีสีผิวไม่เหมือนกัน จึงได้คิดค้นสีนู้ดใหม่ถึง 16 เฉดสี คือ 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ลิปเนื้อครีม สีคมชัด ติดทน 8 เฉดสี และ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ลิปควิดลิป เนื้อแมทมาก ติดทนขนาดจูบไม่หลุด 8 เฉดสี  งานนี้รับรองว่าจะมีเฉดสีที่ใช่สำหรับสีผิวของคุณแน่ๆ  กฎทั่วไปที่ใช้งานได้เสมอ คือ สาวผิวขาว สามารถเลือกนู้ดชมพูนมหรือพีชนวลๆได้  ในขณะที่ผิวสองสีเหมาะกับโทนสีออกน้ำตาลอ่อนๆ อย่างคาราเมล หรือสีชมพูน้ำตาล  ส่วนสาวผิวเข้มอย่าได้คิดมาก เพียงเลือกเฉดนู้ดออกน้ำตาลมากหน่อย อย่างน้ำตาลช็อกโกแลต แค่นี้ก็ดูไม่ป่วยแล้วล่ะ

Style ดังคำกล่าวที่ว่า ‘แฟชั่นมาแล้วก็ไป แต่สไตล์นี่ซิคงอยู่เสมอ’  หากคุณมีอินเนอร์แบบสาวหวานก็ควรเลือกสีนู้ดชมพูอ่อนๆ หรือพีชเบาๆ แต่หากคุณมั่นว่ามีอินเนอร์แบบแรงๆ ก็สามารถทาสีนู้ดเข้มๆ ที่ออกเฉดน้ำตาลได้ ไม่ว่าเฉดผิวของคุณจะเป็นสีใด

Preference ความชอบและรสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากสาวๆ คนไหนชอบสีแบบเบลอๆ จางๆ ก็เลือกแต้ม 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ที่ริมฝีปากล่างแล้วเม้มปาก เท่านี้ก็ให้ความรู้สึกแบบนางเอกละครได้  แต่สำหรับสาวที่ชอบสวมบทบาทดราม่าที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจนหน่อย เลือกทาลิปสติกเนื้อลิควิดแบบ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ที่ให้ภาพสีคมชัด เน้นปากจัดๆไปเลย รับรองแจ่ม

img7

ห้ามพลาด!  4U2 คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ได้ที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM นะคะ

 

Photo Credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์