8 คำสารภาพรักจากแฟนพันธุ์แท้ Life Plankton™ Essence ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

cover

เดือนสุดท้ายของปีมาถึงอีกแล้ว รวดเร็วแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนโบกมือลาปีเก่า สาวๆ คงกำลังขบคิดถึงเรื่องราวต่างๆ ตลอดปีใช่มั้ยล่ะ ทั้งเรื่องการงาน การเงินและความรัก วันนี้เราเลยมีคำสารภาพรักของคน 8 คน จาก 8 ปัญหาผิว ที่ยืนยันหนักแน่นว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Life Plankton™ Essence หนึ่งในของรักของหวงที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังดีที่หนึ่งเลย

img1

 

คำสารภาพรักที่ 1
รักที่เธอทำให้รอยดำจากสิวหายไป

“มีรอยดำจากสิว ผิวแห้ง รูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติดเป็นคราบ ผิวไม่เรียบเนียน พอได้ใช้ Biotherm Life Plankton™ Essence แล้วหน้าเริ่มดีขึ้น แต่งหน้าติด รูขุมขนเล็กลง สิวลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น”
– Tose Happy Time

 

img4

 

คำสารภาพรักที่ 2
รักที่เธอช่วยกระชับรูขุมขน
“ปัญหาผิวคือ รูขุมขนกว้าง เวลาทาครีมจะซึมช้ามาก เวลาแต่งหน้า เครื่องสำอางไม่ค่อยติดผิว ระหว่างวันหน้าจะมันมากๆ หลังจากได้ลองใช้ Life Plankton™ 8 วัน สิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือเวลาทาครีมจะรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้น ลงสกินแคร์ใดๆ จะซึมไวมาก เวลาส่องกระจก รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวอิ่มฟู กระชับ “สิบปากว่าไม่เท่าลองเอง” จากเดิมที่ชอบแพลงตอนมาส์ก น้ำนมแพลงตอน จนตอนนี้หลงน้ำตบแพลงตอนเพิ่มอีกตัวแล้วค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่เป็นไอเท็มที่ควรมี” – Ben Bussadee

 

 

 img2

 

คำสารภาพรักที่ 3
รักที่เธอทำให้ผิวดีขึ้น
“สิ่งนี้ช่วยชีวิตและช่วยกอบกู้ผิวหน้าเราไว้ ทำให้เรามีความมั่นใจ รักผิวหน้าตัวเองมากขึ้น ขอบคุณเธอจริงๆ ขอบคุณที่ผลิต Biotherm Life Plankton™ Essence ผลิตภัณฑ์ดีๆ มีคุณภาพที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ชอบเลย เลิฟมาก ใช้คู่กับ Biotherm Life Plankton™ Mask แล้วขอบอกว่ามันดีมากแกรรร ให้ผลดีคูณ 2 !!!!” – Somkit Chunprawat

 

img3

 

คำสารภาพรักที่ 4
รักที่เธอทำให้ผิวกระจ่างใส

“จากปัญหาที่เจอ หลังจากที่มาใช้น้ำตบแพลงตอน รู้เลยว่า หน้าเรามันดีขึ้น จากที่หมองคล้ำ ผิวไม่ฟู ไม่สดใส พอใช้ตัวนี้แค่ 8 วันแรก มันดีขึ้นจริง ยิ่งใช้เรื่อยๆ ผิวยิ่งฟื้นฟู เปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ ปลื้มสุดๆ”
Phawinee Juanprajak

 

img5

 

คำสารภาพรักที่ 5
รักที่เธอทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
“มีปัญหาผิวหน้าแห้งค่ะ นั่งทำงานในห้องแอร์ยิ่งแห้ง บางทีผิวเป็นขุยๆ ยิ่งแต่งหน้ายิ่งเห็นชัด ครึ่งวันเครื่องสำอางก็หลุดหมดแล้ว ตั้งแต่นั้นมาก็เป็นสาวกแพลงตอนมาตลอดเลย ขวดที่เท่าไหร่แล้วจำไม่ได้ค่ะ 555 ขอบคุณ Biotherm สำหรับกิจกรรมดีๆ และผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่มอบให้มาดูแลผิวของเรานะคะ” – Mim Jaruphan

img8

คำสารภาพรักที่ 6
รักที่เธอทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง

“เอสเซนส์มหัศจรรย์ ที่คืนชีวิตใหม่ให้ผิว (จนหมอสิวยังต้องทัก) มีริ้วรอย รอยดำจากสิว ผิวแพ้ง่าย มากมายไปด้วยรูขุมขนขนาดใหญ่ และผิวไม่เรียบเนียน แต่เมื่อมีโอกาสได้ทดลองใช้ Biotherm Life Plankton™ Essence เพียงแค่ 8 ซอง ก็ได้เกิดความมหัศจรรย์ขึ้นกับผิวหน้า อย่างสังเกตเห็นได้ชัดเจน ขนาดหมอสิวยังต้องทัก” – Oh Kritsana

img7

คำสารภาพรักที่ 7
รักที่เธอทำให้ผิวเรียบเนียน

”Biotherm Life Plankton™ Essence ช่วยบรรเทาอาการทุกอย่างให้ทุเลาลง สิ่งที่เห็นได้ชัดมากๆ เลยคือเรื่องสิว หายเกลี้ยง รูขุมขนละเอียดขึ้นมากๆ ประทับใจสุดๆ บ๊ายบายการหาหมอเลยค่ะ ต้องขอบคุณที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนที่ใช้อะไรก็แพ้ ให้หายภายใน 8 วันนะคะ ไม่หลงรักคงไม่ได้แล้ว ยอมจิงๆ จากที่ใช้แค่ Life Plankton™ Essence ตอนนี้ก็จัด Life Plankton™ Mask มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ของดีบอกต่อ” – Mar Lzz

img6

คำสารภาพรักที่ 8
รักที่เธอทำให้ผิวยืดหยุ่นและลดความมัน

“เป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ชอบ แต่รัก Life Plankton™ Essence เลยค่ะเพราะสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหลายประการได้ในเพียงขวดเดียว ครั้งแรกที่ใช้ สัมผัสได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังจากที่ทา ตื่นเช้ามาผิวดูสดใสขึ้น หลังจากที่ใช้ Life Plankton™ Essence ได้ 8 วัน จากผิวที่แห้งขาดน้ำส่งผลให้หน้ามันและรูขุมขนกว้างทำให้เกิดสิวอุดตัน ปัญหาเหล่านี้ ค่อยๆ ดีขึ้นเริ่มจากรูขุมขนกระชับขึ้น หน้ามันน้อยลง และรู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น” – Mint Pichayapha

ความรักมาพร้อมกับความเชื่อ ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องผิวพรรณ เหมือนที่สาวๆ สาวกแพลงตอนหลายคนเชื่อว่า Life Plankton™ Essence ช่วยดูแลปัญหาผิวทั้ง 8 ประการให้ดีขึ้นได้ภายใน 8 วัน พร้อมคำสารภาพรักที่อยากบอกต่อ แล้วคุณล่ะคะ ใน 1 ปีที่ผ่านมาดูแลผิวดีหรือยัง