ส่องแฟชั่น! 5 สาวสุดชิคกับการมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าสุดแนว “adidas Originals Arkyn”

Capture

Arkyn จาก adidas Originals ถือเป็นรองเท้าที่ออกมาพลิกโฉมและปฏิวัติวงการสนีกเกอร์สำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้! เพราะArkyn เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความท้าทาย ไม่ชอบการถูกตีกรอบ และคนที่พร้อมจะปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์ในตัวออกมา

H21354_adidas_Originals_Arkyn_Energy_SS18_PR_Group_horizontal_LowRes

วันนี้ ChicMinistry ขอพาสาวๆมาส่องแฟชั่นสุดชิค 4 ลุค 4 สไตล์ กับ 5 ศิลปินสาวอย่าง พลอย-หอวัง นท-พนายางกูร หนูนา-หนึ่งธิดา บิ๊งโกะ-ภาพฟ้า และโฟร์-ศกลรัตน์ บอกได้เลยว่าเริช!

เอาล่ะ เรามาดูไอเดีย 4 ลุคกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ Arkyn รองเท้าสุดครีเอทของสาวๆกันดีกว่า รับรองว่าแต่ละลุคสาวๆ สามารถไปครีเอทลุคตามได้ง่ายๆแน่นอน


#Look1 white shirt x colorful sweatpants
งานเสื้อขาว แมทช์กับกางเกงสีสันสดใสต้องมา บวกกับสนีกเกอร์คู่โปรด และเพิ่มเติมความชิคด้วยแจ็คเก็ตคู่ใจ ลุคนี้รับรองเลยว่าใครใส่ก็รอด!

image1

image3

image4

image2


#Look2 dress x sneaker
ใครว่าใส่เดรสแล้วจะแมทช์กับสนีกเกอร์ไม่ได้ อยากให้ลองหยิบเดรสตัวโปรดมาลองแมทช์ดู แล้วก็จะรู้ว่าลุคนี้ก็ชิคไม่เบา

image5


#Look3 dark & charm
ลองหยิบไอเทมสีเข้มออกมามิกซ์แอนด์แมทช์กันดู ไม่ว่าจะเป็นสูทตัวเก่ง แมทช์กับกางเกงมีดีเทลเพิ่มความชิค หรือเดรสสีเข้มผ่าหน้า หรือจะเป็นแจ็คเก็ตสีเข้มใส่คลุมเพื่อความเก๋ ลองจับคู่กับสนีกเกอร์นั้นก็คูลไม่เบา หรือถ้าคิดว่ายังน้อยไป หยิบแว่นตา แว่นกันแดดมาเพิ่มก็เริ่ดนะ

image6

image7

image8


#Look 4  jeans
ลุคนี้อีซี่มากมากขอบอก หยิบยีนส์ตัวโปรดมาสักตัว จับคู่กับเสื้อยืดไม่ว่าจะสีขาว หรือสีไหนๆก็ได้ที่ชื่นชอบ เพิ่มความชิคด้วยถุงเท้ายาว สีสันน่ารักๆ ใส่คู่กับสนีกเกอร์คู่ใจ รับรองเลยว่าดีย์!

image9