Top 5 ไอเท็มเด็ด จาก Aesop ที่ต้องซื้อ! เตรียมตัวให้พร้อม กับเอสอป แบรนด์ความงามสุดฮิปจากออสเตรเลีย

อีกเพียงเดือนเดียวแบรนด์ขวัญใจฮิปสเตอร์อย่าง Aesop (เอสอป) ก็จะเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ ว่ากันว่า แบรนด์นี้เป็นที่ชื่นชอบ ถูกอกถูกใจใครต่อใคร เพราะด้วยความที่นำธรรมชาติมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ได้อย่างเหมาะเจาะ ตลอดจนความสไตลิสต์ของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ ไปจนถึงร้านจำหน่ายที่ต่างก็มีคอนเซ็ปต์แตกต่างกันออกไป ทำให้นอกจากจะได้ใช้ของดี ยังได้ใช้ของเท่อีกต่างหาก

แต่สำหรับคนที่เพิ่งรู้จักเอสอป แบรนด์เก๋ไก๋จากเมลเบิร์น ออสเตรเลีย (จริงๆ ต้นฉบับอ่านว่า เอสบ แต่ขอเรียกว่า เอสอป เพื่อการออกเสียงที่สวยงาม) อยากรู้จักว่า เอสอป นี้มีดีอย่างไร และควรเริ่มจากตรงไหน ChicMinistry จึงได้จัด Top 5 ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นและขายดีที่สุดของ เอสอป ให้ได้เตรียมช้อปของดีของเด็ดในเร็วๆ นี้กัน
อันดับ 5 Reverenca Aromatique Hand Balm (75 มล. ราคา 1.050 บาท และ 500 มล. ราคา 3,900 บาท)

จะเริ่มรู้จักกับผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นแนวสกินแคร์ อย่างแรกที่ง่ายและชัวร์ที่สุดคือเลือกครีมทามือ นี่เลยครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดหญ้าแฝก ใบส้มซ่า เปลือกมะกรูด ความหอมจากเอเชียนี่แหละที่ฝรั่งยอมรับในเรื่องกลิ่นบำบัด

อันดับ 4 Geranium Leaf Body Balm (120 มล. ราคา 1,390 บาท และ 500 มล. ราคา 3,950 บาท)

ไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเต็มที่ ด้วยสูตรบาล์มอันเข้มข้น ยังมอบความหอมสดชื่นจากทั้งเจอราเนียม เปลือกส้มจีน และเปลือกมะกรูด ใครได้ใช้ก็ชื่นใจ

อันดับ 3 Blue Chamomile Facial Hydrating Masque (60 มล. ราคา 2,200 บาท)

มาส์กเนื้อน้ำสกัดจากพฤกษานานาพันธุ์ ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น พอผิวฉ่ำ อะไรๆ ก็เลอค่าตามมาเอง จึงเป็น a must ที่ต้องมีต้องลอง

อันดับ 2 B & Tea Balancing Toner (100 มล. ราคา 1,550 บาท และ 200 มล. ราคา 2,500 บาท)

ด้วยความเป็นโทนเนอร์ที่่อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่าย แถมยังอุดมไปด้วยโปรวิตามินบี 5 และสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์จากสารสกัดชาเขียว ง่ายๆ และดีเช่นนี้ ก็เลยเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ฮอตฮิต

อันดับ 1 Parsley seed Anti-Oxidant Serum (100 มล. ราคา 2,600 บาท)

เซรั่มสูตรเข้มข้นสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม และผิวแพ้ง่าย ช่วยมอบความชุ่มชื้น และคืนความอ่อนนุ่นเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งยังออกแบบมาให้เหมาะอย่างยิ่งกับอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเรา ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ นี่ก็ครองใจสาวกเอสอปไปทั่วโลก รั้งอันดับหนึ่งได้อย่างไม่ยากเย็น

Aesop สกินแคร์ดีๆ จะมาเปิดร้านแรกที่ห้างสรรพสินค้าพารากอน วันที่ 27 เมษายนนี้แล้ว