มันก็จะธรรมชาติหน่อยๆ สกินแคร์ออร์แกนิกจาก All About You

cover

เดี๋ยวนี้เทรนด์ออร์แกนิกกำลังมาแรง สาวๆ หลายคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะสกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิกกำลังได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ มั้กๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีตกค้างในร่างกายให้ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามจากออร์แกนิก ถือเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ปลอดภัยที่หลายคนให้ความนิยม

มาดูกันค่ะว่าผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิก ALL ABOUT YOU ที่มีคุณภาพ เพื่อมอบความสวยที่ปลอดภัย และความงามที่น่าใช้อะไรบ้าง ตาม ChicMinistry มาเลยค่า

img1-(20)

Alteya Organic Bulgarian Rose Water (ผลิตภัณฑ์น้ำกุหลาบออร์แกนิก) ราคา 680 บาท

ผลิตภัณฑ์น้ำกุหลาบของ Alteya Organics บริสุทธิ์ 100% กลั่นด้วยไอน้ำจากดอก Rosa Damascena หนึ่งในกุหลาบที่มีกลิ่นหอมมากที่สุดในโลกสายพันธุ์หนึ่ง ช่วยให้ผ่อนคลาย รักษาความสมดุล ป้องกันการเกิดสิว และลดการอักเสบของผิวหนังช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น และชะลอการเหี่ยวย่นของผิว

img2-(14)

วิธีใช้ ผิวหน้าสเปรย์ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ มีสารอาหารบำรุงเส้นผม สเปรย์บนผมช่วยทำให้ ผมเงางาม  กลิ่นบำบัดช่วยปรับสมดุลในร่างกาย เมื่อสูดดมหรือจะใส่ในอ่างอาบน้ำเพื่อคลายความเครียด สามารถฉีดสเปรย์ในห้อง เตียงนอน หรือเสื้อผ้าเพื่อให้มีกลิ่นหอมตลอดวัน

img3-(2)

Cherry Blossom & Rose Petals Shampoo (ผลิตภัณฑ์แชมพู) ราคา 590 บาท

สร้างความผ่อนคลายและบรรเทาความเครียดในขณะที่สระผม เพิ่มความชุ่มชื่นและฟื้นฟูเส้นผมด้วยส่วนผสมจากพฤกษาธรรมชาตินานาพันธุ์ทำความสะอาดเส้นผม และช่วยให้สีผมติดยาวนาน

img4

The 28: Proteccion UV Cut Water Screen SPF 50+/PA+++ (ผลิตภัณฑ์กันแดด) ราคา 1,050 บาท

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ไม่อุดตันรูขุมขนและไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยปกป้องผิวจาก UVA(ทำลายคอลลาเจน ทำให้ผิวเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย)/ UVB ไม่ทำลายผิวชั้นนอก และทำให้ผิวคล้ำเสียยาวนาน 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ มีส่วนผสมของจิกาไวท์ (Gigawhite) ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว  ปราศจาก Benzophenone  ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง

 

ลองกันได้แล้ววันนี้ที่ www.allaboutyou.co.th หรือที่เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ,เกษรวิลเลจ ชั้น 2

 

Photo Credit ลิขสิทธิ์แบรนด์