เสกผิวสาวให้นุ่มเด้งทุกๆ เช้าด้วย Aveda Tulasāra

cover

สาวๆ ที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาแห่งความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และผิวความอ่อนล้า  Aveda ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Tulasāra™ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวสวยให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

Aveda Tulasāra™ เป็นผลิตภัณฑ์ Skincare ที่จะเน้นดูแลผิวสาวให้สมดุลอย่างเป็นธรรมชาติกว่า 97% เพื่อลดปัญหาผิวต่างๆ ค่ะ โดยการคิดค้นขึ้นจากองค์ความรู้ของภูมิปัญญาอันเก่าแก่ของศาสตร์แห่งอายุรเวทผนวกเข้ากับวิทยาการของการดูแลผิวแห่งอนาคต โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด โดยมีให้เลือกถึง 3 สูตร ได้แก่  Firm Bright และ Calm แต่ละสูตรของ Tulasāra™ Concentrate ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ประกอบด้วย

image1

Tulasāra™ Firm Concentrate ทรีตเมนท์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ

ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เพื่อผิวแลดูเปล่งประกายดูสุขภาพดี มีส่วนผสมของ Bio-Fermented Peptide อันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลงและเนียนเรียบกว่าที่เคย ส่วนผสมสกัดจากสมุนไพรตามหลักอายุรเวท อาทิ Sigesbeckia และสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยทำให้ผิวรู้สึกกระชับอย่างรวดเร็ว Safflower Oleosomes ช่วยฟื้นบำรุงปราการลิพิดที่ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิว และเสริมความสามารถของผิวในการป้องกันตนเองจากปัจจัยภายนอกได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

image2

Tulasāra™ Bright Concentrate ทรีตเมนท์ช่วยให้ผิวกลับแลดูเปล่งประกายยิ่งขึ้นในทันทีที่ใช้

ทรีตเมนท์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกลับแลดูเปล่งประกายยิ่งขึ้นในทันทีที่ใช้ และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้สีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอดูเนียนเรียบ จุดด่างดำต่างๆแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยสารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Licorice root extract) ส่วนผสมสกัดจากสมุนไพรตามหลักอายุรเวทช่วยให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอแลดูจางลง และสีผิวกลับดูเนียนสม่ำเสมอจนสังเกตได้ Molasses extract เสริมประสิทธิภาพในการช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นในระยะยาว Glucosamine ช่วยส่งเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่เป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายขึ้นกว่าที่เคย พร้อมทั้งยังช่วยเสริมศักยภาพกระบวนการการทำงานของผิวตามธรรมชาติในการดูแลความชุ่มชื้น

image3

Tulasāra™ Calm Concentrate ทรีตเมนท์บำรุงผิวที่ช่วยปลอบประโลมผิวในทันที

ช่วยปกป้องผิวและให้ผิวสัมผัสมีความนุ่มนวลขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ สารสกัดจาก algae extract ช่วยปลอบประโลมผิวจากปัญหาผิวต่างๆ สารจากทับทิม ผลไม้ที่อุดมด้วยสาร anti-oxidant ตามหลักของอายุรเวทจะช่วยให้รู้สึกสบายผิว ผลิตภัณฑ์ปริมาณ 30 มิลลิลิตรในแต่ละขวดจะประกอบด้วย red raspberry plant stem cells กว่า 100,000 เซลล์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูสุขภาพดีกว่าที่เคยเมื่อใช้เป็นประจำ

image4

วิธีการใช้ : ปลุกความเปล่งประกายแห่งผิวด้วยการเริ่มต้นปรนนิบัติผิวแบบฉบับ Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual ดังนี้

image5

image6

 

1.เริ่มต้นด้วยการหายใจลึกๆ และกำหนดสมาธิ: สูดหายใจเข้าลึกๆ อย่างช้าๆ และหายใจออกจนผ่อนลมออกจนหมดกระบังและหน้าท้อง สำรวจความรู้สึกของคุณ และหายใจเข้าออกช้าๆ อีกครั้งตามจังหวะของร่างกาย

2.ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพด้วยการทำ Dry Brushing (1 นาที): ใช้แปรง Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush แปรงผิวที่สะอาดและแห้ง โดยแปรงวนขึ้นเป็นลักษณะวงกลม เริ่มที่บริเวณเนินอก และเลื่อนขึ้นไปจนถึงหน้าผาก โดยแต่ละครั้งที่แปรง ให้เริ่มจากตรงกลางออกไปยังกรอบหน้าด้านนอกซ้ายและขวา และจากกึ่งกลางของหน้า ไปยังกรอบหน้าด้านซ้าย และจากกึ่งกลางสู่ขวา และสุดท้ายหมุนแปรงเป็นแนวย้อนกลับจากบนลงล่างบริเวณหน้าผากสู่เนินอก

3.เสริมระบบการไหลเวียนด้วยการนวดพร้อมการบำรุงผิว (1 นาที) : ปั๊มผลิตภัณฑ์ Tulasāra™ Radiant Oleation Oil จำนวน 4 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือและวอร์มน้ำมันเล็กน้อย จากนั้นอังมือไว้เหนือจมูก เพื่อดมกลิ่นหอมอโรม่าของ certified organic jasmine, rose และ geranium จากนั้นนวดน้ำมันลงบนผิวในแนวขึ้นลง เริ่มจากบริเวณเนินอกไปจนถึงหน้าผาก

4.ปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันบำรุงผิวจากส่วนผสมของ pure plant oils (4 นาที) : ใช้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่คุณได้ดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะจิบชาซักถ้วย หรือทำกิจวัตรประจำวันของคุณ เพื่อให้ Tulasāra™ Radiant Oleation Oil ซึมเข้าสู่ผิว เพื่อเป็นการฟื้นบำรุงได้อย่างเต็มที่ จากนั้นตามด้วยการทำความสะอาดผิวและขั้นตอนการบำรุงผิวของคุณ

 

มอบการดูแลเพิ่มปรับสมดุลให้ผิวสวยด้วย Tulasāra™ Concentrates และ  Tulasāra™ Radiant Awakening ที่ Aveda Experience Center ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มที่ @avedathailand

 

 

 

Photo Credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์