น้ำปลุกผิวสวยออร่ากระจ่าย ด้วย ‘อาวียองซ์’

cover

สาวๆ รู้ไหมค่ะว่า ความชุ่มชื่นล้ำลึก คือจุดเริ่มต้นของผิวที่แข็งแรง ล่าสุด อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม เผยเทคโนโลยีใหม่ ที่จะช่วยปลุกผิวให้ชุ่มชื่น ซึ่งจะช่วยชะลอความแห้งกร้าน ริ้วรอย และปัญหาผิวต่างๆ อาวียองซ์ จึงเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ชื่อ อาวียองซ์ แอกทิเวติง เอสเซนส์ (aviance Activating Essence) ช่วยปลุกผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม และเปิดสัญญาณให้ผิวแลดูแข็งแรงสุขภาพดี อิ่มเอิบดุจผิวอิ่มน้ำ

ดร. พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความรู้ผลิตภัณฑ์ระดับภูมิภาค ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค อะคาเดมี ออกมาบอกว่า “ผิวของคนเรานั้นจะมีน้ำในผิวระเหยออกตลอดเวลา ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น การคงความชุ่มชื่นในผิวยิ่งลดลง ทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณต่างๆ ในผิวของคนเรานั้นจะมีสารอุ้มน้ำที่มีในผิวตามธรรมชาติ เช่น ไฮยาลูโรนิคแอซิด ซึ่งผิวสามารถสร้างขึ้นเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้นผิวจะสร้างได้ลดลง จึงมีการนำสารนี้มาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเป็นการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยสารธรรมชาติจากภายนอก

image1

ล่าสุดได้มีการทดลองพบว่า สารสกัดจากแพลงก์ตอนสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กในท้องทะเล และสาหร่ายทะเสสีแดง      สายพันธุ์เฉพาะ ช่วยเสริมความชุ่มชื่นภายในผิว อีกทั้งยังช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง จึงนำมาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ “อาวียองซ์ เมื่อทาแล้วจะเคลือบปกป้อง ลดการระเหยของน้ำจากผิว ไม่ทิ้งความมัน เหนอะหนะ ช่วยผิวชุ่มชื่น

“อาวียองซ์ แอกทิเวติง เอสเซนส์ (aviance Activating Essence)” หรือ Aura Booster น้ำปลุกผิววางจำหน่ายแล้ว ในปริมาณสุทธิ 200 มล. ราคา 2,000 บาท ที่ อาวียองซ์ ช็อป  ทุกสาขา หรือผู้ร่วมธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร  02-554-2455  หรือ www.unilevernetwork.com

 

Photo Credit ลิขสิทธิ์แบรนด์