ไปญี่ปุ่นเที่ยวคราวนี้ต้องแวะ Beauty and the Beast ที่ Tokyo Disneyland ซะแว้ว!!!

cover

ว้ายตั่ยแล้ววววว! ข่าวดีสุดๆ ไม่ต้องนอนฝันอีกต่อไป สาวๆ คนไหนที่อยากเป็นเบลล์แสนสวยผู้ครองใจอสูรรูปงาม ฝันจะเป็นจริงแล้วนะจะบอกให้ เพราะ Tokyo Disneyland สามารถเนรมิตฝันนั้นให้เป็นจริง ด้วยการจำลองเมือง Beauty and the Beast ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้กลายร่างเป็นเบลล์แสนสวย มาดูกันที่กว่าว่าเมื่อเข้าไปข้างในแล้ว เราจะพบอะไรกันบ้างในดินแดนอสูรที่อบอวลไปด้วยความรัก รับรองว่าต้องโดนต้องมนต์แน่นอน

image1

(บริเวณทางเข้าเครื่องเล่น ลักษณะเหมือนทางเข้าปราสาทแบบในเรื่อง)

ในดินแดน Beauty and the Beast นี้ ประกอบด้วย เครื่องเล่นที่จำลองธีมจากภาพยนตร์ ร้านอาหาร และร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกโดยส่วนของร้านค้าและร้านอาหารจะถูกตกแต่งให้อยู่ในบรรยากาศของหมู่บ้านแบบในท้องเรื่อง หูยยน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ โดยจำลองให้เป็นร้านอาหารในฉากที่ Gaston , Lefou และชาวเมืองร้องเพลง “Gaston” และฉลองกันในร้านอาหารนั่นเอง แค่นี้ก็อยากจะไปเห็นด้วยตาแล้วใช่ไหมค่ะ

image2

(บรรยากาศโซนหมู่บ้านที่คาดว่าน่าจะเป็นร้านอาหารและร้านค้า)

งั้นลองมาดูในส่วนของเครื่องประจำดินแดนนี้ ออกแนว Dark Ride ที่จะพาไปชมเรื่องราวจากในการ์ตูนค่ะ จากภาพจะเห็นเลยว่ามีฉากของเพลง Be Out Guest และมีฉากเต้นรำในตำนานของ Belle Beast อีกด้วย ตัวเครื่องเล่นนี้จะตั้งอยู่ในอาคารที่สร้างเป็นปราสาท Beast ใช้งบประมาณราวๆ 32,000 ล้านเยนทีเดียว โอ้ววแค่นี้ก็แทบอดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ

image3

ภายในอาคารโรงละครขนาดใหญ่จะถูกเนรมิตให้เป็นโรงละครในร่มขนาด 1,500 ที่นั่ง โดยเนื้อหาการแสดงอาจจะเป็นแบบละครเพลงค่ะ ว้าว!ถือเป็นครั้งแรกเลยนะเนี้ยที่จะมีละครเวทีอยู่ในสวนสนุกค่ะ

image4

เท่านี้ก็คันไม้คันมืออยากจาตีตั๋วไปญี่ปุ่นเสียตั้งแต่วันนี้

image5

แต่ช้าก่อนค่ะ จำลองเมือง Beauty and the Beast จะเปิดให้เข้าชมในปี 2020 งั้นตั้งแต่วันนี้เรามาหยอดกระปุกเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ อีกสามปีเอง แป๊บเดี๋ยวเอง ว่าไหมค่ะ

 

 

Source: disneythaitown