เตรียมผิวสวยของว่าที่เจ้าสาว “ซงฮเยคโย” เธอเตรียมตัวถึงไหนแล้วมาดูกัน!

cover

ใกล้เข้ามาแล้วค่ากับพิธีวิวาห์ของซุป’ตาร์ระดับเอเชีย ทั้ง “ซงจุงกิ” และสาวสวย “ซงฮเยคโย” มาอัพเดทกันดีกว่าว่าว่าที่เจ้าสาวอย่าง “ซงฮเยคโย” นอกจากเตรียมงานแต่งงานแล้ว ขั้นตอนการดูแลผิวพรรณ ผิวสวยโกลว์ ดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อยู่เสมอนั้น เธอเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ Laneige จากประเทศเกาหลีที่สาว “ซงฮเยคโย” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่นั้น ได้ออกมาเผยเคล็ดลับนั้นแล้วทำยังไง ตามมาดูกันค่ะ

img1

ด้วยวัยเลขสามสิ่งที่สาวๆ ทุกคนกังวลก็คงไม่พ้นเรื่องของริ้วรอย สกินแคร์ที่สาวซงฮเยคโย ใช้จึงต้องมีคุณสมบัติที่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกที่สำคัญคือต้องช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเธอเองใช้ LANEIGE TIME FREEZE ESSENCE และ CREAM EX ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่ยืดหยุ่นและอุดมด้วยความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำ ด้วยเทคโนโลยี Skin Fit Up TM อันอุดมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเพื่อการต่อต้านริ้วรอย ช่วยโอบอุ้มผิวให้แน่นกระชับมอบผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์

Img2

อายุที่มากขึ้นผิวสูญเสียความตึงกระชับของผิวได้ง่าย แม้จะบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยในตอนเช้าและกลางคืน ในระหว่างวันผิวยกกระชับ BBCUSHIONANTI-AGING SPF50+ PA+++  ด้วยเทคโนโลยี Cover Fit Complex™ ที่มีอณูเม็ดแป้งรูปแผ่นเรียบผสานอยู่ในเนื้อคุชชั่น ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก รูขุมขน และบริเวณที่ผิวไม่เรียบเนียนบนชั้นผิว พร้อมมอบการปกปิด เนียนสนิท

Img3

มงกุฏของหน้าอย่างคิวก็ดูจะเป็นสิ่งที่สาวๆ เกาหลีให้ความสำคัญไม่น้อยการแต่งคิ้วให้ดูหนา ทรงตรง และมีเท็กซ์เจอร์ช่วยลดอายุให้ดูอ่อนเยาว์ลงได้ 3-4 ปี เลยทีเดียวและนี่คือกุญแจสำคัญในเมกอัพของซงฮเยคโย เธอปัดคิ้วด้วย EYEBROW CUSHION-CARA คุชชั่นสำหรับคิ้วสูตร Liquid to Powder เมื่อแห้งแล้วจะติดทนยาวนานตลอดวัน เธอบอกว่า “เพราะรูปคิ้วจะเป็นตัวตัดสินลุคโดยรวมทั้งหมดของคุณ นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงต้องเล็มคิ้วให้ดูตรง และดูมีเท็กซ์เจอร์”

img4

อีกหนึ่งเคล็ดลับของลุคที่ดูอ่อนเยาว์ของสาวซงฮเยคโย คือการทาปากแบบไล่สีให้ดูระเรื่อ โดยใช้สีอ่อนๆ กลืนเข้ากับสีผิวตามธรรมชาติบริเวณขอบริมฝีปาก “สาวซงฮเยคโยเคยบอกว่า ฉันชอบ TWO TONE MATTE LIP BAR มาก เพราะเนื้อแบบแมตต์ทำให้ปากดูมีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้งกร้านด้วย ฉันเลือกสี No.4 Fitting Rose สีกุหลาบหม่นๆ ที่มีด้านสีอ่อนเป็นสีนู้ด ดูกลืนกับผิวที่สุด พอทาแล้วทำให้ปากดูอวบอิ่มมากขึ้น”

 

อือหือ! เคล็ดลับความงามระดับซุป’ตาร์ ที่เราๆ ก็สวยตามได้ไม่ยากเลย แม้จะไม่ได้เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว แต่เพื่อผิวพรรณที่เปล่งประกาย สดใส สาวคนไหนอยากมีผิวสุขภาพดี ดูเด็กกว่าวัย ตามแบบของสาวซงฮเยคโย แวะไปที่ เคาน์เตอร์ Laneige ทุกสาขา กันได้นะคะ ใกล้งานแต่งเข้าไปทุ๊กที ชักเริ่มตื่นเต้นอยากเห็นสาวซงฮเยคโยสวมชุดเจ้าสาวแล้วล่ะสิ รับรองว่าคงเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดแน่นอนเลยล่ะ

 

 

Source : Courtesy of Laneige Thailand

Photo Credit http://tv.yntv.cn