เตรียมผิวให้พร้อมรับ SKIN OXYGEN เพื่อผิวสวยกระจ่างใสด้วย 5 Steps จาก BIOTHERM

cover

รู้หรือไม่ว่าการที่รูขุมขนถูกสิ่งสกปรกอุดตันจากมลภาวะอาจจะก่อให้เกิดปัญหาผิวมากกว่าที่คิด

เพราะเหตุนี้สังเกตได้ว่าเวลาที่สาวๆ ไม่ได้แต่งหน้าหรือปล่อยผิวเปลือยๆ นั่นช่างเป็นเวลาที่รู้สึกโปร่งสบายเหลือเกิน แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่หัวใจฟรุ้งฟริ้งที่ไม่ฟรุ้งฟริ้งสักเท่าไหร่ เจอมลภาวะทางอากาศ ผิวจึงทำงานหนัก ทำให้เกิดการอุดตัน เป็นสาเหตุของรูขุมขนกว้าง ความมัน สิวผุด! และอีกมากมายค่ะ

ChicMinistry มีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อค่ะ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ BIOTHERM SKIN OXYGEN โดยมี 5 Steps สุดปังที่สามารถทำให้ผิวของสาวๆ แลดูสวยกระจ่างใส รูขุมขนกระชับดูกระชับขึ้นใน 7 วัน

img1

 

ทำความรู้จักกับ SKIN OXYGEN

ในชุดผลิตภัณฑ์ SKIN OXYGEN มีสารสกัดจากสาหร่ายคลอเรลลา (Chlorella) เป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมปราการปกป้องผิว ช่วยปลดปล่อยผิวให้หลุดพ้นจาการทำร้ายของมลภาวะ นอกจากนั้น ไบโอเธิร์มนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ในการปลดปล่อยพลังงานของ “Breathing Algae” มาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์อีกด้วย และความพิเศษที่จะลืมไปไม่ได้เลยก็คือ ส่วนผสมของ Life Plankton อันเป็นเอกสิทธิ์ของไบโอเธิร์มนั่นเองมาดูกันว่า 5 Steps ผิวกระจ่างใสมีอะไรบ้าง

STEP 1 SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER

เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวเป็นประจำด้วยเคล็นเซอร์เนื้อเจลชนิดมีฟอง ที่อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เป็นเกราะป้องกันผิวที่แม้แต่มลภาวะ ขนาดเล็กที่มีขนาด 2.5 ไมโครเมตร (PM 2.5) โดยใช้บนผิวที่หมาด ถูเป็นฟองแล้วล้างออกเท่านั้นเอง

STEP 2 SKIN OXYGEN OXYGENATING LOTION

หลังจากล้างหน้าแล้วก็ต่อด้วยโลชั่นปรับสมดุล มาในรูปแบบคล้ายๆ กับโทนเนอร์แต่เป็นตัวโลชั่นผสานออยล์กว่า 7 ชนิด ส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้น 99*% ใครชอบใช้ผลิตภัณฑ์แบบออแกนิคบอกเลยไม่ควรพลาด ใช้แค่ 2 – 3 หยด ลงบนฝ่ามือแล้วกดเบาๆ ทั่วใบหน้า โลชั่นสูตรนี้จะช่วยให้รูขุมขนกระชับและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

STEP 3 SKIN OXYGEN STRENGTHENING CONCENTRATE

หลังจากปรับสมดุลผิวแล้ว ขาดไม่ได้เลยคือการลงเซรั่มเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดนท์ ปลอบประโลม และฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ เป็นเซรั่มซึมซาบไวพร้อมดูแลปัญหาเรื่องรูขุมขน เพราะฉะนั้นหมดปัญหาเรื่องผิวอุดตันและไม่ได้รับออกซิเจนไปได้เลย

STEP 4 SKIN OXYGEN COOLING GEL

ตามด้วยการลงมอยเจอไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ความเย็นของเนื้อเจลจะเพิ่มความสดชื่น ช่วยให้ผิวนุ่ม คืนความกระจ่างใสให้ผิวดูโกลว์ตลอดวัน ไม่ทิ้งความมันวาวให้ผิวหลังใช้ด้วยค่ะ

STEP 5 WONDER MIST SPF50+ PA++++

ขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้กัน มิสต์ให้ความชุ่มชื้นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ และป้องกันรังสียูวีในระดับ SPF 50+ ช่วยต้านทานมลภาวะและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว ออกจากบ้านอย่าลืมฉีดกันแดดและมลภาวะ หรือจะพกออกไปฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันก็ได้นะคะ

เพราะในแต่ละวันผิวต้องเจอกับสิ่งต่างๆ มากมาย ที่อาจจะเข้ามาอุดตันรูขุมขนที่ผิวหนังชั้นนอก ทำให้เกิดความมันอุดตัน และสิว เมื่อออกซิเจนไม่ผ่านรูขุมขนอาจก่อให้เกิดผิวแพ้ง่าย แห้งกร้านและจุดด่างดำ สุดท้ายเมื่อเซลล์ชั้นลึกขาดออกซิเจนจะทำให้ผิวร่วงโรยและมีริ้วรอยในที่สุด กันไว้ก่อนที่ปัญหาใหญ่จะตามมา ดูแลผิวให้ได้รับออกซิเจนอย่างเพียงพอ เพื่อผิวที่มีชีวิตชีวานะคะ

 

1สื่อถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Skin Oxygen