ส่องแฟชั่นกระเป๋าที่เหล่าคนดัง BlingBlingSister สวยหรูดูดี

Cover

สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า นอกจากการเลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้าชุดกันแล้ว ซั่นนี้ไอเท็มมาแรงที่เหล่าแฟชั่นนิสต้า และนักแสดงชื่อดังต่างก็หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับการแต่งตัวนั้น นั่นก็คือกระเป๋าหนังดีไซน์เก๋ ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) กับงานออกแบบเปี่ยมคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

img1

‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) แบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังจากประเทศฮ่องกง ที่มีแรงบันดาลใจการออกแบบจากความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ได้แก่ ดีไซน์ที่สามารถใช้ได้ในทุกยุคทุกสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมและการตัดเย็บสุดประณีต รวมถึงดีไซน์หรูหราที่ช่วยเผยเสน่ห์และความน่าค้นหาให้กับหญิงสาวผู้ถือกระเป๋าใบนี้ได้อย่างไม่รู้จบ จึงส่งผลให้กระเป๋าของ ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) โด่งดังไปทั่วเอเชียภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

img2

แนะนำไอเท็มที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เริ่มจาก มิทู (MITU) กระเป๋าทรงบัคเก็ตประดับสายคาดกลาง เพิ่มความสะดวกในการหยิบใส่ของได้ง่ายขึ้น และทนทานด้วยวัสดุหนังโทโก (Togo Leather) หรือหนังลูกวัวเพศเมียที่ให้พื้นผิวละเอียดน่าสัมผัส หนังเกรดพรีเมียม (Full Grain) ที่ช่วยเผยความหรูหรา ทนทาน คงรูปทรงได้เป็นอย่างดี

img3

ถัดมาที่ ID Name Bag (Bespoke Clutch) คลัตช์อะคริลิกใบเก๋ ที่สามารถเติมแต่งความเป็นตัวเองได้ในทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นการสั่งสลักชื่อได้ตามชอบ พร้อมสามารถเลือกรูปแบบตัวล็อกที่ห่อหุ้มด้วยทอง 24 K ได้ถึง 5 แบบ ได้แก่ ทรงสี่เหลี่ยม, รูปโบว์, ทรงหัวกะโหลก, สนับมือ และทรงสับปะรด รวมถึงเลือกสายสะพายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ 3 แบบ ได้แก่ สายโซ่, สายโซ่ประดับรูปดอกไม้ และสายโซ่ประดับรูปเปลือกหอย

img4

ในบอดี้ที่มีให้เลือก 4 รุ่นด้วยกัน คือ ไอเดียร์ (IDEAR) คลัตช์ประดับไฟใบเก๋ เพียงกดปุ่มตัวอักษรก็จะเรืองแสงขึ้นทันที, นัวร์ บล็องค์ (NOIR BLANC) คลัตช์พื้นผิวประกายกลิตเตอร์สีดำและสีขาว, แคลร์ (CLAIR) เปลี่ยนลวดลายบนพื้นผิวของกระเป๋าได้ด้วยลายฮาวนด์ทูธ ลายหมากรุก และลายหินอ่อน และสุดท้าย โคโลเร่ (COLORÉ) กับการเลือกสีและลายพื้นผิวได้ตามชอบ อาทิ ลายไม้สีน้ำตาลอ่อนหรือพื้นผิวเรียบสีชมพูเบบี้พิงค์

img5

และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครของ กับรุ่น CARRY ME (Bespoke Travel Suitcase) กระเป๋าเดินทางดีไซน์แข็งแรงแบบล้อลาก น้ำหนักเบา พร้อมพื้นที่จุสัมภาระได้อย่างครบถ้วน ผ่านการใช้โทนสีเมทัลลิก ได้แก่ สีชมพู และสีเงิน

img6

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เตรียมไว้สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบในความน่ารักสดใส กับเซตกระเป๋าตัวการ์ตูนสุดน่ารัก ได้แก่ Pan Pan กระเป๋าแพนด้า ผลิตจากหนังวัวแท้สีขาว-ดำ, Meaw Meaw แมวนำโชคของชาวญี่ปุ่น Maneki Neko ที่ถูกนำมาออกแบบเป็นกระเป๋าแมวสีชมพูสุดหวาน, Qi Qi กับการใช้โทนสีตกแต่งกระเป๋าถือใบเก๋ให้เป็นลายพิมพ์เพนกวิน พร้อมการตัดเย็บสุดพิเศษมีการแต่งแขนลู่ลำตัวเป็นแขนและขาของเพนกวิน และ Smiley ที่นำอิโมติคอนรูปหน้ายิ้มคุ้นตา มาถ่ายทอดลงบนกระเป๋าใบสีเหลือง พร้อมข้อความช่วยสร้างรอยยิ้ม Don’t Worry, Be Happy  ซึ่ง Character Bag ทุกใบสามารถถอดสายได้ จะใช้ถือหรือสะพายก็ช่วยสร้างลุคดูดีได้ไม่แพ้กัน

img7

img8

img9

พบกับกระเป๋าดีไซน์เก๋ที่สามารถตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อย่างครบครัน ที่โชว์รูม ‘บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ (BlingBlingSister) ชั้น 1 อาคารแบงคอคเมดิเพล็กซ์ ซอยสุขุมวิท 42

 

Photo Credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์