Bottega Verde ความสวยที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา

cover

หากพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำระดับโลก หนึ่งในนั้นคงมีชื่อแบรนด์อิตาลีอย่าง โบเทก้า เวอร์เด้ (Bottega Verde) ติดอยู่เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำที่มีส่วนผสมทางธรรมชาติที่สาวๆ ทั่วยุโรปนิยมใช้ เวลานี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงอิตาลีแล้วนะคะสาวๆ  เพราะแบรนด์โบเทก้า เวอร์เด้ (Bottega Verde) มีช้อปที่ไทยแล้ว และเพื่อให้สาวๆ ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่ง The Castle of Beauty ที่สุดของผิวสวยปีใหม่นี้ ChicMinistry จะขอพาไปทำความรู้จักกับแบรนด์พร้อมเปิดกล่องของขวัญปีใหม่ ให้สาวๆ ได้เริ่มต้นปีด้วยความงามอันบริสุทธิ์กันค่ะ

 

Straordinaria (ราคา 1900 บาท)

 image1

สตาร์ออร์ดิแนเรียครีม ครีมต่อต้านริ้วรอย สกัดจากธรรมชาติ 100% ด้วยนวัตกรรมพิเศษแบบ AIRLESS JAR เพียงแค่สัมผัสและสไลด์ เนื้อครีมก็จะออกมาในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้ ไม่ทำให้สัมผัสกับอากาศและสิ่งปนเปื้อนจากนิ้วมือ เป็นสุดยอดนวัตกรรมการออกแบบที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามที่ออกแบบบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยม เนื้อครีมช่วยต่อต้านริ้วรอย ลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นเต่งตึง

 

Red Grape Scrub (ราคา 560 บาท)

 image2

สครับขัดผิวกายจากเมล็ดองุ่นแดง หนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ขายดีที่สุดของโบเทก้า เวอร์เด้ สครับขัดผิวกาย ต้านอนุมูลอิสระได้สูงและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ความพิเศษอยู่ที่เนื้อสครับมีเม็ดสครับอันมาจากการบดองุ่นแดงลงไป เม็ดสครับจึงอ่อนโยนไม่บาดผิว

 

Phytovital (ราคา 1580 บาท)

 image3

ไฟโตไวทอล ทรีทเมนท์สำหรับกลางคืน ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยและช่วยให้หน้าเข้ารูปวีเชพ ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยสารสกัดคอลลาเจนจากพืช ไขความลับความอ่อนเยาว์จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นคอลลาเจนขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าคอลลาเจนอื่นๆ ทั้งยังมีสารสกัดจากสาหร่ายพวงองุ่นและพืชพรรณจากแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เช่น ต้นบุทเชอร์ส บรูม เปลือกสนมารีไทม์ ซึ่งช่วยให้หน้าเรียบเนียน เต่งตึง ฟื้นฟูสภาพผิว เพิ่มความกระชับไม่หย่อนคล้อย

 

Argan Sublime Oil (ราคา 780 บาท)

 image4

อาร์แกน ซับไลม์ ออยล์ น้ำมันนวดผิวกาย ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชินีแห่งท้องทะเลทราย” จากคุณสมบัติของน้ำมันอันบริสุทธิ์ ที่โดนเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

 

Splendid Peony Body Lotion (ราคา 490 บาท)

 image5

โลชั่นบำรุงผิว กลิ่นดอกพีโอนี  กลิ่นหอมหอมของ “ดอกพีโอนี” ดอกไม้แห่งความสุขและโชคลาภ ให้ความโรแมนติก จุดประกายความรู้สึก หอมหวานสดชื่นยาวนาน ผสานกับความชุ่มชื่นของโลชั่น ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน และมอบกลิ่นหอมติดทนแก่ผิวกายหรือแวะไปช้อปกันได้ที่สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ : ชั้น G (ใกล้โซนน้ำพุ และร้าน After you ) โทร 02-704-7800 หรือ

สาขาเดอะมอลล์ โคราช: ห้อง N-119, ชั้น G (โซนใหม่), 1242/2, ถนน มิตรภาพ อ.เมือง, นครราชสีมา 30000
โทร  6644-390-514

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bottega Verde Thailand

www.facebook.com/Bottega-Verde-Thailand

 

 

Photo Credit : ลิขสิทธิ์แบรนด์