ส่องแฟชั่นสไตล์สตรีหมายเลข 1 ของฝรั่งเศส 64 ยังแจ๋ว ไฟแรงเฟร่อ

cover

ทันทีที่เก้าอี้ประธานาธิบดีชคนที่ 25 ของประเทศฝรั่งเศสตกเป็นของ ‘เอ็มมานูเอล มาครอง (Emmanuel Macron) หนุ่มวัย 39 ปี ดูเหมือนผู้คนจับจ้องไปที่สุภาพสตรีที่ยืนอยู่เคียงข้างเขาทันที กับตำนานรักดุจนิยายที่ผู้คนสนใจและโด่งดังไปทั่วโลก กับนาง “บริจิตต์ โทรนเญอซ์” (Brigitte Trogneux) ที่ขึ้นแท่นเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งทันที รักต่างวัยอายุห่างกันถึง 25 ปี วันนี้ตาม ChicMinistry มาดูไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอกัน ขอบอกว่าแซ่บจนลืมไปเลยว่าเธออายุเท่าไหร่

img1-(2)

บริจิตต์ โทรนเญอซ์ สวมชุด Louis Vuitton’s Autumn/Winter 2016

บริจิตต์ โทรนเญอซ์ ก่อนจะขึ้นท่นภรรยาของประธานาธิบดีหนุ่มไฟแรง เธอเคยเป็นอดีตครูมัธยมฯ มาก่อน ทั้งคู่พบรักกันตอนที่มาหนุ่มเอ็มมานูเอล มาครอง อายุเพียง 15 ปี เธอเป็นครูสอนวรรณกรรมและเป็นผู้ดูแลสโมสรละครเวทีที่โรงเรียนที่เขาเรียนอยู่นั่นเอง ก่อนหน้าที่เธอจะแต่งงานกับเขาในปี 2007 สาวบริจิตต์ โทรนเญอซ์ เคยแต่งงานและหย่าในปี 2006 และเธอมีลูกชายและลูกสาวอายุไล่เลี่ยกับสามีปัจจุบันเลยทีเดียว ว้าว! แซ่บ

img2

วันสบายๆ กับแบรนด์โปรด Christian Dior

แม้ว่าอายุจะห่างกันหลายปี แต่ความเป็นผู้ใหญ่ทำให้สื่อจากทั่วโลกการันตีว่าเธอนี่แหละคือกำลังสำคัญ ที่ทำให้เอ็มมานูเอล มาครองก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงที่สุดขณะนี้

img3

ออกงานคู่ในเดรสสีน้ำเงินในแบรนด์ Louis Vuitton

ว่ากันว่าเธอเฉลียวฉลาดมาก เธอเป็นทั้งที่ปรึกษา เป็นผู้ดูแลภาพลักษณ์ เป็นผู้ร่างคำปราศรัยให้สามี กระทั่งเอ็มมานูเอล มาครอง ถึงกับออกมาชื่นชมภรรยาผ่านสื่อว่า  “ถ้าไม่มีเธอ อาจจะไม่เป็นเขาอย่างทุกวันนี้ก็ได้” หวานมว๊ากกก

img4

 

แม้จะแต่งงานมา 10 ปี แล้วแต่ความหวานของทั้งคู่ก็ยังหวานอยู่ นี่สิเขาถึงเรียกว่ารักแท้รอหน่อย แม้จะมาช้าแต่ก็มาในวัย 64 ปี วันนี้ชีวิตของสาวบริจิตต์ โทรนเญอซ์ ก็บ่งบอกแล้วว่าวันนี้เธอและสามี มีความสุขมากๆ

img5

img6

 

 

 

 

Source : telegraph,vogue