ไปไม่รอด “Cara Delevigne” แยกทางกับ “St. Vincent” แล้ว

cover

เลิกกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักสาวระหว่าง “คาร่า เดอเลอวีญ” กับ “แอนนี่ คลาร์ก” หรือที่รู้จักกันในชื่อ St. Vincent นักดนตรี และนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน โดยทั้งคู่คบกันได้ราวปีครึ่ง

ส่วนสาเหตุที่ทั้งสองเลิกรากันนั้น เกิดจากการอิ่มตัวของความรัก เมื่อรักกันมานานจนถึงจุดๆ นึง ก็จะรู้สึกเบื่อกันไปเอง แต่ถ้าผ่านจุดนั้นมาได้ ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้า

bg

แหล่งข่าว The Sun บอกว่าคาร่าและแอนนี่ยังคงใส่ใจซึ่งกันและกันอยู่ เพียงแค่ได้รับแรงกดดันจากรักเก่าที่ยาวนานเท่านั้น การเลิกกันเริ่มขึ้นในวันเกิดของคาร่าเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สังเกตุได้เพราะแอนนี่ไม่ได้มาร่วมงาน นอกจากนั้นคาร่ายังโพสต์อินสตาแกรมแสดงให้เห็นว่ามีความสุขมากเมื่ออยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง และปาร์ตี้เพื่อกลบเกลื่อนความเศร้า

❤️

A photo posted by Cara Delevingne (@caradelevingne) on

หลังจากนั้น ขณะที่คาร่าได้ไปร่วมงาน Burning Man Festival ที่รัฐ Nevada เธอได้โพสต์ Quote “เราไม่สามารถใช้ชีวิตแง่บวกได้ ถ้าจิตใจยังมีแง่ลบ” ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือเปล่านะ

คาร่าให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้วว่า “ฉันกำลังอินเลิฟกับ St. Vincent มาก ก่อนหน้านั้น ฉันไม่รู้ว่าความรักแบบไหนถึงเรียกว่ารักแท้ ฉันไม่เข้าใจความหมายเชิงลึกของความรัก แต่ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าความรักสำคัญต่อชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการรักตัวเอง รักโลก หรือรักแฟน”

และโพสต์ล่าสุดของคาร่า “หัวใจอยู่ที่บ้าน”

🏠 is where the ❤️ is

A photo posted by Cara Delevingne (@caradelevingne) on