เคล็ดลับผิวสุขภาพดีแบบครบสูตร หน้าใสไม่หมองคล้ำ สู้แดดและมลภาวะ

cover

 

เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเรามีกิจกรรมให้ทำในแต่ล่ะวันเยอะมาก แต่ล่ะอย่างต้องเจอแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะทั้งนั้น  แล้วอย่างที่เรารู้กันว่าเจ้ามลภาวะและแสงแดดพวกนี้แหละที่เป็นตัวการทำให้ผิวของสาวๆ แย่ลง จะดีกว่ามั้ยนะ ถ้าเรามีเคล็ดลับง่ายๆ ในการดูแลผิวแบบครบสูตร ทั้งเตรียมผิว บำรุง และปกป้องจากทุกปัญหาที่เจอกันบ่อยๆ กำลังสงสัยกันใช่มั้ยคะ ว่าจะมีอะไรที่ช่วยได้ครบสูตรขนาดนั้น ขอเฉลยเลยว่า CC ULTRA สูตรปรับปรุงใหม่จาก Biotherm ที่จะมาเป็นเคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีให้กับสาวๆด้วย 4 เฉดสี ที่จะทำให้หน้าใสสู้แดดและมลภาวะ มาดูกันว่าผิวต้องประสบปัญหาอะไรบ้างและ CC ULTRA ช่วยได้อย่างไร

CC ULTRA จัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างไร ?

  1. ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น กลายเป็นปัญหายิ่งใหญ่ของสาวๆ หลายคนไปแล้ว เพราะความชุ่มชื้นเปรียบเหมือนตัวบ่งบอกสุขภาพของผิว ถ้าสาวๆ เริ่มมีผิวแห้งนั่นแสดงว่าปัญหาอื่นๆเริ่มตามมาแล้วล่ะ และแน่นอนว่า CC ULTRA มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันอีกด้วย

 

  1. ปัญหาผิวหมองคล้ำ เชื่อว่าเป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายคน ใครๆ ก็อยากมีผิวขาวกระจ่างใสหรือปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้ากันทั้งนั้น CC ULTRA นี่แหละค่ะดูแลปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า พร้อมช่วยควบคุมความมันเงาและติดทนนาน

 

  1. ปัญหาผิวเผชิญแดดและมลภาวะ สาวๆ ไลฟ์สไตล์ไหนก็ต้องเจอ และนี่แหละคือตัวการสำคัญของทุกปัญหาผิว แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ CC ULTRA สูตรใหม่ ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้นาน 12 ชั่วโมงและยังปกป้องมลภ่วะได้ด้วยนะคะ ครบจบเพอร์เฟ็กต์

 

4 เฉดสีเหมาะกับผิวแบบไหนบ้าง ?

4 สี 4 เฉดสำหรับ ทุกสภาพและทุกปัญหาผิว จาก CC ULTRA

Photo Album 1

CC Ultra Evenness: สีม่วง

ช่วยปรับโทนสีผิว และลดเลือนปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้สีผิวดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้นในทันที

Photo Album 2

CC Ultra Strobing: สีขาว

ซีซีสูตรแรกของไบโอเธิร์มที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มมิติให้กับใบหน้าทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

Photo Album 4

CC Ultra Anti-Redness: สีเขียว

ช่วยลดรอยแดงและอำพรางรอยแดงจากสิวบนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส

Photo Album 3

 

 CC Ultra Strobing: สีขาว

ซีซีสูตรแรกของไบโอเธิร์มที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มมิติให้กับใบหน้าทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนหรือมีจุดบกพร่องบนใบหน้าสารพัดอย่างแต่สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลแล้วเพราะมี CC ULTRA 4 เฉดสีช่วยปกป้องและปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ หน้าเป๊ะปังได้ตลอดวัน