Queen Returns! “คริสติน่า” เตรียมพบกับด้านใหม่ของ “เธอ” ในซิงเกิ้ลล่าสุด

CoverR1

ถ้าพูดถึงตำแหน่ง Dancing Queen ของไทย จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก คุณแม่ติ๊นา หรือ คริสติน่า อากีล่าร์ ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ทั้งความสวยและผลงานเพลงก็ยังเป๊ะเหมือนเดิม ล่าสุด Chicministry มีโอกาสได้ดู Teaser เพลงใหม่ของพี่ติ๊นา ที่ตัวเต็มจะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 19 ม.ค.นี้ จึงต้องขอหยิบยกมาให้เพื่อนๆ เตรียมตัวก่อนว่าความเป็นตัวแม่ของพี่ติ๊นานั้นยิ่งใหญ่อย่างไร

2

Dancing Queen ที่ไม่มีใครเทียบได้

มีหลายคนตั้งคำถามมากมายว่าทำไมพี่ติ๊นาถึงยังประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ ทั้งที่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2532 ซึ่งก็ผ่านมานานถึง 29 ปี มีผลงานเพลงมากถึง 8 อัลบั้ม เป็นเพลงแนวป๊อปแดนซ์โดนใจและติดหูชนิดที่หาตัวจับได้ยาก อีกทั้งยังเป็นนักร้องหญิงคนแรกที่มียอดขายอัลบั้มเกินล้านหลายปีซ้อน จึงได้อีกหนึ่งฉายาว่า เจ้าแม่ล้านตลับ ที่คนจดจำได้มาถึงทุกวันนี้

หรือไม่ว่าจะมีผลงานเพลงร่วมกับใครก็ประสบความสำเร็จเกินคาด เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ทุกครั้งบัตรขายเกลี้ยง มีเพลงดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง พลิกล๊อค,ประวัติศาสตร์, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, อย่ามองตรงนั้น, พูดอีกที ฯลฯ ได้รับรางวัลมากมายหลายสาขา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานโฆษณาจ่อคิวเพียบ ไม่ว่าใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย

รวมถึงในปัจจุบัน ทุกครั้งที่พี่ติ๊นาไปขึ้นคอนเสิร์ตที่ใด หรือมีคอนเสิร์ตใหญ่ มักจะมีแฟนคลับหรือแฟนเพลงทุกเพศทุกวัยตามไปร้องไปเต้น Cover เรียกว่ามีศิลปินน้อยคนที่จะทำได้แบบนี้

4

การันตีความสวยเป๊ะเกือบ 3 ทศวรรษด้วย Teaser ไปชมกันเลย!

อีกสิ่งหนึ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดนอกจากผลงานเพลงของพิติ๊นาแล้ว นั่นคือเรื่องความสวย สวยชนิดที่ใครๆ ต่างก็การันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าพี่ติ๊นายังสวย หน้าเป๊ะเหมือนเดิม ซึ่งเราเองก็พอจะทราบมาว่า นอกจากความสวยธรรมชาติแล้ว พี่ติ๊นายังหมั่นออกกำลังกาย ดูแลใส่ใจเรื่องอาหารการกิน การดูแลผิวพรรณ การศึกษาธรรมะ และการคิดบวกตลอดเวลา

จึงไม่น่าแปลกใจเลยใช่มั้ยคะ ที่พี่ติ๊นาในวัย 50 ปี จะได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ลงมือทำและในทุกเพลงที่ปล่อยออกมา ถ้าใครยังไม่เชื่อ ตามมาดูทีเซอร์เพลงล่าสุดกันได้เลย ที่ Christina Aguilar Fan Page  #ChangingByYou #ChristinaQueenofDance #ChristinaComesback

https://www.facebook.com/ChristinaAguilarFanPage/videos/1800250649998892/