ใครว่าเป็นผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง! แชร์สเต็ปการดูแลผิวคุณผู้ชายด้วยเครื่อง Clarisonic ในแบบคุณบอย –คชภพ สงวนวงศ์

dscf3580

ผู้ชายมักจะมีปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างไปจากผู้หญิง โดยเฉพาะเรื่องของฮอร์โมน ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ก่อให้เกิดปัญหาสิว และผิวมัน บวกกับไลฟ์สไตล์ลุยๆด้วยแล้ว ยิ่งเป็นเหตุให้ต้องเผชิญมลภาวะอยู่เสมอ ChicMinistry เลยขอพาคุณผู้อ่านมาทำความรู้จักเคล็ดลับดูแลผิวของนักธุรกิจหนุ่มสุดฮ็อต ‘คุณบอย-คชภพ สงวนวงศ์’ Managing Director บริษัท Work Link Da Agency จำกัด บริษัทที่ปรีกษาด้านประชาสัมพันธ์ ที่ให้เกียรติเราเข้าไปสัมภาษณ์กันในวันนี้ค่ะ

img_0072

จุดเริ่มต้นที่ได้รู้จัก Clarisonic?

“ผมรู้จักคลาริโซนิคได้จากที่เพื่อนๆแนะนำมาครับ คือพอเริ่มอายุมากขึ้น ก็อยากดูแลตัวเองมากขึ้นครับ ก็มีปรึกษาเพื่อนๆบ้าง เพื่อนก็แนะนำมาหลายตัวเลย แต่พอพูดถึงอุปกรณ์ตัวนี้เรารู้สึกว่ามันน่าสนใจดี ก็เลยลองไปซื้อมาใช้ ตอนนี้ก็ใช้มาประมาณ 2 เดือนแล้วครับ”

  • ใช้ Clarisonic ครั้งแรกรู้สึกอย่างไร?

เราชวนคุณบอยพูดถึงการใช้งานของคลาริโซนิค เพราะสงสัยว่าผู้ชายที่ปกติไม่ค่อยได้บำรุงผิวกับการเริ่มต้นบำรุงผิวครั้งแรกด้วยอุปกรณ์ที่มีขั้นตอนการใช้งานแบบพิเศษจะรู้สึกอย่างไร

     “ ตอนแรกก็งงๆครับ ไม่รู้ว่าจะใช้ยังไง ไม่แน่ใจว่าจะสะอาดไหม เพราะปกติผมเป็นคนล้างหน้านาน พอได้มาใช้ คลาริโซนิคตอนล้างเสร็จฟีลมันดีกว่ากันเยอะเลยครับ ยิ่งพอเช็ดโทนเนอร์แล้วจะเห็นชัดมากๆ เพราะไม่เหลือคราบเลย ซึ่งถ้าเทียบกับตอนล้างหน้าด้วยมือจะเหลือคราบเยอะมาก”

1170524_817132515097351_1419706528_n

  • ความแตกต่างของผิวก่อนการใช้ Clarisonic

นอกจากจะสัมผัสได้ถึงความสะอาด ทันทีหลังใช้ครั้งแรกแล้ว คุณบอยยังเล่าให้ฟังอีกว่า ใช้แล้วปัญหาผิวที่ เคยมีก็ลดลงด้วย
“ ปัญหาผิวที่เคยมีลดลงครับ ปกติก็จะมีปัญหาเรื่องสิวและผิวมันครับ แต่พอได้เริ่มใช้มา เรื่องสิวดีขึ้นมากเลยครับ อย่างเดี๋ยวนี้ถ้าต้องไปออกทริปยาวๆ ก็ต้องแอบหยิบไปด้วยเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้การล้างหน้าครับ”

 

  • ใช้ Clarisonic รุ่นไหน หัวแปรงอะไรอยู่

อุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าของ Clarisonic มีหลายรุ่น อย่างรุ่น Mia2 และหัวแปรง Sensitiveซึ่งเป็นรุ่นที่คุณบอยเลือกใช้

รุ่นที่ใช้อยู่ตอนนี้คือ Mia2 ครับ หัวแปรงก็ใช้ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องเลยครับ”

 

 

  • ความประทับใจที่มีต่อ Clarisonic

เพราะเป็นหนุ่มยุคใหม่ ที่ไลฟ์สไตล์หนักทั้งงาน และกิจกรรม คุณบอยจึงประทับใจในเทคโนโลยีของคลาริโซนิค ที่ทำให้การดูแลผิวง่ายขึ้น แถมยังเห็นผลชัดเจน

“ต้องบอกก่อนว่า ตอนเราไปปรึกษาเพื่อน เพื่อนแนะนำครีมบำรุงมาเยอะมาก ผมก็ซื้อตามเป็นชุดเลย แต่มีตัวนี้ที่ผมงงกับมันมากสุด แต่ใช้แล้วเห็นผลชัดเจนที่สุดครับ ก็ชอบมากเลย ส่วนใครที่ลังเลอยู่ แนะนำเลยว่าลองใช้คลาริโซนิคเถอะครับ ดีจริงๆ”

 

adver-chic_2-2_

เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าที่เหมาะกับหนุ่มๆ มากเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแล้ว Clarisonic Mia2 ยังทำความสะอาดผิวได้ดีอีกด้วย

 

และปัจจุบันมีอีกหนึ่งรุ่นพิเศษ Clarisonic Alpha Fit รุ่นใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นมาตอบโจทย์ผิวหน้าของคุณผู้ชายโดยเฉพาะอีกด้วย หนุ่มๆคนไหนที่ยังลังเลอยู่ ได้ยินคำยืนยันชัดๆ จากคุณบอยขนาดนี้แล้วสนใจ อยากได้คลาริโซนิคมาดูแลผิวหน้าสักเครื่อง สามารถซื้อคาริโซนิคได้แล้วที่ pop up store สยามพารากอน และ Sephora ทุกสาขา หรือลองเข้าไปสอบถามข้อมูลได้ที่ www.clarisonicth.com  หรือ โทร 02-684-3001

Facebook: https://www.facebook.com/ClarisonicTH/

Instagram : https://www.instagram.com/clarisonicthailand/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC1hArRgjQQpCyAdk_QX-2Dg