*Clarisonic* ล้วงความลับผิวอ่อนเยาว์จากผู้ใช้ตัวจริง คุณจุ๊ โศรดา เจ้าของนิตยสารออนไลน์ ChicMinistry

 

clarisonic-md-interview9963-retouched

 

Chicministry ได้รับโจทย์ให้สัมภาษณ์และร่วมพูดคุยกับผู้ใช้ Clarisonic ตัวจริง ซึ่งท่านแรกที่เราเลือกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เจ้าของนิตยสารออนไลน์ ChicMinistry ของเรา คุณจุ๊-โศรดา ศรประสิทธิ์นี่เอง

เพราะนอกจากจะรักสวยรักงามจนสร้างเว็บไซต์เพื่อเผยแพร่เคล็บลับความงาม แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงขึ้นมาแล้ว คุณจุ๊ยังเป็นหญิงเก่งแห่งวงการดิจิตอลเอเจนซี่ประเทศไทยอีกด้วย ถ้าสงสัยกันแล้วว่า “ทำไมคุณจุ๊ถึงเลือกใช้ Clarisonic” เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

 

clarisonic-md-interview9997-retouched

  • จุดเริ่มต้นของการรู้จัก Clarisonic

คุณจุ๊เล่าให้ฟังว่าเธอรู้จักคลาริโซนิคตั้งแต่เมื่อประมาณ 4 ปีก่อน ตอนที่เธอยังอาศัยอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ขณะ เดินชอปปิ้งในห้างชื่อดังย่านแฮร์รอดส์ ก็มีพนักงานเดินมาแนะนำสินค้ากับเธอ

“ตอนนั้นไนไทยยังไม่มีขายเลยค่ะ เราอยู่ที่นู่นก็ได้ยินชื่อเสียงมาบ้าง มีความสนใจส่วนตัวอยู่แล้ว สุดท้ายก็เลย ตัดสินใจซื้อและใช้มาตลอด จนเหมือนเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวไปแล้วค่ะ”

 

  • ความรู้สึกหลังใช้ Clarisonic ครั้งแรก

“ด้วยความที่เราต้องแต่งหน้าหนัก ลงรองพื้นทุกวัน พอได้ลองใช้ก็รู้สึกถึงความแตกต่าง มั่นใจมากขึ้นว่าผิวหน้าเราสะอาด หัวแปรงนุ่ม ไม่เจ็บและแสบผิวเลยค่ะ ตอนเช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์จะเห็นได้ชัดเลยว่าไม่เหลือคราบเมคอัพ และที่สำคัญพอใช้สกินแคร์จะรู้สึกได้เลยว่าได้ผลดีขึ้นค่ะ เนื้อครีมซึมสู่ผิวได้ดีกว่าเดิม ลงตัวมากสำหรับการดูแลผิวจริงๆค่ะ”

 

 

 

 

  • เคล็ดลับผิวสวยกับการใช้คลาริโซนิคclarisonic-md-interview10006

 แน่นอนเลยว่าผู้หญิงสวยและเก่งแบบคุณจุ๊ ต้องเป็นคนช่าง เลือก เลือกสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดให้ผิว อย่างที่คุณจุ๊เลือกคลาริโซนิคให้มาเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดผิว สุดท้ายยังบอกเคล็ดลับอีกข้อหนึ่งกับ ChicMinistry อีกด้วยว่า เจลล้างหน้าของคลาริโซนิคนี่แหละทำความสะอาดผิวดีที่สุด!

“ส่วนตัวต้องขอแนะนำ ให้ใช้คลาริโซนิคคู่กับเจลล้างหน้าของคลาริโซนิคเลยค่ะ ดีมากๆ ตอนแรกได้แถมมากับตัวเครื่อง แต่ลองใช้แล้วต้องบอกว่า ประทับใจมาก เขาออกแบบเนื้อเจลมาเพื่อใช้กับตัวเครื่องโดยเฉพาะ เวลาเครื่องปั่นฟองจะได้ปริมาณที่พอดี และ เวลาทำความสะอาดผิวเสร็จ ผิวหน้าก็ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ”

 

 

 

adver-chic_1-2

 

เคล็ดลับการดูแลผิวของ Smart Women ต้องดูแลด้วย Smart Profile จากคลาริโซนิค ถึงจะเรียกได้ว่าเป็นการดูแลผิวที่ครบสูตร ตอบโจทย์สาวเก่งรอบด้านอย่างคุณจุ๊-โศรดา ศรประสิทธิ์

สาวๆที่สนใจผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดผิว ‘Clarisonic’ สามารถช้อปและเป็นเจ้าของนวัตกรรมเพื่อผิวสวยได้แล้วที่ pop up store สยามพารากอน และ Sephora ทุกสาขา หรือลองเข้าไปสอบถามข้อมูลได้ที่ www.clarisonicth.com  หรือ โทร 02-684-3001

Facebook: https://www.facebook.com/ClarisonicTH/

Instagram : https://www.instagram.com/clarisonicthailand/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC1hArRgjQQpCyAdk_QX-2Dg