อเมริกันเกิร์ลเวอร์ชั่น Coach บุปผาชนสไตล์โมเดิร์นบุกรันเวย์

ซีซั่นนี้ อาจจะมีคนกล่าวถึงวัฒนธรรมแบบอเมริกันพื้นถิ่น หรือไม่ก็สไตล์ฮิปปี้ มากหน่อย เพราะทั้งสองอย่างเชื่อมโยงกันอย่างมีนัยยะ เพราะแฟชั่นฮิปปี้ในยุค ‘70s เป็นคลื่นที่ส่งมาจากฟากฝั่งอเมริกัน ที่โหยหาปรัชญาแห่งชีวิต และการคืนสู่รากเหง้าของชีวิตทั้งสองสิ่งเมื่อรวมกัน ทำให้เกิดภาพของแฟชั่นจากทศวรรษที่ 70 เหมือนเช่นที่ Coach นำมาออกแบบคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า และเครื่องหนัง ที่นำวัฒนธรรมอเมริกันท้องถิ่น มาผสมรวมกับความแปลกใหม่อื่นๆ อย่างเสื้อผ้าชายผสม ลายพิมพ์หวาน ไปจนถึงคาวเกิร์ล และงานแพทช์เวิร์ค และก็ทำให้ดูโมเดิร์น เพื่อไม่ให้หลุดไปจากสมัยนี้มากนัก


มาในโทนสีสันสดใส อย่างสีแดง น้ำเงิน เขียว ไปจนถึงสีโทนธรรมชาติอย่างน้ำตาล ดำ ขาว ลวดลายดอกไม้ผสมผสานกับงานแต้มสี ทำให้เสื้อผ้าหนึ่งชุดมีทั้งสีและลวดลายเต็มที่ให้สมกับเป็นฤดูใบไม้ผลิ


Saddle Bag

สำหรับกระเป๋า ถ้าไม่เอ่ยถึงกระเป๋าใบเด็ดสุดอย่าง Saddle ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นกระเป๋าไอคอนของปีนี้ ที่เฉลิมฉลอง 75 ปีของแบรนด์ ตัวกระเป๋าพัฒนามาจากรุ่นคลาสสิกเมื่อปี 1972 โดย Bonnie Cashin อันเป็นยุคที่ใครๆ ต่างจดจำ Coach ได้จากสื่อแฟชั่นทั่วโลก ที่เวอร์ชั่นใหม่ นอกจากจะทำให้ดูโมเดิร์นขึ้นด้วยการเป็นกระเป๋าสะพายข้างสไลต์เอจจี้กลมมน ยังสามารถเขียนข้อความสั้นๆ ไว้บนหนังด้านในกระเป๋า และยังสามารถสลักตัวอักษรโมโนแกรมบนฝาปิดกระเป๋าได้ด้วย


นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าและเครื่องประดับแบบอื่นๆ ที่มีลูกเล่น และสีสันที่ล้อไปกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ให้สาวๆ ได้สวยจัดเต็มสไตล์ Coach