โบกมือลาผิวไหม้ ด้วยสกินแคร์เสกหน้าไหม้ให้กลับมาขาวใสมีออร่า

Cover

หน้าใสไม่มีหมอง หลังสงกรานต์นี้มาเปลี่ยนหน้าหมองใหแป็นหน้าใส มีออร่า บอกลาหน้าไหม แสบร้อนด้วยสกินแคร์สุดเทพที่เนรมิตหน้าใสให้คุณสาวๆ กันดีกว่าค่ะ ด้วยคุณสมบัติ โอบอุ้มน้ำ ลดการละคายเคืองผิว ลดการอักเสบของผิวไหม้จากแสงแดด มีตัวไหนบ้างที่เราต้องรีบสอยด่วน ตาม ChicMinistry มาได้เลยค่ะ

 img1

SK-II Facial Treatment Essence (ราคา 2,800 บาท)

เอสเซ็นต์ลดการระคายเคืองผิว ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวและกักเก็บโอบอุ่มน้ำในผิวที่ถูกทำลายช่วยสมานผิวระคายเคือง อักเสบจากการบวมแดงได้อย่างทันที ช่วยคืนความนุ่มเรียบเนียนให้ผิวกลับมาสว่างใส มีออร่าในทันที

img2

Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate (ราคา 3,900 บาท)

เซรั่มอันทรงประสิทธิภาพจากลังโคม ด้วยเนื้อเอสเซนต์บางเบาให้สัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ตรงเข้าฟื้นบำรุง หยุดทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้อย่าง คืนความชุ่มชื่นให้ผิวในทันที

img5

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (ราคา 4,600 บาท)

เผยผิวเนียนนุ่ม เนียนเรียบกระจ่างแลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบและพิสูจน์ว่า ANR จะช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูผิวหน้านุ่มขึ้น, ชุ่มชื้นขึ้นแข็งแรงขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ ผิวแลดูอ่อนเยาว์กระชับ จนรู้สึกว่าผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น สดในขึ้น และดูเหมือนผิวได้พักผ่อนเต็มที่

img4

 Sulwhasoo First Care Activating Serum EX(ราคา 2,800 บาท)

พรีเซรั่มอันดับหนึ่ง ด้วยคุณค่าสารสกัดจากสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี ปลุกฟื้นผิวจากภายในสู่ความงามอันเปล่งประกายของผิวภายนอกที่สมบูรณ์แบบถึงขีดสุด เผยผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ผิวยืดหยุ่นดูกระชับ และกระจ่างใสสมบูรณ์แบบทุกมิติ

 img5

Biotherm Blue Therapy Accelerated Repairing Serum (ราคา 3,600 บาท)

เซรั่มสีแพลตทินัม ลดเลือนความร่วงโรยเร็วกว่าสูตรเดิม 3 เท่า ลดริ้วรอย คืนความกระชับ ลดความหมองคล้ำ ผิวเนียน นุ่ม เปล่งปลั่งทันทีที่ใช้ 2 สัปดาห์หลังการใช้งาน สังเกตุได้ว่าผิวที่เคยร่วงโรยได้รับการฟื้นฟู ริ้วรอยหาย ลดความหมองคล้ำ

 

คราวนี้ต่อให้ตากแดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะมีสกินแคร์ตัวช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง มอบความชุ่มชื่น เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนและลดการละคายเคืองผิวได้ในทันท่วงทีแล้วล่ะค่ะ

 

 

Photo Credit :ลิขสิทธิ์แบรนด์,pinterest