สะบัดผมสวยได้ทุกที่กับสีผมโทนสีสุภาพ

cover

นอกจากการแต่งตัวให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์และทุกโอกาสแล้ว เชื่อมั้ยคะว่า “สีผม” จะช่วยอัพเกรดให้สาวๆ คนนั้นกลายเป็นคนที่ดูสุภาพ เรียบร้อย อ่อนหวาน และน่าเอ็นดูในสายตาผู้ใหญ่อยู่เสมอ รวมถึงได้รับคำชมว่ารู้จักกาลเทศะขึ้นมาในทันที เรื่องของสีผมไม่ธรรดาจริงๆ ใช่มั้ยล่ะ วันนี้ Chicministry จึงขอแนะนำสีผมโทนสีสุภาพมาให้สาวๆ พิจารณากันค่าาาาา

Perfect Black โทนสีดำสนิทสวยสง่างาม
ผมสีดำสุดคลาสสิค เป็นสีผมที่เข้าได้กับทุกสีผิว ที่สาวๆถวิลหาเพื่อให้ได้ผมดำเงา โดดเด่นและต้องดูสวยสุขภาพดีแบบธรรมชาติ นอกจากช่วยให้ใบหน้าสวยๆเปล่งประกายแล้ว ยังทำให้เราดูเซ็กซี่น่าค้นขึ้นมาทันที และไม่ว่าจะไปงานไหนผมสีดำเกิดทุกงาน ไม่ตายสนิทอย่างที่คิดนะจ้ะสาวๆ

img1

img2

credit photo :
https://goo.gl/EVpR6z , https://goo.gl/GoUJQK , https://goo.gl/HBv1vz และ https://goo.gl/WQvxCL

Dark Brown & Chocolate โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ
ถ้าไม่สังเกตดีๆ หรือไม่ได้อยู่กลางแดด แทบจะไม่รู้เลยว่านี่คือผมสีน้ำตาลเข้ม เพราะสีนี้ค่อนข้างจะกลืนไปกับสีดำจนแทบแยกไม่ออก แต่ก็ช่วยสร้างความเป็นธรรมชาติในการแต่งตัวได้หลากหลายลุคเลยล่ะค่ะ
img3.1

credit photo : https://goo.gl/QA7L8m และ https://goo.gl/uPLnW6

โทนสีดำหรือน้ำตาลประกายเทา สร้างลุคเมคอัพสุดชิค
สาวๆ หลายคนพอเราแนะนำว่าให้มีสีเทาแซมเข้าไปในผมบ้าง ส่วนใหญ่จะกลัวว่าใบหน้าสวยๆ จะดูป่วย ดูหมองเศร้ากว่าเดิมหรือเปล่า แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ป่วยอย่างที่คิดนะคะ กลับยิ่งทำให้การแต่งหน้าของเราดูโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม ขอแนะนำว่าต้องลองทำสีนี้สักครั้งนะคะ!
img5

img4

credit photo : https://goo.gl/mRyPtAhttps://goo.gl/Nhomryhttps://goo.gl/A11aKr และ https://goo.gl/1XXPLQ

Brown Mocha โทนสีน้ำตาลมอคค่า
อีกหนึ่งสียอดนิยมที่ทำออกมาแล้วเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยสุภาพก็คือสีน้ำตาลมอคค่า ไม่ว่าจะทำพื้นผมให้เป็นสีน้ำตาลเข้มหรืออ่อน แต่ไฮไลท์ของสีนี้อยู่ที่ความอมแดงนิดๆ ยิ่งสีผมโดนแสงแดดจะสวยเด่นสง่า ไปงานไหนรับรองว่าเกิดแน่นอน
img6

credit photo : https://goo.gl/cQyebu , https://goo.gl/pZoYQE และ https://goo.gl/JowSKu

ขอคอนเฟิร์มว่าสีผมโทนสีสุภาพทั้ง 4 สีที่เราเลือกมาให้ เข้ากับทุกโทนสีผิวของสาวๆ ทุกคนอย่างแน่นอนโดยเฉพาะสาวไทย รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ ค่าาาาา