6 เหตุผลที่คุณต้องขอแฟนไปช้อป Freitag ที่สยามสแควร์

cover-

เชื่อว่าเหล่าฮิปสเตอร์ผู้หลงใหลในกระเป๋า คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘Freitag’กระเป๋าสุดคูลจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์อย่างแน่นอน ด้วยเสียงตอบรับและกระแสความนิยมของมหาชนผู้หลงรักกระเป๋าใบนี้ ทำให้แบรนด์ต้องขยายอาณาจักร Pop-Up Store เพื่อรองรับแฟนคลับจำนวนมาก และนี่คือ 10 เหตุผลที่คุณต้องไปเยือนและช้อป Freitag ให้ได้

1.Freitag สาขาสยามสแควร์ เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย ซึ่งในประเทศไทยมีเพียง 2 สาขาเท่านั้น คือ สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 และเอาใจชาวฮิปสเตอร์ภาคเหนือที่เชียงใหม่ ณ ศูนย์การค้า One Nimman อยู่บนถนนนิมมานเหมินต์
img4

2.Freitag สาขาสยามสแควร์ มาพร้อม 38 กระเป๋าทรงเด็ดให้คุณเลือกช้อปอย่างจุใจ

3.ตื่นตาตื่นใจไปกับ กำแพงดิสเพลย์กระเป๋า  บริวเวณชั้น 1 ซึ่งถือเป็นไฮไลท์เด็ดที่ไม่ควรพลาดในการถ่ายรูป กับคอนเซ็ปต์ ‘Mango Picking’ ที่ล้อกับวัฒนธรรมการสอยมะม่วงบ้านเรานั่นเอง และที่สาขาเชียงใหม่ ตกแต่งเป็นชั้นวางสินค้า “Freitag Wall” ที่สูงที่สุดในโลก ออกแบบโดยสถาปนิกมากความสามารถ MR.Corsin Zarn (Freitag Holistic Designer) ที่ตั้งใจให้ลูกค้าที่เข้ามาในร้านได้รับประสบการณ์ของ Freitag อย่างแท้จริง
img1

4.พบกับมุมดิสเพลย์สวยๆ เอาใจฮิปสเตอร์สายแช๊ะ
img2

5.กระเป๋า Freitag ผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล รับรองว่าใช้นาน ใช้ดี แถมใช้แล้วเท่ อย่าบอกใคร! เพราะวัสดุที่ใช้ เช่น ผืนผ้าใบกันน้ำจากรถบรรทุก, ขอบยางด้านในของรถจักรยาน, และเข็มขัดนิรภัยรถยนต์ มาใช้เป็นวัสดุหลัก แถมยังกันน้ำได้เป็นอย่างดี
img3

ใครที่สนใจของแวะไปช้อป Freitag ได้ที่สยามสแควร์ ซอย 7 หรือสาขาเชียงใหม่ ณ ศูนย์การค้า One Nimman หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/freitagbyprontobkk