Gadget แข็งแรงและปลอดภัย มอบแด่ ‘พ่อ’

cover

หากคุณกำลังมองหาของขวัญเพื่อทดแทนพระคุณพ่อ ลองหาอะไรใหม่ๆ ที่เหมาะกับคุณพ่อยุคดิจิทัลกันดีกว่า

เพื่อตอบแทนความรัก ความห่วงใยของพ่อ เพื่อให้พ่อมีสุขภาพที่ดี และปลอดภัย วันนี้ ChiMinistry จะขอพาไปแวะช้อปกันที่ Garmin มีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

image1
ยิ่งเดิน..ยิ่งได้ เพราะใจยังเก๋า สร้างแรงจูงใจให้ก้าวเดินมากขึ้นในแต่ละวัน

 เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณพ่อ และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ ควรสนับสนุนให้คุณพ่อออกกำลังกายทุกวันด้วยการเดิน สมัยนี้มีแกดเจ็ตที่เป็นผู้ช่วยในการนับก้าวเดินในแต่ละวัน กระตุ้นเตือนให้เดินเมื่อมีการอยู่นิ่งนานเกินไป แนะนำ Garmin vivofit3  สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ (4,190 บาท) ที่กันน้ำลึก 50 เมตร และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 1 ปีโดยไม่ต้องชาร์จ หมดปัญหาคุณพ่อขี้ลืม ชอบลืมชาร์จแบตไปได้เลย

 

image2

ให้ใจเต้น สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการเดิน พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจActivity tracker ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์มิน Garmin vivosmart HR+  (8,590 บาท) ที่สามารถนับก้าว บอกระยะทาง พร้อมแสดงอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังบอกแคลอรี่ที่เผาผลาญไป

image3

หรือจะเป็นหน้าจอระบบสัมผัส พร้อมการอัพเดทอัตโนมัติเพื่อเก็บสถิติทุกกิจกรรมต่างๆ ของคุณพ่อ รวมถึง มี GPS คอยติดตามระยะทาง และpace ในขณะที่ทำแผนที่แสดงการวิ่งหรือการเดินของคุณพ่อไปด้วย

image4

ไปได้ไกล ถ้าใจแอคทีฟ สำหรับคุณพ่อชื่นชอบการออกกำลังกาย

พ่อของใครที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ชอบออกกำลังกายหลายรูปแบบ ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ กอล์ฟ สกี พายเรือ หรืออื่นๆ หากลูกตามไม่ทัน ไม่ต้องกังวล เพราะมีนาฬิกาจีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ตามคุณพ่อทัน เพราะ Garmin vivoactive HR (9,990 บาท) เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ ซึ่งสามารถบอกข้อมูลปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญ รวมถึงบอกระดับความหนักในการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้คุณพ่อสามารถนำข้อมูลไปพัฒนาการออกกำลังกายหลายประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

หนุ่มแน่น วัดกันที่ใจ มอบให้คุณพ่อนักวิ่ง

สำหรับคุณพ่อที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ชอบวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ ลองหานาฬิกาวิ่งดีๆ สักเรือน ที่มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นหัวใจบนข้อมือ เพื่อเป็นตัวช่วยคุณพ่อสำหรับการฝึกแบบ Zone หัวใจ และเพิ่มความปลอดภัย ด้วยการแสดงโซนหัวใจว่าเกินขีดจำกัดหรือไม่ ลองเลือกรุ่นที่มีจอสีขนาดใหญ่ที่มองชัดแม้กลางแดดจ้า ให้พ่อของเราอ่านค่าอัตราการเต้นหัวใจของตัวเองขณะวิ่งได้ทันที ที่สำคัญควรมี Smart Notification ให้คุณพ่อไม่พลาดทุกข้อความสายเรียกเข้า อีเมล์  เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แถมยังรองรับภาษาไทยได้อีกด้วย คุณพ่อยิ่งปลื้มหนัก Garmin Forerunner 235  (12,990 บาท) ซึ่งตอบโจทย์คุณพ่อนักวิ่งแน่นอน

image5

 

 

ปลอดภัยไว้ก่อน ให้พ่ออุ่นใจทุกการขับขี่

เดี๋ยวนี้รถบนถนนแน่นขนัด เพื่อให้คุณพ่ออุ่นใจทุกการขับขี่  ด้วยการติดกล้องในรถพ่อกันเถอะ Garmin GDR E350 กล้องติดรถยนต์มาพร้อม GPS และ 3 ฟังก์ชันการเตือนที่ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นทุกการขับขี่ ด้วยโหมด HDR ให้ภาพที่มีรายละเอียดครบถ้วนแม้ในสภาพแสงน้อย ทั้งยังใช้เลนส์มุมกว้างเพื่อให้สามารถจับภาพถนนได้ทั้งหมด จอ LCD ขนาด 3.0 นิ้ว ให้ภาพที่คมชัด และรองรับ GPS เพื่อบันทึกตำแหน่ง ทิศทาง ความเร็ว วันและเวลาขณะขับขี่ได้อย่างแม่นยำ โดยเครื่องจะเริ่มบันทึกภาพทันทีเมื่อสตาร์ทรถยนต์ และจะล็อคไฟล์คลิปภาพเหตุการณ์ก่อนและหลังการชนโดยอัตโนมัติเมื่ออินซิเดนท์ ดีเทคชั่น จี เซ็นเซอร์ (Incident Detection G-Sensor) สัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือน ราคา 6,990 บาท เพื่อความปลอดภัยของพ่อ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

image6

ตอบโจทย์คุณพ่อนักเดินทาง ไม่มีหลงพร้อมกล้อง built in

ถ้าหากคุณลูกไม่สามารถนั่งบอกทางให้คุณพ่อในทุกทริปได้ และไม่อยากคอยรับโทรศัพท์พ่อที่โทรมาถามทาง เพราะ GPS ในสมาร์ทโฟนไม่มีสัญญาณ แถมยังกังวลเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนแล้วล่ะก็ ติดเนวิเกเตอร์ดีๆที่ครบทุกฟังก์ชั่นให้คุณพ่อสักเครื่องน่าจะดี Garmin nuviCam  เนวิเกเตอร์ระดับพรีเมียมที่ครบที่สุดจากการ์มิน ตอบโจทย์ผู้ใช้รถอย่างรอบด้าน ทั้ง “นำทาง-เตือน-บันทึก” (14,990 บาท) สามารถนำทางได้อย่างแม่นยำ มองเห็นได้ชันเจนแม้ขณะขับรถยนต์ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้วและแผนที่ประเทศไทยความละเอียดสูง มาพร้อมกล้องบันทึกขณะขับขี่เพื่อความอุ่นใจบนท้องถนน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น สมาร์ทโฟน ลิ้งค์ (Smartphone Link) เพื่อแชร์ข้อมูลจากสมาร์ทโฟนไปยัง Garmin nuviCam ได้โดยตรง เช่น จุดที่จอดรถไว้    จุดสนใจและจุดหมายปลายทาง เป็นต้น ให้คุณพ่อคลายกังวลว่าจะลืมหรือพลาดอะไรไป

image7
หรูหรามีระดับ แบบหาตัวจับได้ยาก สำหรับคุณพ่อสุดฟิตที่ฮิตสไตล์หรู

สำหรับคุณพ่อสุดฟิตคนไหนที่มองหานาฬิกามัลติสปอร์ตที่สามารถใส่ไปประชุมหรือดินเนอร์กับลูกค้าได้ด้วย Garmin fēnix 3 Rose Gold Premium Edition (35,500 บาท) เรือนเดียวเอาอยู่ ให้คุณพ่อใส่ไปทำงานและเล่นกีฬาหลังเลิกงานได้ในเรือนเดียว เพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมดีไซน์ทันสมัย เพิ่มความหรูหราด้วยรอบหน้าปัดนาฬิกาเคลือบด้วยสีโรสโกลด์ ภายในกล่องยังมีสายหนังสีน้ำตาล สายหนังสีดำพิมพ์ลายจระเข้ และสายซิลิโคลนสีดำ ให้คุณพ่อเปลี่ยนสายได้ทุกวัน พร้อมเมนูภาษาไทย และรองรับการแจ้งเตือน ข้อความ และสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟนเป็นภาษาไทยอีกด้วย

 

ได้ไอเดียของขวัญให้พ่อสำหรับพ่อยุค 4G กันแล้ว อย่ามัวแต่เลือกซื้อของจนลืมสิ่งที่สำคัญกว่า คือการบอกรักพ่อและเป็นลูกที่ดีของพ่อทุกวัน ซึ่งนับเป็นของขวัญที่คุณพ่อทุกคนอยากได้มากที่สุดนะคะ

 

 

Photo Credit ลิขสิทธิ์แบรนด์