Get your perfect gifts for your girlfriend เทคนิคพิชิตใจเธอด้วยของขวัญสุดพิเศษ

cover

ถีงปีใหม่จะผ่านพ้นไปแล้วแต่ของขวัญสุดพิเศษสำหรับของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนพิเศษยังต้องมีนะจ้ะ วันนี้ ChicMinistry ขอเป็นที่ปรึกษาให้หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาของขวัญแทนใจให้แฟนสาว เราเข้าใจว่ามันยาก เลย จัด Gift Guide for Girlfriend ที่เลือกไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ Biotherm ที่บรรดาแฟนสาวของคุณผู้ชายปลาบปลื้ม รวมถึงทริคเล็กๆ ในการเลือกของให้สาวๆ มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

คิดก่อนว่าช่วงนี้สาวข้างกายสนใจเรื่องไหนเป็นพิเศษ
ธรรมดาของผู้หญิงเวลาอยากได้อะไรก็จะเสพสิ่งนั้นหนักมาก ถ้าคุณอยากรู้ว่าเธออยากได้อะไรล่ะก็ ลองสังเกตว่าเธอกดดู ไอจี เฟซบุ้ก เรื่องอะไรบ่อยๆ ดูรีวิวเรื่องไหนก่อนนอนบ้าง นั่นแหละค่ะคือสิ่งที่เธอสนใจ

ใช้เซ้นส์ของคนรักตัดสินใจไปเลย
ยิ่งคบมานาน ยิ่งเชื่อว่าหนุ่มๆ น่าจะรู้ใจแฟนอยู่บ้าง ลองใช้เซ้นส์แล้วให้ใจนำทาง บางทีวิธีนี้อาจจะทำให้เธอประทับใจแบบไม่รู้ลืมก็ได้นะ

ลองกดไลค์เพจแบบผู้หญิ๊งผู้หญิง
รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง อยากรู้ใจผู้หญิงก็ต้องถามผู้หญิงสิจ๊ะ ลองกดติดตาม ส่องแบบเงียบๆ ว่าตอนนี้สาวๆ รออะไรกันอยู่ เมคอัพไอเท็มฮิตๆ สกินแคร์ตัวท็อป หรือแฟชั่นที่เธอจะพลาดไม่ได้คืออะไร พอรู้ถึงอินไซด์แล้วคุณก็จัดไปอย่าให้เสีย รับรองต้องถูกใจเธอบ้างล่ะ หรือถ้ายังไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ChicMinistry แนะนำสกินแคร์ที่คุณซื้อเป็นของขวัญให้ใครไม่เสียของแน่นอน นั่นก็คือ…

img1

Life Plankton™ Essence น้ำตบที่ 1 ในดวงใจ
ของขวัญชิ้นไม้ตาย กรี๊ดทุกรายเมื่อได้มาครอง แค่ได้ยินกันก็ยิ้มแล้ว กับเอสเซนส์ พรีเซรั่ม Step 0 เพราะเป็นตัวเปิดผิวให้เวลาใช้ครีมหรือสกินแคร์ตัวอื่นมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวดีขึ้นถึง 8 ประการ คือ ผิวเปล่งปลั่ง • ผิวชุ่มชื่น • ริ้วรอยลดลง • ผิวกระชับยืดหยุ่น • สีผิวสม่ำเสมอ • ผิวนุ่มขึ้น • ผิวเรียบเนียนขึ้น • ผิวได้รับการปลอบประโลม

นอกจากนี้ Biotherm ยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ ควรใช้ร่วมกันอีกนะคะ แฟนใครชอบมาส์กหน้า แนะนำเป็น Life Plankton™ Mask สลีปปิ้งมาส์กที่เหมือนเป็นคู่แฝดกับเอสเซนส์ อยากได้แฟนหน้าตาสดใส ซื้ออันนี้เป็นของขวัญให้เลย

Life Plankton™ Emulsion
สำหรับแฟนสาวผิวแพ้ง่าย อิมัลชั่นช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ตลอดทั้งวัน ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้น สีผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

Aquasource Everplump สำหรับแฟนสาวที่อยากมีผิวอิ่มเอิบ ผิวเรียบเนียน เป็นครีมบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพไม่แพ้เซรั่มเชียวล่ะ

ขอให้หนุ่มๆ ทุกคนสู้ ไม่มีอะไรจะยากเกินความพยายามของคุณแฟนสุดน่ารักไปได้แน่ๆ เพราะผู้หญิงไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าความเอาใจใส่แม้ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ถ้าคุณทำได้ เธอก็พร้อมฝากหัวใจไว้นานแสนนาน 😊

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.biotherm.co.th/th/ หรือ www.facebook.com/biothermthailand