ไม่ต้องแต่งหน้าจัดก็ปังได้…แค่เปลี่ยนสีผมก็สวยแจ่มเจิด

cover

ใสๆ คุยกันอยากสวย ไม่ต้องเปลี่ยนเบ้าหน้า แค่เปลี่ยนสีผมก็เจิดได้ ตอนนี้เทรนด์สีผมธรรมชาติกำลังกลับมาอีกครั้งค่ะ กับสีน้ำตาธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้าสว่าง ดูดีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวา สีผมเฉดนี้ก็ยังช่วยขับผิวอัพลุคสาวๆ ให้ดูชิค เก๋ขึ้นอีกแบบได้ด้วยนะคะ

วันนี้ ChicMinistry มีไอเดียเทรนด์สีผมสไตล์น้ำตาลธรรมชาติมาฝากกันค่ะ

1

สาวๆ รู้ไหมว่าผมสีน้ำตาล ช่วยให้ใบหน้าดูซอฟลง ไม่ดุเหมือนผมสีดำ พอลองเปลี่ยนสีผมเป็นสีน้ำตาลแล้วจะช่วยให้สาวๆ มีใบหน้าหวานที่หวานและเซ็กซี่ขี้เล่นด้วยนะคะ ทริคการเลือกสีที่เหมาะ และผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ใช่ เนื่องจากสาวเอเชียพื้นผมสีน้ำตาลเข้มอยู่แล้ว ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมเอง ต้องเลือกสีสว่างมากกว่าสีผิวหนึ่งสเต็บนะคะ

เลือกสีผมแบบไหนดีนะ

 1.น้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต

สีน้ำตาลบลอนด์ประกายโทนอุ่น ให้ลุคสาวอ่อนหวาน สีผมใกล้เคียงธรรมชาติเป็นที่สุด เหมาะสำหรับสาววัยทำงานหรือวัยใสๆ อย่างเราๆ สีนี้เหมาะกับสาวผิวขาว ผิวสองสีนะคะ


2.น้ำตาลอ่อนมอคค่า

สาวๆ ค่ะสีน้ำตาลอ่อนสามารถเสกใบหน้าเราให้ไบรท์ขึ้นช่วยให้ใบหน้ามีมิติด้วยนะคะ สาวที่เหมาะกับ สาวๆ ทุกคนเหมาะกับผมสีนี้ยกเว้นสาวผิวเข้มสีอาจจืดไปค่ะ

3.น้ำตาลทองสว่าง

เหมาะมากกับสาวสองสีและผิวสีน้ำผึ้ง สีนี้จะออกไปทางสีทองและสีบลอนด์หน่อยๆ ช่วยให้หน้าสว่าง ขับผิวให้ดูกระจ่างสดใสและยังช่วยเพิ่มลุคเซ็กซี่อีกต่างหาก

A photo posted by LIKE♛STYLENANDA (@likestyle) on

4.น้ำตาลหม่นปนเทาเขียว

กำลังเป็นสีผมสุดฮอตฮิตในบรรดาสาวๆ  ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส มบหน้ามีมิติ เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวเลยค่ะ

 

รู้อย่างนี้แล้วมาเปลี่ยนสีผมให้เข้ากับสีผิวให้สวยชิคก่อนใครกันดีกว่าค่ะเพื่อนๆ

 

 

Photo credit: thefashioninfinity,weixinyiducdninstagram