จิ๋วแต่เจ๋ง! 7 ข้อดีมินิพรินเตอร์ แบบ All-in-one ที่เล็กที่สุดในโลก!! จาก HP

cover

เมื่อเทคโนโลยีได้ก้าวไปอีกระดับ เทรนด์ Gadget ต่างๆ ก็ถูกย่อส่วนให้เล็กลงจากเมื่อก่อนหลายเท่า แล้วหันมาพัฒนาเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานให้ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่พลิกโฉมหน้าพรินเตอร์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ All-in-one ที่ HP คิดค้นเพื่อเอาใจสาวก IT และผู้ใช้งานกับ มินิพรินเตอร์ตัวจิ๋ว แต่เจ๋งด้วยคุณสมบัติ 7 ข้อที่ไม่ควรพลาด! มาทำความรู้จักกับ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series กันเลยค่ะ
    1.ดีไซน์เล็ก กะทัดรัด และพกพาสะดวก

เจ๋งสุดๆ สำหรับ มินิพริ้นเตอร์ ออล-อินวัน รุ่นนี้ ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวกแถมมีน้ำหนักเพียงแค่ 2.3 กิโลกรัมเท่านั้นเอง พรินเตอร์รุ่นใหม่นี้มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีฟ้า Electric Blue, สีเขียว Sea Grass และ สีแดง Cardinal Red ซึ่งเป็นสี Limited Edition ของรุ่นนี้ด้วยค่ะ
   

image1

     2.สั่งงาน และควบคุมผ่านระบบ Smart Phone

ออพชัน Wifi สุดเริ่ด ที่ทำให้การใช้งาน ง่าย และรวดเร็วสุดๆ สามารถควบคุม และสั่งการไม่ว่าจะเป็นงานปริ้น สแกน หรือถ่ายเอกสาร ผ่านทางระบบสมาร์ทโฟน เพียงแค่โหลดแอพลิเคชั่น HP e-print ซึ่งมีให้ดาวโหลดทั้งในระบบ iOS, Android และ Window  เท่านี้คุณก็สั่งงานได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องต่อกับระบบคอมพิวเตอร์แล้วค่ะ

image2

    3.ตอบโจทย์คนชอบถ่ายภาพ

สำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพ และอยากเก็บภาพไว้ ก็สามารถสั่งปริ้นภาพง่ายๆ ได้เองที่บ้าน แค่เชื่อมต่อระบบ Wifi ของตัวเครื่อง และสั่งปริ้นผ่านทางสมาร์ทโฟน ก็ได้ภาพสวยๆ คมชัด ออกมาแล้ว

image3

 4.ดีไซน์ภาพถ่ายได้อย่างสร้างสรรค์ และเฉพาะตัว

ล้ำสุดๆ ด้วย Social Media Snapshot ที่คุณสามารถตกแต่งภาพได้ด้วย ไม่ว่าจะใส่กรอบ หมุนภาพ หรือเขียนข้อความเก่ๆ ก็ทำได้ ผ่าน Application HP e-print ค่ะ

image4

     5.สุดคุ้ม! เรื่องตลับหมึก

เห็นเครื่องจิ๋วๆแบบนี้ แต่ใช้ตลับหมึกรุ่นเดียวกับเครื่องใหญ่อย่างหมึกเบอร์ 680 ที่สามารถพิมพ์งานขาว-ดำ ได้ถึงสูงถึง 480 แผ่น และงานสีได้ประมาณ 150 แผ่น ไม่ว่าจะปริ้นรายงานส่งอาจารย์ ปริ้นภาพที่ไปเที่ยวก็ให้สีคมชัด และคุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคาค่ะ โดยราคาตลับหมึกอยู่ที่ประมาณ 345 บาทต่อตลับ (ใช้ 2 ตลับคือ ตลับหมึกดำและตลับหมึกสี) เท่านั้นเองค่ะ

image5

       6.สแกนง่าย ด้วยระบบเซ็นเซอร์จับขนาดกระดาษ

เรื่องสแกนเป็นเรื่องง่ายไปเลย เพราะพริ้นเตอร์ตัวนี้มีระบบเซ็นเซอร์จับขนาดกระดาษอยู่ทางขวามือของถาดวางกรดาษ แค่วางงานที่ต้องการสแกนให้ชิดมุมขวาไว้ เมื่อไฟกะพริบขึ้น ก็สั่งสแกนได้เลย! เครื่องปริ้นจะประเมินขนาดกระดาษอัตโนมัติ และประมวลผลออกมาให้ โดยไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยากเลยล่ะค่ะ

image6

      7.เครื่องเดียวครบ! เต็มทุกฟังก์ชัน

ต้องยกตำแหน่งสุดยอดพรินเตอร์ให้เลย เพราะฟังก์ชั่นจัดเต็มครบแบบ All-in-one แถมมีขนาดเล็กที่สุดโลก! สามารถใช้งานได้เต็มทุกฟังก์ชันไม่ว่าจะเป็น งานปริ้น สแกน หรือถ่ายเอกสาร แถมสามารถเชื่อมต่อระบบ Wifi และสั่งงานผ่านระบบสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาพรินเตอร์คู่ใจ ไว้ใช้ในการทำงานอยู่ล่ะก็ ChicMinistry ขอแนะนำ เครื่องพิมพ์รุ่น  HP Desk Jet Ink Advantage 3700 Series All in One ตัวจิ๋ว สุดเจ๋งนี่เลยค่ะ พกไปมหาวิทยาลัยก็ง่าย หรือจะตั้งไว้ใช้ที่คอนโดก็ประหยัดเนื้อที่สุดๆ ช่วยเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างดี สำหรับพรินเตอร์รุ่นนี้เริ่มวางจำหน่ายในเดือนกันยายนแล้ว ด้วยราคาเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หากใครสนใจติดตามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.hpstorethailand.com