เผยความงามของผู้หญิงให้สวยขั้นสุด จาก Kanebo Lunasol Autumn 2016

cover

Kanebo Lunasol มิติใหม่แห่งความงดงามบางเบาชวนให้หลงใหลในเสน่ห์ คาเนโบได้ออกเมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่ Kanebo Lunasol Autumn 2016 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Featherlight Purification” ด้วยแรงบันดาลใจจากความงดงามของขนนก สู่เมกอัพที่เพิ่มเสน่ห์อันดึงดูดใจ เผยความเป็นผู้หญิงให้สวย มีเสน่ห์ และน่าค้นหา

image1

Kanebo LUNASOL FEATHERY SMOKY EYES (ราคา 1,780 บาท)

อายแชโดว์ 4 สีในหนึ่งตลับ ได้รับแรงบันดาลใจจากการไล่เฉดของสีสันและเนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่มและงดงามของขนนก ให้อิสระในการเบลนด์สีสวย ด้วยโทนสีเข้มแบบ Smoky eyes ไปถึงการลงสีบางเบาแบบ Airy-nuanced eyes สู่การไล่แสงและเงาของสีสันพร้อมเนื้อสัมผัสที่แสนวิเศษ

image2

Kanebo LUNASOL FEATHERY NUANCE EYES (ราคา 1,500 บาท)

อายแชโดว์ 2 สีในตลับเดียว สีแบบ Smoky เพิ่มความเปล่งประกายเสมือนขนนก เพียงทาซ้อนทับ 2 สีช่วยดวงตาบางเบามีมิติและเป็นธรรมชาติ

image3

Kanebo LUNASOL FEATHERY LASH MASCARA (ราคา 1,050 บาท)

มาสคาร่าใหม่ที่ช่วยปัดขนตาให้งอนงามได้ดั่งใจเหมือนกับเส้นขนนกที่เรียงตัวสวยงาม ช่วยดวงตากลมโต ขนตาเรียงเส้นเงางาม ทั้งยังติดทนนานและไม่เลอะเปรอะเปื้อนแม้เหงื่อออกหรือสัมผัสน้ำมันส่วนเกินจากผิว

 
image4

Kanebo LUNASOL FEATHERY STICK LIPS (ราคา 950 บาท)

ลิปกลอสเนื้อสัมผัสเบาบาง และรูปทรงที่บางกว่าลิปสติกทั่วไปแต่หนากว่าดินสอเขียนขอบปาก ช่วยให้วาดลงบนริมฝีปากเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก เนื้อสัมผัสที่ตั้งใจออกแบบให้ไม่เงาวาว มีให้เลือก 2 สี

image5

Kanebo LUNASOL COLORING SHEER CHEEKS (ราคา 1,900 บาท)

สีสันใหม่ที่จะหลอมละลายไปกับผิว ยังช่วยให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งและผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบาแต่ไม่แห้งกร้าน เมื่อปัดลงบนผิวจะมอบความชุ่มชื้นและให้ผิวดูเป็นผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 เฉดสี

 

image6

Kanebo LUNASOL LIGHTING SHEER HIGHLIGHT (ราคา 1,900 บาท)

เซตไฮไลท์ 3 สี ช่วยเพิ่มความสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิว ด้วยการปัดทั้ง 3 สีที่คำนวณสีสันได้อย่างลงตัว แป้งอณูละเอียดเบลนด์ได้เรียบเนียนเข้ากับผิว เพิ่มความแวววาว เนื้อแป้งไม่หนาและยังโปร่งแสง จึงสร้างมิติได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 โทนสีโทนชมพูและโทนเบจ

image7

Kanebo LUNASOL SHEER LIGHT LOOSE FOUNDATION (ราคา 1,500 บาท)

แป้งฝุ่นที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและโปร่งแสง แต่ให้การปกปิดได้เสมือนแป้งผสมรองพื้น เพียงทาลงบนผิวหน้าด้วยฟองน้ำที่นุ่มนวลในตลับ เนื้อแป้งบางเบาจะเรียบเนียนเข้าได้ดีกับผิว ช่วยปกปิดรูขุมขนที่เห็นเด่นชัด ไปจนถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มีให้เลือก 2 สี

 

สาวๆ เตรียมเงินรอกันได้เลย Kanebo LUNASOL 2016 Autumn Makeup Collection วางจำหน่ายเดือนกันยายน ดูได้ที่ www.lunasol-net.com , www.kanebo.co.th  หรือ www.facebook.com/kanebothailand

 

 

Photo Credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์