เปิดกล่องของขวัญสุดหรูจาก Kanebo เมคอัพเซ็ตที่คุณก็เป็นเจ้าของได้

cover

 

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ ChicMinistry อยากจะชวนสาวๆ ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้กับตัวเองหรือคนพิเศษ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้ออะไรดี งั้นลองเปลี่ยนมาเป็นเซ็ตความงามอย่าง Kanebo Lunasol Party Coffret 2016 ไหมค่ะ แพ็คเกจจิ้งสวยหรูมาในกล่องน้ำตาลทอง ที่ปีใหม่นี้ Kanebo เสิร์ฟความงามให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเบาๆ แต่ภายในเมคอัพเซ็ทกล่องนี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

image1

ภายในกล่องมีเครื่องสำอางทั้งหมด 4 ชิ้น ได้แก่ อายแชร์โดว์สีน้ำตาลธรรมชาติ,อายไลเนอร์สีดำ,บลัสออน

สีชมพูและลิปบาล์มสีชมพู ภายในกล่องยังแถมกระเป๋าครัชขนสัตย์สีน้ำตาลสวยนุ่มและน่ารักมากๆ และภายในเซ็ตจะมีเมคอัพชิ้นไหนบ้าง มาเปิดกล่องกันเลยค่ะ

 image2

Kanebo Lunasol Party Eyes 2016

EX01 Gold Nuance Brown

อายแชโดว์ 4 สี Limited-edition ที่มีการไล่สีอย่างสวยงามถึง 6 เฉด สีทองเหลืองเงาช่วยสร้างมิติมอบดวงตาที่มีเสน่ห์ชวนฝัน เพียงเกลี่ยแต่ละสีทับซ้อนกันไล่จากสีเข้มชิดขอบตาและสีอ่อนระบายฟุ้งจนถึงเบ้าตา ช่วยให้ได้ลุคที่ดูทันสมัย สวยเป็นธรรมชาติ แต่งได้ทุกลุคไม่มีเบื่อและไม่หวั่นว่าจะซ้ำลุคเดิมๆ ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ อีกด้วย

image5

 

Kanebo Lunasol Shiny Pencil Eyeliner

EX04 Soft Gold Brown

อายไลเนอร์แบบดินสอที่เป็น Limited-edition ช่วยเพิ่มขอบตาให้ดูชัดเจนและเปล่งประกาย โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล มีส่วนผสมของประกายมุกสีทองละเอียด ทำให้ดวงตามีมิติ กลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ

image3

Kanebo Lunasol Face & Blush Color

EX01 Ivory Pink

Face & Cheek Color แบบ Limited-edition บลัสออนช่วยให้ใบหน้าดูมีเลือดฝาดเผยผิวสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปรับสีผิวและทำให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งประกาย ให้ลุคผิวสวยดูสุขภาพดี

 image4

Kanebo Lunasol Lips Color Balm

EX01 Shiny Sheer Pink

ลิปบาล์มสีชมพูใสเป็น Limited-edition มอบริมฝีปากที่มีสีระเรื่อสดใส ดูสุขภาพดี เนื้อสัมผัสมีประกายละเอียดให้ความรู้สึกหรูหรา

 

ทั้งเซ็ตนี้ราคาเพียง 2,950 บาท เท่านั้น สามารถแวะไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Kanebo ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ทุกสาขานะคะ

 

 

Photo Image: KRD Mekanontchai, Ben Vitoosuwan