กระเป๋าเงินสั่นแรงมาก Skindom สกินแคร์ที่สาวเกาหลีนิยมใช้

cover

อันยองฮาเซโย สาวคนไหนอยากรู้เคล็ดลับความงามระดับเอเชีย วันนี้ ChicMinistry จะพาไปทำความรู้จักกับ สกินแคร์พรีเมี่ยมสัญชาติเกาหลีกันค่ะ นั่นคือแบรนด์ Skindom หรือสกินดอม เป็นสกินแคร์ที่คลินิกผิวหนังกว่า 1,313 แห่ง และศูนย์ความงามชั้นนำในเกาหลีเลือกใช้มายาวนานกว่า 14 ปี สรรพคุณเป๊ะปังช่วยล็อคผิวให้ฉ่ำน้ำ ชุ่มชื่น เน้นความขาว สว่างกระจ่างใส มีอะไรน่าสอยบ้าง มาดู

Skindom Yeast Ultra Deep Cleansing Whip Foam (ราคา 395 บาท)

image1

Skindom Yeast Ultra Deep Cleansing Whip Foam มีเอกลักษณ์ตรงที่เนื้อโฟมเหนียวเข้มข้น หนืดยืดหยุ่น เพื่อผิวเนียนนุ่มเด้ง ผสมสารสกัดจากการหมักบ่มยีสต์ น้ำแร่กลาเซียจากเทือกเขาแอลป์ พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพจาก KFDA, USFDA, GIGAWHITE เนื้อบางเบา สัมผัสนุ่มละมุน ใช้แล้วหน้านุ่มสุดๆ

image2

ยีสต์ วิป โฟม สารสกัดจาก การหมักของยีสต์ ต้นกาฝาก ถั่วหมัก และจุลินทรีย์แลคโตบาสิลัส ที่จะช่วยกระตุ้นให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสในทุกสภาพผิว ยับยั้งกระบวนการเกิดฝ้าและความหมองคล้ำสะสม แถมยังช่วยปกป้องผิวและเพิ่มพลังให้ผิวแข็งแรง

Skindom Luxury Cell Peptide C.C. Cream (ราคา 940 บาท)

image3

Skindom Luxury Cell Peptide C.C. Cream เป็น ครีมปรับสีผิวให้กระจ่างใสในครึ่งนาที ให้ลุคบางเบากระจ่างใสขึ้นถึงสองระดับแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ พร้อมสารบำรุงอันหรูหรา และปกป้องแสงแดดในแบบเบา ๆ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย และทุกสีผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ หรือใช้ปรับสีผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นก่อนการแต่งหน้าค่ะ

image4

ขวดน่ารักสีขาวเป็นขวดพลาสติกมีฝาปิดเกลียวค่ะ ที่ด้านหน้าเขียนว่า Complete Correction และมี checklist 4 อย่างที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าช่วย Anti-aging ,Whitening,Sunscreen, UVA/UVB และซีซีครีมตัวนี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศเกาหลีอีกด้วยว่าใช้แล้วปลอดภัยแม้ผิวบอบบางนะคะ

Ampoule Super Serum (1,290 บาท)

image5

มาถึงไฮไลท์เด็ดที่สร้างชื่อเสียงไว้เยอะ ตัวนี้ต่างได้รับคำร่ำลือว่าใช้ดีที่สุด นั่นคือ Ampoule (เซรั่มเข้มข้น) มี 2 สูตรคือ

image6

1.Skindom Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule เป็น 7 in 1 ampoule ขวดเดียวบำรุงได้ 7 ด้าน คือ ริ้วรอยรูขุมขน ความชุ่มชื้น ชะลอวัย ความยืดหยุ่นผิว คุมมัน และให้ผิวเงาฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี พร้อมสารอาหารผิวครบถ้วน แถมมี KFDA ด้วย

2. Skindom Angels Bifida 100% Ampoule เน้นเรื่องฟื้นฟูผิวเพิ่มความยืดหยุ่น ปรับผิวกระจ่างใส คืนความสดใสให้ผิวที่เหนื่อยล้าไม่หย่อนคล้อย ชุ่มชื่นโดยไม่มัน เป็น Night Repair ตัวเริ่ดเลย
ถ้าใช้คู่กันทั้งสองตัว แม่เกาหลีบอกว่าจะเวิร์คมากจากส่วนผสมและเนื้อสัมผัส ช่วยให้ใบหน้าสว่างใส ชุ่มชื่น เรียบเนียนไม่ต่างจากสาวเกาหลีเลยล่ะค่ะ

สำหรับเนื้อเซรั่มเป็นของน้ำเหลวๆ ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้ง่าย ซึมซาบเร็วค่ะ

image7
Skindom Ampoule Mask (ราคา 79 บาท)

image8

มีด้วยกันทั้งหมดเลย 9 สูตร แต่ละสูตรก็จะมีจุดเด่นที่ต่างกันเรื่องของส่วนผสมค่ะ เน้นตัว Active Ingredients ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติในปริมาณที่สูงพอเหมาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างแท้จริง ตามมาตรฐานที่พวกแพทย์ใช้กัน ทั้ง 9 สูตรได้แก่
1. Q10 (เพื่อผิวอ่อนเยาว์)
2. Mulberry Root (ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ)
3. Pearl (ผิวขาวแบบไข่มุก)
4. Vit C (เพิ่มความขาวสว่างกระจ่างใส)
5. Acerola (กระชับรูขุมขน + เพิ่มความกระจ่างใส)
6. Hya (เติมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ)
7. Grape Fruit (เติมความชุ่มชื้น + เพิ่มความกระจ่างใส)
8. Acacia (ผิวกระชับ + ลดเลือนริ้วรอย)
9. Snail (ผิวกระชับ + สมานและปลอบประโลมผิว)

มาส์กของ Skindom ใช้แอมเพิล ทำให้ดูซึมได้ล้ำลึกกว่ามาส์กทั่วไปค่ะ แต่ละสูตรช่วยนอกจากจะบำรุงตามคุณสมบัติของแต่ละสูตรแล้ว ยังให้ผิวฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลี แผ่นมาส์กได้สัดส่วน เนื้อมาส์กยืดหยุ่นได้ดี ความบางพอเหมาะ อุ้มน้ำแอมเพิลได้ดีและเยอะมาก ฉ่ำสุดๆ ค่ะ

อยากสวย ผิวดีเหมือนสาวเกาหลีต้องรีบจัดค่ะ มีขายที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ, อีฟแอนด์บอย (สยาม) ค่ะ

 

Photo credit : Ben Vitoosuwan