La Mer Blue Heart Oceans Fund ชวนแชร์เรื่องราวของทะเลผ่านโลกออนไลน์

cover

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณเยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์ลาแมร์ นำทีมบุคลากรและพนักงานลาแมร์จัดกิจกรรมคืนความสวยงามสู่ชายฝั่งทะเลเนื่องในวันมหาสมุทรโลกปี 2560 หรือ World Oceans Day สานต่อภารกิจ “La Mer’s Blue Heart” ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์มหาสมุทรที่ยั่งยืนของมนุษยชาติ

image1

ภายใต้ปณิธานอันแรงกล้าของหัวใจสีน้ำเงินที่ต้องการแบ่งปันและกระตุ้นจิตสำนึกถึงความสำคัญของมหาสมุทรที่มีต่อทุกชีวิตบนโลกใบนี้ ร่วมกับกลุ่มนักอนุรักษ์และฟื้นฟูระบบนิเวศวิทยาแนวปะการัง วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และมูลนิธิรักสัตว์ป่า

image2

โดยมีเหล่านักอนุรักษ์ของเมืองไทย พร้อมศิลปินหัวใจรักษ์ทะเลเข้าร่วมภารกิจ นำโดย อเล็กซ์ เรนเดล, ดิษยา กรกชมาศ, แนนซี่ ลิน กิ๊บสัน, นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ และ ศิรชัย อรุณรักษ์ติชัย ที่ เกาะสาก จังหวัดชลบุรี

image3

ลาแมร์ ได้จัดตั้งกองทุน La Mer Blue Heart Oceans Fund กองทุนที่สนับสนุนองค์กรที่ทำงานเพื่อการอนุรักษ์มหาสมุทร โดยมี Project 0 เป็นคลื่นลูกใหม่ของโครงการอนุรักษ์มหาสมุทรร่วมขับเคลื่อนไปพร้อมกับกลุ่มเยาวชนรุ่นใหม่ที่เป็นนักรณรงค์ ผู้มีชื่อเสียง ผู้นำด้านธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับมหาสมุทรที่มารวมตัวกันทำงานเพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียว คือการฟื้นฟูและปกป้องมหาสมุทร อาทิ Sienna Miller, Vivienne Westwood, Margaret Zhang, Laird Hamilton, Julian Schnabel, Cara Delevingne and Bruce Weber เพื่อร่วมระดมเงินทุนสนับสนุนพื้นที่อนุรักษ์ทางทะเลหรือ Marine Protected Areas (MPAs) ต่อไป

image4

 

A Collector’s Crème

Limited-Edition Blue Heart Crème de la Mer

 

ในแต่ละปี ลาแมร์จะแสดงออกถึงความรักที่ต่อท้องทะเลที่สวยงาม กระปุก Crème de la Mer อันเป็นหัวใจของแบรนด์จึงกลายมาเป็นผืนผ้าใบสำหรับสรรสร้างงานศิลปะ ด้วยภาพเขียนสีน้ำของเกลียวคลื่นเปิดโลกแห่งความสวยงามอันเป็นผลงานออกแบบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากทะเลของปีนี้ รังสรรค์เป็น Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ดที่มอบการปรนนิบัติและสร้างผิวใหม่อย่างน่าอัศจรรย์ ที่แฟนลาแมร์ทั่วโลกเฝ้ารอจับจองเป็นเจ้าของ

image5

Blue Heart Crème de la Mer Limited-Edition ขนาด 100ml.ราคา 19,200 บาท

ทุกการสั่งซื้อ Crème de la Mer รุ่นสำหรับนักสะสมไม่มีผลต่อการบริจาคเพื่อการกุศลของโครงการ Blue Heart

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโครงการ Blue Heart ของลาแมร์ได้ที่ www.LaMer.co.th/BlueHeart

Facebook: La Mer Thailand

 

Photo Credit ลิขสิทธิ์แบรนด์