ใหม่!! คลีนซิ่งน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ ไมเซลลา วอเตอร์ สูตรอ่อนโยน

 

S__2760714

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา Chicministry ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานเปิดตัว ไมเซลลา วอเตอร์ #คลีนซิ่งน้ำแร่ ของลาโรช โพเซย์  โดยงานจัดขึ้นที่ ห้องPlay Room ชั้น 4 โรงแรม Oriental Residence Bangkok และได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ พญ. ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับผิวหนังและมลภาวะอีกด้วย ไปชมบรรยากาศงานกันเลย !

S__2760713

พญ. ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) ให้ความรู้เกี่ยวกับมลภาวะและการดูแลผิว

S__2760712

ทดสอบประสิทธิภาพของ ‘ไมเซลลา วอเตอร์ คลีนซิ่งน้ำแร่’

NEW!!
S__2498577

ใหม่! ไมเซลลา วอเตอร์ คลีนซิ่งน้ำแร่ ครั้งแรกของลาโรช โพเซย์กับคลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดผิวที่ไม่ใช่เพียงเช็ดคราบเมคอัพได้หมดจดด้วยสำลีเพียงแค่แผ่นเดียว! แต่ยังมีคุณค่าช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนได้ในคราวเดียว

ด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีไกลโค ไมเซลลา (GLYCO MICELLAR) คือการผสานพลังไมเซลลาและกรีซิรินเข้าด้วยกัน ช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถแผ่กระจายได้ดีกว่าบนสำลีและให้สัมผัสที่ลื่นละมุนเวลาเช็ด พร้อมพลังการยึดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้แน่นกว่า ทำให้เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหนาออกได้ง่าย ไม่รบกวนและไม่ทำลายปราการผิวของสาวๆอีกด้วยนะคะ

วันนี้ Chicministry อยากชวนสาวๆมาท้าพิสูจน์ไปพร้อมๆกัน ว่า #คลีนซิ่งน้ำแร่  นี้จะสามารถเช็ดเครื่องสำอางออกหมดได้ด้วยสำลีเพียงแผ่นเดียวจริงหรือไม่ ไปดูพร้อมๆกันเลยค่า

S__2498575

เริ่มต้นด้วยการปาดลิปสติกลงบนแขนได้เลยค่ะ

S__2498573

เท #คลีนซิ่งน้ำแร่ ลงบนสำลี 1 แผ่น นำสำลีแปะไปที่รอยลิปสติก แช่ไว้5-10 วินาทีแล้วเช็ดออก

S__2498576

Wow!  เช็ดเครื่องสำอางออกหมดด้วยสำลีแผ่นเดียวจริงๆด้วยค่ะสาวๆ นอกจากจะสะอาดหมดจดแล้ว #คลีนซิ่งน้ำแร่ ตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของสาวๆ อีกทั้งบำรุงและเสริมปราการผิวให้แข็งแรงอีกด้วย มั่นใจได้แน่นอนค่ะว่าจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปลอดภัยต่อผิว และไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย แอลกอฮอล์ หรือสบู่อีกด้วยนะคะ

 

ร่วมพิสูจน์ลา โรช-โพเซย์ ไมเซลลา วอเตอร์ อัลตร้า ทั้ง3 สูตรได้แล้ววันนี้

ที่ ร้านบูท, วัตสัน, เคาน์เตอร์ ลา โรช-โพเซย์ ณ โรงพยาบาลต่างๆและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกได้ที่ www.larocheposay-th.com

Credit Photo : Chicministry