บรัชออนอ้อนแฟน! Love Me More Blush ใหม่ล่าสุดจาก 4U2

coverถึงเวลาประกาศให้โลกรู้ว่า “ฉันอินเลิฟฟฟฟฟฟ” ไปกับ Love Me More Blush บรัชออนใหม่ล่าสุดจาก 4U2 ที่มีชื่อภาษาไทยว่า #บรัชออนอ้อนแฟน ตายๆๆไปเลยกับคอนเซปต์ที่ว่า ปัดเมื่อไร ก็เหมือนเป็นการประกาศให้โลกรู้ว่า “ฉันอินเลิฟมากเว่อร์” แต่ในส่วนของสาวโสดก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันไปนะคะ เพราะสำหรับสาวโสดๆสวยๆแบบเรานั้น ปัดแก้มด้วยบลัชตัวนี้เมื่อไร ก็เหมือนเป็นการประกาศให้โลกรู้ว่า “เข้ามาค่ะ ความรัก ฉันพร้อมแล้ว!”

img2
#บรัชออนอ้อนแฟน มาในรูปแบบตลับกลมๆน่ารัก ปั๊มลาย Love me more หูยยย น่าร้ากกกสุดๆ สีของตลับก็ดูสวยหวานราวกับลูกกวาด หืมมม เดินผ่านๆรับรองมีหยุดเปิดดู กรี๊ดกร๊าดกันแน่นอน ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้บอกเลยว่า 4U2 เค้าจัดเต็มอารมณ์ว่าไล่เฉดสีกันไปเลย ตั้งแต่น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม ชมพูอ่อน ชมพูเข้ม พีชอ่อน พีชเข้ม ยันแดงและม่วง ที่มาพร้อมเนื้อแมทท์สุดเนียนนุ่มละมุน และบางเบา จนอยากจะปัดซ้ำๆวนไปทั้งวันไม่มีหยุดเลยทีเดียว แถมราคายังเข้าถึงง่ายสุดๆอีกด้วย

img1

ไหนๆก็ยั่วกันมาซะขนาดนี้แล้ว วันนี้ Chicministry เลยหยิบบลัชออนน้องใหม่ มาสวอชสีกันให้เห็นแบบชัดๆ ถึง 10 เฉดสี บอกเลยว่าอ่านจบ มีต้องไปช้อปกันมาสักสี 2 สีแน่นอน ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยค่าาาาา

4U2 LOVE ME MORE img3

M2 I Miss You
สีชมพูเนื้อแมทท์นัวๆ ปัดเบาๆรับรองว่าดูน่ารัก ดูเป็นสาวขี้อายนิดๆ หรือจะจับคู่กับการแต่งตาแนวสโมกกี้สีเริ่ดๆอย่างน้ำเงินหรือม่วง ก็แซ่บเอาเรื่องอยู่น้าา

M5 I Adore You
สีส้มพีชเนื้อแมทท์ ปัดเมื่อไรก็ได้ผิวสวยบ่มแดดสุขภาพดี ดูเฮลตี้แบบสุดๆ ปัดเมื่อไรรับรองว่าฮอต ชวนให้นึกถึงอากาศร้อนๆและไอแดดริมทะเลกันไปเลย

M4 I Know You
สีนี้บอกเลยใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก กับสีชมพูพีชอมแดงเนื้อแมทท์สุดคลาสสิก หวานนิดๆเปรี้ยวหน่อยๆ ยิ่งจับคู่กับลิปสติกสีแดงส้ม ยิ่งดูสดใสขึ้นมาอีกหลายระดับเลยค่ะสาวๆ

M3 I Need You
สีชมพูอมม่วงเนื้อแมทท์ ปัดวนไปรับรองหน้าเด็กลงไปอีก10 ปีแน่นอน เพราะเข้ากับผิวโทนเหลืองของสาวไทยได้ดีมาก เพราะจะช่วยขับผิวให้ดูสว่างใสแต่แฝงเสน่ห์แบบสุดๆ

M1 I Love You * Recommend *
ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดดดสลบ กับบรัชออนสีพลัมเจือน้ำตาล แค่ปัดบางๆก็มอบความสวยหรูดูแกรม และดูแพงแบบ English Rose แต่ถ้าอยากจะแซ่บหน่อยก็ปัดเข้มๆ รับรองว่าได้ลุคสาวเปรี้ยวในพริบตา

 img4

M8 I Dream About You
สีน้ำตาลส้มอมชมพูดแบบนิดๆ เหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่ได้แต่งหน้าจัด แต่อยากได้แก้มสวยๆแบบสาวเกา ต้องสีนี้เลย หวานๆละมุนอมชมพู ดูผู้ดีมากๆ

M6 I Want You
หูยยย บรัชออนสีชานมมม ให้อารมณ์ Autumn Inlove มากเว่อร์ โทนสีน้ำตาลอ่อนๆปนส้มนิดๆ ปัดเมื่อไรก็ได้แก้มที่สวยหวานละมุน แถมหน้ายังดูเด็กลงไปอี้กก

M7 I Kiss You
สีน้ำตาลอมส้มเนื้อแมทท์ เหมาะสำหรับลุคเรียบหรูดูแพง ในวันทำงาน จับคู่กับอายแชโดว์สีน้ำตาล รับรองว่าปัดแล้วสวยเป๊ะแน่นอน

M0 I Fancy You
สีน้ำตาลนู้ดดดด เหมาะสำหรับเก็บกรอบหน้าข้างแก้ม และเฉดดิ้งข้างจมูกอย่างมาก ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติและเรียวยาว แถมยังเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วย เริ่ดอะ

M9 I Desire You
สำหรับสาวสาย ฝ. หรือผิวสองสีห้ามพลาด! สำหรับบลัชออนสีน้ำตาลนู้ดอมส้มเนื้อแมทท์ที่ใช้ได้ทั้งปัดแก้มและไล้เบาๆ ข้างใบหน้า เพื่อสร้างกรอบหน้าให้ดูเรียวสวยได้รูปกันไปเลยยย

 

4U2 LOVE ME MORE (ราคา 179 บาท) มีจำหน่ายที่ Watsons , Eveandboy , Beautrium ทุกสาขา หรือคลิก www.4u2thailand.com