มาแล้ว! Nike Roshe Two สนีคเกอร์สุดนุ่มและคลาสสิก

Cover

ไนกี้ โรเช ทู (Nike Roshe Two) ออกแบบมาให้ผู้ใส่รู้สึกสบายขึ้นกว่าเดิม การออกแบบของไนกี้รุ่นี้จะนึกถึงหัวข้อหลักๆ 3 ประการ คือ ส่วนโครงสร้างของพื้นรองเท้า ที่เน้นความสมดุลระหว่างการปกป้องเท้าและเสริมวัสดุที่นุ่มสบายอย่างลงตัว โครงสร้างแต่ละส่วนจะช่วยทำให้เท้าเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและมอบความนุ่มสบายได้เป็นอย่างดี และรองรับแรงกระแทกขณะสวมใส่ได้ด้วย

4 Roshe Two

นอกจากนั้น ไนกี้ยังได้นำวัสดุสังเคราะห์มาผลิตหน้ารองเท้าให้มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งไนกี้ โรเช ทู นั้นใช้หน้ารองเท้าที่ดูเรียบง่ายและโอบรับเท้าของผู้สวมใส่ได้ดี  ส่วนโครงสร้างหน้ารองเท้าที่เป็นทรงโค้งนั้นได้เสริมความยืดหยุ่น แถมมีชั้นโฟมเพิ่มความสบาย

2 Roshe Two Flyknit

และนอกจากคุณสมบัติใหม่ๆ ของพื้นรองเท้าและหน้ารองเท้าแล้ว นักออกแบบของไนกี้ยังได้วิเคราะห์ลักษณะทางกายภาพของเท้าขณะอยู่ในรองเท้าอีกด้วย เพราะถ้าสวมนานๆ เท้าเราจะมีเหงื่อและมีอุณหภูมิสูงขึ้น ดังนั้นรองเท้าโรเช ทู จึงมีหน้ารองเท้าที่ยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดีมาก

3 Roshe Two Flyknit

รองเท้าไนกี้โรเช ทู ฟลายนิต ขายในราคา 5,000 บาท ที่ร้าน VAC ร้าน Carnival และร้าน Seek ขณะที่โรเช ทู จะวางจำหน่ายในราคา 3,800 บาท ที่ร้าน VAC  ร้าน Carnival ร้าน Seek ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์ เอสคิววัน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ,เซ็นทรัลเวิล์ด ,เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า , สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน

Photo: ลิขสิทธิ์แบรนด์