OMEGA จัดงานปาร์ตี้ระดับโลก “LOST IN SPACE” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี

Cover

โอเมก้า (OMEGA) พาทุกท่านย้อนเวลาสู่ความท้าทายแห่งห้วงอวกาศอีกครั้งกับ “LOST IN SPACE” งานปาร์ตี้ระดับโลกใจกลางมหานครลอนดอน เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีให้กับนาฬิกาข้อมือไอคอนนิคอย่าง สปีดมาสเตอร์  (SPEEDMASTER) ในบรรยากาศในงานคับคั่งด้วยเหล่าเซเลบริตี้คนดังจากหลายวงการ ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญอย่าง GEORGE CLOONEY และ BUZZ ALDRIN พร้อมได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ BRIAN COX มาร่วมเนรมิต พิพิธภัณฑ์เทต โมเดิร์น (TATE MODERN) ให้กลายเป็นห้วงอวกาศที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหลของ 60 นับตั้งแต่ปี 1957 จนถึงปัจจุบัน

LONDON, ENGLAND - APRIL 26: George Clooney and Buzz Aldrin attend the OMEGA 'Lost In Space' dinner to celebrate the 60th anniversary of the OMEGA Speedmaster, which has been worn by every piloted NASA mission since 1965, at Tate Modern on April 26, 2017 in London, England. (Photo by Mike Marsland/Mike Marsland/Getty Images for OMEGA) *** Local Caption *** George Clooney; Buzz Aldrin

RAYNALD AESCHLIMANN ประธานและซีอีโอแห่ง โอเมก้า (OMEGA) กล่าวว่า “สปีดมาสเตอร์ (SPEEDMASTER) คือหนึ่งในเรือนเวลาโครโนกราฟอันเลื่องชื่อของโลก ไม่ใช่เพียงเพราะตัวตนหรือความเชี่ยวชาญของโอเมก้า (OMEGA) แต่ยังรวมถึงความไว้วางใจจากผู้คนทั่วโลกที่สวมใส่มาอย่างยาวนาน 60 ปี

1

ขณะที่ GEORGE CLOONEY นักแสดงผู้หลงใหลในโลกของการสำรวจอวกาศและแบรนด์แอมบาสเดอร์ กล่าวว่า “สปีดมาสเตอร์ (SPEEDMASTER) คือส่วนสำคัญของชีวิตผม รวมถึงคุณลุงและพ่อ เพราะมันคือเรือนเวลาประวัติศาสตร์ที่พาห้วงฝันครั้งวัยเยาว์สู่ดินแดนใหม่ได้สำเร็จ โดยพ่อได้ส่งต่อ สปีดมาสเตอร์(SPEEDMASTER) ให้กับผมเมื่อครั้งจบการศึกษา…แต่ละคนอาจมีเหตุผลที่แตกต่างกันไปในความลุ่มหลงในตัวเรือนที่สง่างามเหล่านี้ แต่สำหรับผม สปีดมาสเตอร์ (SPEEDMASTER) คือการตกหลุมรักในประวัติศาสตร์ของมันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น”

img2
และเมื่อถาม GEORGE ถึงความทรงจำเกี่ยวกับภารกิจลงจอดบนดวงจันทร์ เขาได้กล่าวสรรเสริญ BUZZ ว่า “มันเป็นสิ่งที่มีความหมายต่อพวกเราทุกคนเป็นอย่างมาก และผมเองก็ไม่สามารถหาคำขอบคุณใดๆมากล่าว เมื่อเทียบกับความกล้าหาญ ความเป็นผู้นำ และทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อมนุษยชาติ”

img3

Praya Lundberg

สำหรับงานปาร์ตี้ระดับโลกในครั้งนี้ นักแสดงสาวและนางแบบมากฝีมืออย่าง ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ได้รับเกียรติให้มาร่วมงานในฐานะ FRIEND OF OMEGA คนแรกของประเทศไทย ร่วมด้วยเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ อาทิ

img6

Amber Lebon

img7

Clemence Poesy

img8

Ellie Goulding

img9

Erin O’Connor

img10

Gemma Arterton

img11

Liu Shishi

img12

Liv Tyler

img13

Toby Huntington -Whitely

img14

ปิดท้ายด้วยการแสดงจาก ESKA ที่นำเอาเพลงคลาสสิค “SPACE ODDITY” ของนักร้องเพลงชื่อดังระดับตำนานอย่าง DAVID BOWIE มาขับกล่อมในรูปแบบใหม่ ส่งท้ายค่ำคืนแห่งความอลังการนี้ได้อย่างงดงาม

 

 

Photo Credit ลิขสิทธิ์แบรนด์