A Guy You LIKE! HOW TO เนียนเปลี่ยนคนที่ใช่ แบบที่ผู้หญิงชอบ

cover

สาวๆ คงเคยได้ยินคำที่ว่า ผู้หญิงเลี้ยวซ้าย ผู้ชายเลี้ยวขวา ได้ฟังแล้วก็คงพยักหน้าเห็นด้วยรัวๆ เลยล่ะสิ ก็เหล่า คนที่ใช่ มักแอบมีเรื่องให้เคืองหัวใจกันอยู่ไม่น้อย แล้วถ้าจะบอกว่าฝ่ายชายผิด ก็ดูจะไม่แฟร์ เพราะเราเชื่อว่าที่จริงแล้วหนุ่มๆ ก็คงแคร์คุณอยู่ไม่น้อย แต่บางครั้งอาจเดาใจพลาดไปบ้าง… ตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะแอบเปลี่ยนหนุ่มคนที่ใช่ ให้เป็นสไตล์แบบที่คุณชอบกันแล้วล่ะ วันนี้ ChicMinistry เลยมี 4 วิธีสุดเนียนที่จะพาให้ชายหนุ่มขยับเลี้ยวซ้ายมาใกล้คุณกว่าเดิม มาฝากกัน

เนียน เฉลยคำตอบ
เหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย มักจะบอกว่าการเดาใจสาวๆ ไม่ต่างอะไรกับการทำข้อสอบยากๆ มีผลวิจัยยืนยันว่า ผู้ชายไม่สามารถรับรู้อารมณ์ได้เร็วเท่าผู้หญิง นี่แหละเหตุผลที่บางครั้งหนุ่มๆ ก็จูนอารมณ์ตามหญิงสาวไม่ทัน ถ้างั้นคราวหน้า สาวๆ ลองเนียนเฉลยข้อสอบ แอบบอกเค้าไปตรงๆ ว่า “อยากปรึกษา” หรือ “ช่วยคิดเรื่องนี้หน่อย!” แค่นี้ไม่ว่าเรื่องไหน หนุ่มๆ พร้อมจะให้คำปรึกษาที่คุณปลื้มปริ่มแน่นอน

เนียน ปล่อยคะแนน
ระดับสาวๆ มนุษย์แฟน pop-up quiz ประเภท “จะใส่ต่างหูคู่ไหนดี?” หรือ “รองเท้าคู่ไหนสวยกว่ากัน?” ก็เกิดขึ้นได้ตลอด ไม่ระบุเวลา และสถานที่ ดังนั้นชายหนุ่มต้องเตรียมรับมือให้ได้ตลอด…ฝ่ายชายถึงแม้จะรู้ดีว่าผู้หญิงอยากได้ยินคำชมหวานหู แต่บางครั้งก็อดขัดขึ้นมาไม่ได้ ซึ่งสาวๆ อาจต้องปล่อยผ่าน ฉุกคิดว่าสิ่งที่เลือกไม่เหมาะจริงๆ ก็ได้

เนียน สน เนียนแคร์
เรื่องบางเรื่องสำหรับสาวเลี้ยวซ้าย ยังไงหนุ่มๆ ก็ขวาเกินกว่าจะเข้าใจได้อยู่ดี แล้วก็จากผลการวิจัยอีกนั่นแหละ ที่บอกว่าผู้ชายเริ่มต้นความสัมพันธ์จากสิ่งที่สนใจร่วมกัน ในขณะที่ผู้หญิงเริ่มจากการแชร์เรื่องราวส่วนตัว! อ่ะ… ซับซ้อนไปอีก!!

งั้นต้องลองเนียนสนใจในสิ่งที่เค้าชอบเหมือนกัน ตั้งกฏแลกเปลี่ยนง่ายๆ ถ้าคุณดูฟุตบอลกับเค้าหนึ่งแมตช์ แลกกับขอให้เค้ามาดูซีรี่ย์กับคุณหนึ่งตอน แถมระหว่างดูจะแอบชี้ให้คุณผู้ชายดูหนุ่มๆ สไตล์ที่คุณชอบ สร้างแรงบันดาลใจปรับลุคให้คนข้างกายได้อีก เรียกว่าได้สองต่อเลยล่ะ

เนียน เปลี่ยนลุค
หนุ่มๆ บางทีก็เผลอปล่อยเนื้อปล่อยตัวแบบไม่ตั้งใจ บ้างมัวแต่ยุ่งกับงาน บ้างก็มัวแต่หาวิธีเอาใจคุณสาวๆ นั่นแหละ รู้ตัวอีกทีมีแฟนหนุ่มเซอร์ซะงั้น ถ้าอยากให้หนุ่มๆ ดูแลตัวเอง ก็ต้องลองเคล็ดลับสุดท้ายก็คือเนียน ค่อยๆ เปลี่ยนเค้า
ด้วยตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆโดยเฉพาะ แค่หามาตั้งไว้บนโต๊ะให้เค้าเห็นชัดๆ พร้อมข้อความห่วงใยซึ้งๆ แค่นี้เชื่อเลยว่าหนุ่มๆ หยิบออกมาใช้แทบไม่ทันแน่นอน

แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกอะไร ให้คนข้างกายดี? ขอบอกว่าไม่ยากเลย เพราะแบรนด์ Oriental Princess ที่เข้าใจผู้หญิงอย่างดี ขยับมาคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเปลี่ยนหนุ่มๆ ให้เป็นผู้ชายในแบบที่ผู้หญิงชอบมากที่สุด เป็นครั้งแรก กับ Oriental Princess for MEN ที่สามารถปกป้อง ทำความสะอาด และเพิ่มความสดชื่นได้ครบถ้วน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับผิวผู้ชาย รวมทั้งความพิเศษที่ไม่เหมือนใครอย่าง Natural Rejuvenating Complex™ ที่อุดมด้วยสารสกัด Kakadu Plum ซึ่งมีวิตามินซีเข้มข้นที่สุดในพืชธรรมชาติ

img2
Oriental Princess for MEN Oil Control Facial Treatment Essence  
เอสเซ้นส์ช่วยควบคุมความมัน 8 ชั่วโมง ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย  ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดดยาวนาน 8 ชั่วโมง ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว สบายผิว กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีคราบขาว ให้ผู้ชายสายพร้อมลุย สู้ทุกสภาพอากาศ

Oriental Princess for MEN Ultra Fresh Deo Spray  สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ให้กลิ่นหอมมั่นใจ พร้อมสัมผัสแห้งสบาย ไม่ระคายเคืองผิว

แค่นี้แหละวิธีเนียนๆ ที่จะพาให้เหล่าผู้หญิงซ้าย ผู้ชายขวา ขยับมาเจอกันตรงกลางมากขึ้น… ถ้าไม่รู้จะเริ่มยังไง เนียนสุดท้ายที่เปลี่ยนให้ผู้ชายที่ใช่ของเธอ ในแบบที่เธอชอบ เป็น A guy you like ที่แท้ทรู แค่นี้สาวๆ ก็ปลื้มแล้วล่ะค่ะ

Oriental Princess for MEN : ทำยังไงให้เป็นคนที่ใช่…แบบที่ผู้หญิงชอบ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.orientalprincess.com/for-men.html