ความหรูหร่าที่สัมผัสได้จริง กับนาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์

Cover ok

เมื่อเร็วๆ นี้ ChicMinistry ได้รับเชิญให้ไปเป็นแขกพิเศษกับ Cartier ภายใต้งาน Panthère de Cartier watch ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่บอกเล่าถึง เรือนเวลา ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ (Panthère de Cartier watch) นาฬิกาโดดเด่นที่สุดแห่งยุค 1980s ที่ปรับโฉมใหม่สู่ความเฉียบคมมากกว่าที่เคย สวมใส่ง่าย และไม่เพียงบอกเวลาเท่านั้น ยังสามารถสวมใสเป็นเครื่องประดับอีกด้วย

img1-(11)

ไม่เพียงเท่านั้นยังได้พูดถึงงานเปิดตัวนาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์ Panthère de Cartier ณ Milk Studios ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา โดยมีนายซีริล วิญเญอรอง (Cyrille Vigneron) CEO แห่งคาร์เทียร์และโซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola) เป็นเจ้าภาพ

img2-(9)

เชฟ Thomas Keller & Cyrille Vigneron CEO Cartier

 

พร้อมแขกคนดัง อย่าง ดาโคต้า จอหน์สัน,เซียนน่า มิลเลอร์,มิเชล ฮาเปอร์ ฯลฯ ภายในงานมีการแสดงสดจากอลิเชีย คียส์ (Alicia Keys) ไลอ้อนเบ้ป (Lion Babe) ดีเจมาร์ค รอนสัน (DJ Mark Ronson) เป็นปาร์ตี้ที่ใส่ใจไปทุกรายละเอียดตามแบบฉบับของคาร์เทียร์ ที่รวมไปถึงเรื่องอาหาร ที่งานนี้ได้เชฟโทมัส เคลเลอร์ (Thomas Keller) เจ้าของมิชิลินสตาร์ 7 ดวงจากร้านอาหาร French Laundry, Per Se และ Bouchon ดูแลเรื่องอาหารเครื่องดื่มอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

img3-(7)

Alicia Keys

img4-(7)

Annie Chen

ไม่เพียงเท่านั้นปองแตร์ เดอ คาร์เทีย วอทช์ ยังเปิดตัวภาพยนต์สั้น โดยร่วมกับโซเฟีย คอปโปลา (sofia Coppola) ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 80s ซึ่งเปรียบการใช้ชีวิตของผู้หญิงหรูหรา สง่าและเซ็กซี่ ที่เดินทางไปยังลอสแอนเจลิสเพื่อเดินทางไปพักผ่อน เพลินเพลินไปกับสีสัน ความสนุก สอดแทรกความโรแมนติกและการพบปะเพื่อนๆ ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ยุคนี้เป็นอย่างมาก

img5-(6)

โดยนาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ รังสรรค์ขึ้น 2 ขนาด ขนาดกลาง และเล็ก ทำจากวัสดุล้ำค่า 4 ชนิดให้เลือก ทองไวท์โกลด์ ทองเยลโล่โกลด์ ทองพิงค์โกลด์ และสตีล ความสวยโก้ของตัวเรือนและสายเรียบหรือเลือกลูกเล่นในรุ่นขอบตัวเรือนประดับเพชร ประดับเพชรบริลเลียนท์คัทและจุดลงยาสีดำ หรือประดับเต็มพื้นที่ด้วยเพชรบริลเลียนท์คัท ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับมสาวๆ ยุคนี้ที่ต้องการความคล่องตัว และขณะเดียวกันก็ต้องสวมใส่แล้วสวย เสริมบุคคลิกให้ดูสง่า

img6 (6)

ความพิเศษของนาฬิกา ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ รุ่นกลาง สีทองพิงค์โกลด์และแล็คเกอร์สีดำ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 30 เรือนทั่วโลกเท่านั้น ในส่วนของ ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ วอทช์ รุ่นเล็ก สีทองพิงค์โกลด์และแล็คเกอร์สีดำ ผลิตเพียง 50 เรือนเท่านั้น

img7-(4)

โดย Panthère de Cartier watch จะวางจำหน่ายให้ทุกท่านได้เลือกชมอย่างใกล้ชิดและจับจองเป็นเจ้าของ ในวันนี้ 1 มิถุนายน 2017 เป็นต้นไป แวะไปชมกันได้ที่เคาร์เตอร์ Cartier นะคะ

 

 

Photo Credit : ลิขสิทธิ์แบรนด์