เตรียมกระเป๋าด่วน! เพราะ Chanel กับ Pharrell Williams เตรียมออกของดีอีกแล้ว

cover1

หนึ่งในนักร้องและโปรดิวเซอร์ที่มักจะนั่งฟร้อนท์โรวตามงานแฟชั่นโชว์อยู่บ่อยๆ คงหนีไม่พ้น Pharrel Williams เจ้าของเพลงฮิต Happy นอกจากการทุ่มเทให้กับแบรนด์ของตัวเองอย่าง Billionaire Boys Club แล้ว เขายังได้คอลลาโบเรตกับแบรนด์แฟชั่นต่างๆ อย่าง Moynatm adidas Originals, G-Star และอีกหลายแบรนด์ การคลุกคลีกับวงการแฟชั่นทำให้ฟาร์เรลล์กลายเป็นผู้ช่ำชองในด้านเทสต์ของแฟชั่น และบัดนี้ ก็ถึงเวลาของแบรนด์ห้องเสื้อชั้นสูงอย่าง Chanel

ล่าสุดชาแนลได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังขณะที่ฟาร์เรลล์ได้เข้าไปเยี่ยม Métiers d’Art หลังจากที่เขาได้ร่วมงานแฟชั่นโชว์ของชาแนล ในคอลเล็กชั่นเรดี้ทูแวร์ 2016/17 ที่ Grand Palais ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นช่วงที่เขาได้ใช้เวลาอยู่กับช่างฝีมือผู้ที่ชำนาญของชาแนล ไม่ว่าจะเป็น Lesage ผู้ชำนาญการเย็บ Lemarié ผู้ชำนาญเรื่องหนังและดอกไม้ Lognon ผู้ชำนาญเรื่องจีบผ้า Massaro ช่างทำรองเท้า และ Maison Michel ช่างทำหมวก ฟาร์เรลล์ได้ศึกษารายละเอียดต่างๆ อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับขั้นตอน และความประณีตละเอียดลออของแต่ละชิ้นจากคอลเล็กชั่นที่ใช้ใน Paris in Rome 2015/16 Métiers d’Art

ก่อนหน้า เราคงได้เห็นไปแล้วว่าฟาร์เรลล์ได้สร้างปรากฏการณ์หลังจากร่วมมือกับ adidas ออก adidas NMD ซึ่งผลตอบรับดีเกินคาด ส่วนงานคอลลาโบเรตกับชาแนลที่จะออกมาในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ คาดว่าจะต้องเปรี้ยงปร้างอีกแน่นอน สาวกเตรียมเงินในกระเป๋าได้เลย

Photo: highsnobiety