โพนี่แนะเติมสวยในแท่งเดียวด้วย Play Stick 101 จาก Etude

cover

มาแล้วค่ะสาวๆ แท่งเดียวเอาอยู่ทั้งปาก แก้ม และตา เมื่อ ‘อีทูดี้ (Etude)’ ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เอาใจสาวไทยเปิดตัว “Play Stick 101” โดยได้ “โพนี่” เมคอัพอาร์ติสชื่อดังจากเกาหลีโชว์ครีเอทลุคสวย

image1

(แพรี่พายและโพนี่ บล็อคเกอร์เมคอัพอาร์ทิสไทยปะทะเกาหลี, นายชเว อุง (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองเปิดตัว Etude )

โดยงานนี้ “โพนี่” เมคอัพอาร์ติสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากเกาหลี มาสาธิตวิธีการแต่งหน้าสไตล์ Iconic Bohemian Look ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันด้วยตาสีส้มและริมฝีปากแบบเกรเดชั่น โดยใช้ Play Stick 101 ผลิตภัณฑ์ที่กำลังอินเทรนด์ที่สุดในเกาหลี เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการครีเอทลุค Bohemian ในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ที่เหมาะกับยุคปัจจุบันมากขึ้น

image2

(Play Stick 101 ราคา 570 บาท)

ผลิตภัณฑ์ Play Stick 101 สามารถใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้าจริงๆ ตั้งแต่การลง foundation ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกสีให้เหมาะกับสีผิวของตนเองได้ รวมไปถึงการคอนทัวร์และไฮไลต์ใบหน้าและจมูกให้แลดูมีมิติมากขึ้น

image3

สำหรับเคล็ดลับในการเขียนคิ้วให้สวยนั้น ควรเลือกสีที่อ่อนกว่าสีผมจริงหนึ่งสเต็ปเสมอ และควรคงความเป็นสีน้ำตาลเข้มเพื่อความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เช่นเดียวกับการทาตาที่วันนี้เราได้เลือก Play 101 pencil มาใช้ในการแต่งหน้า

image4

ส่วนสาเหตุที่สาวๆ ควรเลือกใช้ดินสอทาตามากกว่าผงอายแชโดว์ เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน การใช้ผงอายแชโดว์เมื่อโดนความร้อนชื้นจะทำให้สีไม่ติดทน สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับลุด Bohemian คือการทาปากที่ผสมสานสีชมพูและสีส้มไว้ด้วยกัน โดย Play 101 pencil มีลักษณะเป็นกลอส ซึ่งทำให้เกิดความวาว แต่หากสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากใช้ Gloss ก็สามารถเลือกใช้ Play 101 pencil ที่มีลักษณะเป็นเนื้อแมตหรือกลิตเตอร์ได้ด้วยค่ะ

image5

สำหรับสาวๆที่อยากจะเปลี่ยนลุคของตนเองให้สวยเหมือนดาราเกาหลีในดวงใจอย่าง คริสตัล ช็อง พรีเซ็นเตอร์แบรนด์อีทูดี้ สามารถครอบครอง Play Stick 101 ได้ที่อีทูดี้เฮ้าส์ (Etude House) ณ ชั้น 3 เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามแควร์ได้แล้ววันนี้ค่ะ

 

 

Photo Credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์