REVAMP YOUR WARDROBE ชวนเพื่อนสาวช้อปเสื้อผ้า อัพลุครับปีใหม่ที่ Pomelo Pop-up!

cover-1

ต้อนรับปี 2018 ทั้งที เหล่าแฟชั่นนิสต้าขาช้อปตัวจริง มีไอเดียในการแต่งตัวชิคๆ รับปีใหม่นี้กันหรือยังคะ ถ้ายัง! วันนี้ ChicMinistry ขอพาสาวๆไปช้อปที่ Pomelo Pop-up แห่งแรกในประเทศไทย อยู่ที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น G

3

1

บอกเลยว่า Pomelo ขนเสื้อผ้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ต่างๆจากออนไลน์หลากหลายสไตล์ มาให้สาวๆได้ลองและช้อป ไม่ว่าจะโทนเรียบหรู สุดคลาสสิค , โทนชิคๆสไตล์ Working Women ,ชุดสบายๆ สไตล์ KPOP ,ชุดกีฬาที่มาพร้อมดีเทลสุดเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร รวมไปถึงคอลเลคชั่นพิเศษตามเทศกาลต่างๆ จัดเต็มกว่า 200 รายการ และยังอัพเดตสินค้าแบบใหม่ทุกวันอังคารอีกด้วย

4

2

นอกจากชุดสวยๆที่ขนมาอย่างจัดเต็มแล้ว Pomelo ยังสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งสุด Exclusive อย่าง…

1. Site-to-Store : ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ก่อน แล้วค่อยไปรับสินค้าและลองชุดจริงได้ที่ Pomelo Pop-up และหากสาวๆยังรู้สึกว่าไม่ถูกใจ ก็สามารถคืนสินค้าที่หน้าร้านได้เลย เก๋ไปอีก!!! ส่วนระยะเวลาในการจัดส่งก็แค่ประมาณ 2 วันหลังจากที่สั่งนั่นเอง

2. Barcode Scanner : สาวๆที่มักประสบปัญหาสินค้าไซส์หมดไม่ต้องกังวล เพียงสแกน Barcode จากชุดที่หน้าร้าน ก็สามารถสั่งซื้อในไซส์และแบบที่ต้องการได้

S__41009249 S__41009245

แค่เพียง Download App ‘Pomelo Fashion’ บน Appstore หรือ Playstore แล้วเปิดหน้า Scan Barcode เพื่อ Scan Barcode ที่ป้ายสินค้า เมื่อ Scan Barcode แล้ว ก็จะขึ้นรายละเอียดสินค้าต่างๆขึ้นมา ถ้าถูกใจกดก็ใส่ตะกร้า สั่งให้ไปส่งถึงบ้านได้เลย ง่ายไปอี๊กก!

3. Cash on delivery : ขั้นตอนนี้ง่ายมากๆ สำหรับสาวๆที่ไม่อยากใช้บัตรเครดิต แค่สั่งซื้อของหน้าเว็บที่ www.pomelofashion.com แล้วไปจ่ายเงินที่ Pomelo Pop-up ได้เล๊ยย

13

และในส่วนของการคืนสินค้า บอกเลยว่าเริ่ดดดดดสุดในจักรวาลแล้ว เพราะหากสาวๆลองแล้วรู้สึกว่า ยังไม่ใช่สไตล์เรา ไม่เหมือนในรูป สั่งมาแล้วใส่ไม่พอดี ก็มีวิธีการคืนง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

1.คืนกับพนักงานหน้าร้านที่ Pomelo Pop-up ได้ทันที จนถึง วันที่ 29 มกราคมนี้
2.คืนกับช่องทางต่างๆ เช่น ไปรษณีย์ไทย 7-11 หรือ SKYBOX ตามสถานีรถไฟฟ้า ภายใน 365 วัน!!! เป็น Service ที่ว้าวมากจริงๆ

แต่ถ้าสาวๆคนไหนยังคิดไม่ออก ว่าปีใหม่นี้จะ Revamp Your Wardrobe เพื่ออัพลุคสวยต้อนรับปีใหม่กันยังไง วันนี้ ChicMinistry มีไอเดีย Mix&Match สีที่ใช่ สไตล์ที่ชอบมาฝากค่ะ รับรองว่าแต่งยังไงก็ดูชิคๆคูลๆแน่นอน ตามมาดูกันเลย!

Yellow Mania
สาวๆคนไหนที่ชอบสีเหลืองหรือสีเหลืองมาสตาร์ดยกมือขึ้น! นี่เลย 3 ลุค 3 สไตล์สดใสสุดๆ จะใส่เป็นเดรสเดี่ยวๆ หรือจับมาแมตช์กับขายาวลายทางทรงผ่าหน้าเก๋ๆก็ได้ลุคชิคไม่เบา หรือแมตช์กับกางเกงยีนส์สีซีดๆหน่อยก็เท่ไม่เบา5

Style Up with Jeans
สาวๆคนไหนที่รักและชื่นชอบการแต่งยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยนะคะว่าอย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน เพราะเรามีเสื้อ3แบบ 3 สไตล์สำหรับมิกซ์แอนด์แมตช์กับยีนส์คู่ใจมาฝาก ชอบแนวไหน จดไว้ค่ะแล้วไปช้อปกันเลย6

Crushy Gray
สายเรียบโก้ต้องสีนี้เลย เบาๆ แบบเทาๆ หยิบมาใส่เมื่อไรไม่เพียงแค่ดูสุภาพแต่ยังชิคหรูดูแพงแบบสุดๆ นี่แหละ ที่มาของคำว่า “น้อยแต่มาก!”7

Red Velvet
ใครจะไปรู้ว่าสีขาวกับสีแดงเข้มจะเข้ากันขนาดนี้! แฟชั่นนิสต้าตัวจริง บอกเลยพลาดไม่ได้กับ 3 ลุคนี้ สวย เก๋ ลงตัว แถมช่วยอัพลุคให้ชิคสุดๆ ไปเลย8

All Black Style
ไหนๆใครว่าสีดำเชย บอกเลยสีนี้คลาสสิคตลอดกาล ที่สุดของความคูล! แค่เลือกทรงมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เก๋ๆเท่ๆในสไตล์ที่ใช่ รับรองใส่ไปไหน เมื่อไรก็เริ่ด ไม่มีนกแน่นอน9

Millennial Pink
โทนสีหวานชมพูพาสเทล สีหวานละมุน จะเลือกทรงปาดไหล่มาใส่ก็ดูเซ็กซี่นิดๆ หรือจะหยิบมาเป็นเซ็ตแบบ Monochrome หรือเป็น Color block หยิบสีคู่ตรงข้ามมาแมตช์กัน ช่วยเพิ่มความ Classy ในตัวได้แน่นอน10

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ได้ไอเดียไปช้อปลุคสวยไว้ใส่คู่กับแก๊งเพื่อนสาวกันบ้างมั้ยเอ่ย? นอกจากลุคเก๋ๆที่มาอัพเดทกันแล้ว ช่วงนี้ Pomelo ยังมีโปรโมชั่น! รับ SWEATER สุดคูล ฟรีทันที (มีให้เลือก 2 สี ดำ/แดง) เมื่อสั่งซื้อครบ 3,000 บาท … OMG! รู้อย่างนี้แล้ว จูงมือเพื่อนสาวคนสนิทไปช้อปปิ้งให้สวยเริ่ดรับปีใหม่ ที่ Pomelo Pop-up กันเลย

12

Pomelo Pop-up พร้อมให้สาวๆ ได้ เลือก ลอง ช้อปแล้วตั้งแต่วันนี้ – 29 มกราคม 2561 ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ทุกวัน ตั้งแต่ 10:00-22:00 น. ส่วนวิธีการเดินทางบอกเลยว่าสะดวกสุดๆ นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยามได้เลยค่ะ
สอบถามรายละเอียดโทร 063-189- 6831
Facebook : https://www.facebook.com/pomelofashionth
Instagram : https://www.instagram.com/pomelofashion
Website : https://www.pomelofashion.com
App : Pomelo Fashion
#TryPomelo