The Best Dressed ชุดที่ดีสุดในงาน The Met Gala 2017

cover

งานใหญ่ยักษ์ที่ทั่วโลกจับตามองเพิ่งจะผ่านพ้นไปหมาดๆ คะคู๊ณณณ! กับงาน MetGala ที่นิวยอร์ก ขอบอกว่าใครเกาะขอบพรมแดงอยู่ตาต้องลุกวาวกันเลยทีเดียว นอกจากตั้งหน้าตั้งตาเฝ้ารอกับแฟชั่นสุดล้ำอลังการที่เหล่ากองทัพแม่ๆ พากันตบเท้ากันมาชนิดที่ไม่มีใครยอมใครแล้ว สีสันของงานอีกอย่างคือคู่รักคนดังระดับโลกควงกันมาสวีทหวาน วันนี้ ChicMinistry ขอพาไปเกาะขอบพรมแดงกันอีกครั้ง แล้วคุณจะต้องร้องซี้ดดดดดดดกับชุดไหนที่สื่อต่างประเทศ ยกให้เป็น The Best Dressed ชุดไหนบ้างไปชมกันค่ะ

 

  1. Rihanna

img1

ทันทีที่สาว Rihanna ปรากฏตัวก็เรียกฮือฮาจากบรรดาช่างภาพได้ไม่น้อยงานนี้เธอมาในชุดของแบรนด์ Commes des Garçons สีแดงสด ขอบอกว่าสาวคนนี้มีลูกเล่นไม่เคยซ้ำใคร สวยเกร๋ โก้มีสไตล์ในแบบสาว Rihanna แต่ก็ถูกบรรดาสื่อจิกกัดว่าชุดที่เธอเลือกช่างเป็นชุดที่ทั่วไปเข้าไม่ถึง แล้วไงใครแคร์ แม่ใส่ยังไงก็ชนะค่ะคู๊ณณณ! มาวินขนาดรั้งตำแหน่งอันดับหนึ่งไปครองเลยทีเดียว

 

  1. Priyanka Chopra

img2

สวยแพง มีสไตล์ในแบบไม่ซ้ำใครต้องยกให้สาวคนนี้ Priyanka Chopra เธอมาในแบรนด์ Ralph Lauren Collection โค้ทหางปลายาวเฟื้อย เสริมให้เธอสวยสง่า โดดเด่นเยี่ยงนางพญ่าไปอีก ได้ใจอย่างนี้เอาไปเลยค่ะที่สองไม่มีข้อยกเว้น

 

  1. Zendaya

 img3

หลบหน่อยค่ะแม่จะเดิน Zendaya มาในชุด Dolce & Gabbana สีสันสดใส เรียกเสียงแฟล็ซจากบรรดาตากล้องได้ไม่น้อย แถมยังทรงผมหยิกดัดฟู ขอบอกว่าหน้าไม่ปัง ไม่เป๊ะ ไม่เก๋จริงอย่าได้คิดลอง ทุกอย่างดูลงตัวเธอสวยมากๆ ค่ะงานนี้

 

  1. Lily Collins

img4

ด้านสาว Lily Collins มาในชุดสวย Giambattista Valli Haute Couture เสริมให้ผิวขาวเหมือนหยวกกล้วยของเธอผ่องและมีออร่ากระจ่ายพรมแดงมากๆ ชุดสวยพริ้วด้วยกระโปร่งสีชมพูหวานเข้ากันสุดๆ รับกับรูปหน้าและทรงผมเก๋ๆ ของเธอ ไม่ต้องประโคมเยอะแต่ดูแพง สวยหรู นี่แหละสามผ่านค่ะ

 

  1. Gigi Hadid

img5

งานนี้ชื่อของสาว Gigi Hadid ก็ติดโผล่นาจา เธอมาในชุดของแบรนด์ Tommy Hilfiger สวยสง่าในชุดสีทองพริ้วยาว แต่แฝงไว้ด้วยความเท่ ดูดีมีสไตล์เป็นอีกคนที่ใส่ชุดอะไรก็สวยและดูดีไปหมด ยอมล่ะคนคนสวยขา

 

  1. Cara Delevigne

img6

สีสันของงานและเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยน่าจะเป็นสาว Cara Delevigne ที่มาในชุด Chanel Haute Couture ชุดมาสวยล้ำเหมาะไปยานแม่แล้ว สาวคาร่าก็เพิ่มความเก๋ด้วยการออกแบบทรงผมให้เป็นสีเงินเมแทลลิกสวยวาววับจับตา แทบไม่ต้องใส่เครื่องประดับอะไรเพิ่มเลย สาวมคาร่าเอาอยู่มากๆ แถมลุคนี้ยังปังเวอร์ กราบร่องอกแม่

 

  1. Lily Rose Depp

img7

สวยหวานซึ้งละมุ้นและเซ็กซี่ต้องยกให้  Lily Rose Depp เธอมาในชุดสีบานเย็นสดใสแบรนด์ Chanel Haute Couture ไม่เยอะไป ไม่น้อยไปกำลังพอดีและชุดนี้ดูเข้ากับรูปร่างสูงโปรงของเธอไม่น้อย และเสน่ห์นัยน์ตาเย้ายวลนั้นก็ทำให้เธอสวยโดดเด่นในงานครั้งนี้ไม่น้อยค่า

  1. Lily Alridge

img8

สวยเซ็กซี่ต้องยกให้สาวคนนี้ Lily Alridge ของแบรนด์ Ralph Lauren Collection รองเท้าบูทสีแดงช่างเข้ากันได้ดีกับชุดเดรสขาวหางปลา แถมมีลูกเล่นผ้าปิดหน้าสีบายเย็นอ่อนๆ ดูลึกลับ น่าค้นหา และถือว่าเธอเลือกชุดได้แมทช์กันค่อนข้างมาก ชนะสิค่ะ ผ่านค่ะ

  1. Solange

img9

ด้านสาว Solange ก็ไม่น้อยหน้ามาในแบรนด์ Thom Browne โค้ทสีดำมีหางดีไซน์ล้ำเวอร์ ฉีกกฏใครว่าใส่โค้ทหนังมาเดินพรมแดงไม่ได้ต้องหลีกทางให้เธอ พราะเธอทำได้ แถมทำได้ดีอีกด้วย

  1. Lily James

 img10

สาว Lily James มาในชุดของ Burberry สีขาวดีไซน์เก๋ ชุดนี้ทำให้สาวลิลี่ดูลุคโกล์ดและแพงคลาสสิค สวยอลัง น่าค้นหาไปอีก เครื่องประดับไม่ต้องเจอแค่มี Choker เก๋ๆ ต่างหูสักจิวเวลรี่สักคู่ก็สวยเจิดในพรมแดงแล้วค่า

 

แล้วคุณละให้คะแนนชุดไหน ส่วน ChicMinistry ให้คะแนนเต็มทุกชุดค่า มีความอยากใส่เองทุกชุด เผื่อสวยเหมือนแม่ๆ บ้าง ฮาๆ

 

 

Source :harpersbazaar