Review เปิดกล่องคลีนิกซ์ แบรนด์ในใจที่ใครๆ ก็หลงรัก

หากปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้สาวๆ ไม่อยากพบใครเกิดอาการเซ็งและนอยด์ทุกครั้ง เมื่อไหร่จะมีซีรั่มเทพๆ ที่ช่วยลดจุดด่างดำและขณะเดียวกันก็ช่วยปลุกผิวสาวให้สว่างใส เปล่งประกาย วันนี้ไม่ต้องรอนานแล้วค่ะ เมื่อคลีนิกซ์ออกโปรดักส์สูตรใหม่ Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer ขวดเดียวผนึกกำลังคูณสอง


ซีรั่มนวัตกรรมใหม่ บรรจุในขวดที่มีซีรั่มสองชนิดในหนึ่งเดียว ประกอบด้วย Even Better Clinical Dark Spot Corrector และ Optimizer ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ป้องกันไม่ให้เกิดจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวหน้าสว่างใส เปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวดีไซน์ในแบบคลีนิกซ์ เมื่อกดหัวปั๊มครั้งเดียว เนื้อครีมจะออกมาสองข้างพร้อมกันในปริมาณที่เท่ากัน ข้อดีคือไม่ต้องซื้อครีมสองตัว แค่ขวดเดียวเอาอยู่

ซีรั่มเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกสดชื่นและซึมซาบเร็ว ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษในการลดเลือนจุดด่างดำอย่างได้ผล ด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Clinique อย่าง CL-302 complex ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสยิ่งขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนเรียบและเปล่งประกายความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


พร้อมด้วยสวมผสมของ Algae Extract ช่วยปลอบประโลมผิวให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมรับมือการเกิดจุดด่างดำในอนาคต มีแอนตี้ออกซิแดนท์ต่อต้านริ้วรอยและจุดด่างดำอีกด้วย อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม 100 % ผ่านการทดสอบการแพ้โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้วยค่ะ
(ขนาด 50 มล. 3,900 บาท)


ถัดมาเป็นแป้งรองพื้น Even Better Powder Makeup Water Veil SPF27/PA++++ สูตรใหม่ แป้งเนื้อบางเบาที่เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Even Better Essence Lotion เกลี่ยง่ายให้ความรู้สึกบางเบา ช่วยปกปิดเนียนเช่นเดียวกับรองพื้นสูตรน้ำ ให้ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติ กระจ่างใสได้ในพริบตา พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี


ด้วยเทคโนโลยี Watery Lotion Slurry ที่ผสานทุกอนุภาคของแป้งหลังทาจึงให้ความรู้สึกบางเบาราวขนนก พร้อมยังมี Even Better ที่ช่วยลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ค่อยๆ ให้ผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมให้คุณเผยผิวสวยเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ มีให้เลือก 10 เฉดสี เพื่อสีผิวที่แตกต่างกันค่ะ
(ขนาด 35 ml.ราคา 2,260 บาท)

ร้อนนี้จัดยกเซตมาสวยรับลมร้อนกันนะคะ

Photo: Ben Vitoosuwan ผู้ช่วย KRD Mekanontchai