2สูตรผิวกระชับพร้อมความกระจ่างใสจากรอยัลบิวตี้ เริ่ดแค่ไหนมาดู

cover

 

เดี๋ยวนี้การดูแลผิวหน้าต้องมาแบบเป็นแพ็กเกจแล้วล่ะ เพราะความเชื่อเก่าๆ ว่าเรื่องริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยน่ะเป็นเรื่องของสาว 30 อัพ ปัดตกไปเลยเพราะยุคนี้สาวชิคๆ อย่างเราต้องมีทั้งผิวกระชับและกระจ่างใสนะคะ ChicMinistry เลยขอหยิบผลิตภัณฑ์ 2 สูตร ที่สามารถใช้พร้อมกันได้แถมให้ผลลัพธ์ตามที่สาวๆ ต้องการเป๊ะ นั่นคือ Royal Fresh Collagen Snail Gel คอลลาเจนสด ผสมเมือกหอยทาก และ Royal Beauty White Snail Cream เมือกหอยทาก เพื่อผิวขาวกระจ่างใส สูตรพิเศษซึมง่าย บำรุงทันที เป็น 2 สูตรที่เริ่ดมากและที่สำคัญราคาเพียง 39 บาท หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 ใกล้บ้าน ขนาดพกพาสะดวกอีกต่างหาก

 

image1

 

มาเริ่มกันที่ Royal Fresh Collagen Snail Gel
เนื้อเจลคอลลาเจนสด ปราศจากกลิ่น ซึมซับเข้าผิวง่าย รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นตั้งแต่สัมผัสแรกเลยค่ะ สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้าที่บอบบางด้วย สาวๆ ที่กลัวระคายเคืองสบายใจได้เลยค่ะ  คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้เป็นเจล คอลลาเจนที่ไม่ควรพลาดก็คือ สารสกัดจากหอยทาก ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์มากมายและเพิ่มการผลิตอีลาสติน และคอลลาเจนบนผิวหนังด้วย จะเห็นว่าเนื้อครีมเป็นเจลใสๆ แบบนี้ ลองทาบนหลังมือยังรู้สึกถึงความชุ่มชื้นเลยค่ะ

 

image2
เริ่มขั้นตอนการบำรุงผิวให้ยกกระชับดีกว่า หลังจากล้างหน้าแล้ว ให้ทาเจลบนผิวหน้า เน้นบริเวณที่แห้งและมีริ้วรอยค่ะ และหลังจากที่เจลแห้งแล้วให้ทาอีกครั้ง โดยที่คราวนี้ขอแนะนำให้เน้นไปที่บริเวณดวงตาที่เป็นหน้าต่างของหัวใจ เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอนนะคะ

Beauty Tips : ลองนำ Fresh Collagen Snail แช่ไว้ในตู้เย็นสิคะ เมื่อหยิบมาใช้ครั้งต่อไป จะสัมผัสได้ถึงความ Fresh อย่างล้ำลึก และสดชื่นตึงกระชับยิ่งขึ้นค่ะ

 

image3

มาต่อที่ Royal Beauty White Snail Cream
สูตรนี้ปลื้มมากเพราะเป็นเมือกหอยทากสูตรพิเศษ เนื้อครีมเป็นเมือกยืดได้ด้วยเก๋มาก ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากอีกเช่นเคย ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดงจากสิว กักเก็บความชุ่มชื้น ยกกระชับผิวหน้าดูเรียบเนียนสวยครบเลยในซองเดียว

 

image4

วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ซับหน้าให้แห้ง จากนั้นทาครีมลงบนใบหน้า ลองตบเนื้อครีมดูจะเห็นได้ว่าเนื้อครีมเป็นเมือกยืดได้ค่ะ และการตบเนื้อครีมเบาๆนี่แหละจะทำให้ครีมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน  คุณสมบัติพิเศษสุดๆของสูตรนี้คือมีสารสกัดอัลฟาอาบูตินช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินทำให้ผิวแลดูเปล่งประกาย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Beauty Tips : สามารถทาทุกครั้งหลังล้างหน้าหรือก่อนเมคอัพ จะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นค่ะ

image5

ChicMinistry ลองแล้ว ถึงตาคุณสาวๆ ลองบ้างนะคะ แล้วเตรียมผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใสพร้อมยกกระชับผิวให้เรียบเนียนเพื่ออยู่กับเราตลอดไปได้เลยค่ะสาวๆ
ภาพโดย Ben Vitoosuwan