Selena Gomez นางกลับมาแล้วจ้า กลับมาพร้อมรางวัลใน AMAs

cover

หายหน้าหายตาไปจากโซเชียลเน็ตเวิร์คก็ตั้งแต่เดือนสิงหาคม และแล้ว “เซเลน่า โกเมซ” ได้มาปรากฏตัวอีกครั้งในงาน 2016 American Music Awards ซึ่งจัดขึ้นที่ Microsoft Theater ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาโดยครั้งนี้เซเลน่าได้เสนอชื่อเข้าชิง และรับรางวัลสาขา Favorite Female Artist

เซเลน่ามากับชุดสีแดงสดจาก Prada ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง Kate Young สปีชของเธอขณะขึ้นรับรางวัลทำเอาผู้คนที่อยู่ในงาน รวมถึงผู้คนที่อยู่ทางบ้านซึมไปตามๆ กัน โดยเนื้อหาคร่าวๆ พูดถึงการที่เธอหยุดทัวร์คนเสิร์ต 1989 World Tour กะทันหัน เพื่อรักษาตัวจากโรคลูปัส

“ฉันขึ้นเวทีนี้ครั้งแรกเมื่อปี 2014 ฉันรู้สึกเป็นตัวของตัวเองและทำเพื่อแฟนเพลงแบบ 100% ฉันคิดว่ามันโอเคและปลอดภัยที่คนส่วนมากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตฉัน ไม่ว่าฉันจะชอบหรือไม่ก็ตาม แต่ฉันก็ต้องหยุด เพราะฉันมีทุกอย่างครบแล้ว แล้วทุกอย่างมันพังทลาย แต่ฉันก็เลือกที่จะเก็บไว้ในที่ที่จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แต่ฉันก็แบกไว้เยอะไปจนทำลายตัวเอง ฉันไม่อยากเห็นแฟนผ่านอินสตาแกรมเท่านั้น แต่ฉันอยากเห็นสิ่งที่อยู่ในนี้ ฉันไม่อยากจะอ้างเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้จากก้นบึ้งของหัวใจ คือความรู้สึกปลื้มปริ่ม ที่มีโอกาสแบ่งปันงานเพลงที่ฉันชอบให้ทุกคนได้ฟัง และขอบคุณมากที่แฟนเพลงทุกคนยังเชื่อมั่นในตัวฉัน ฉันไม่รู้ว่าจะตอบแทนทุกคนด้วยอะไร แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าทุกอย่างแตกสลาย มันก็ไม่จำเป็นต้องโศรกเศร้าตลอดเวลา แต่หากวันนึงคุณไม่เชื่อมั่นในตัวฉันแล้ว สิ่งหนึ่งที่อยากให้รู้ไว้คือ ฉันรักแฟนเพลงทุกคนมาก ขอบคุณสำหรับโอกาสนี้ มันคือรางวัลสำหรับทุกคน”

หลังจากกล่าวเสร็จก็มีนักร้องอย่าง “เลกี้ กาก้า” ที่แสดงอารมณ์อินกับสปีชนี้

ส่วนเพื่อนซี้ “เทย์เลอร์ สวิฟท์” ไม่ได้มาร่วมงาน อาจเป็นเพราะไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัล แต่เธอก็ให้กำลังใจเซเลน่าอยู่ที่บ้าน

นี่เป็นภาพสวยๆ ของเซเลน่าในงานจ้า

cxw8a8hxcaaj-kc

cxw-1e4weaakrdv

cxw-1e5wgaaoblk

cxw-1gjw8aadqbb

cxw9rckxgaabbyu

cxxb9guxuaaynwl
cxxcg0jxuaaaxhs

cxxcmbbxuaasz1f

cxxcmceweaatfik

ดีใจที่เห็นเธอกลับมาเสียที หลังจากที่เงียบหายไปนานสองสามเดือน หวังว่าเธอจะเข้มแข็งกับทุกๆ เรื่อง และกลับมาทำผลงานเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังอีกครั้ง

Photo Credit: Selena Gomez News