SK-II Dream Again ปลุกพลังความฝันในวัยเยาว์ให้คืนชีพอีกครั้ง

cover

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ ChicMinistry จะขอชวนสาวๆ มาตามความฝันในวัยเยาว์อีกครั้ง มาตอบคำถามกันดีกว่าค่ะว่า ตอนนี้เราได้ทำฝันนั้นสำเร็จหรือยัง?และหนึ่งในความฝันที่ผู้หญิงทุกคนอยากมีเหมือนกันนั่นคือโตมาแล้วมีผิวสว่างใสและสุขภาพดี

วันนี้จึงจะขอพาสาวๆ ไปเปิดกล่อง SK-II ไขความลับมหัศจรรย์แห่งผิวสู่การเปลี่ยนแปลงสู่ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติที่จะเปลี่ยนคุณผู้หญิงให้สวยขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเซตที่ขายดีที่สุดในราคา 2,800 บาทกันค่ะผลิตภัณฑ์ SK-II ประกอบด้วย

image1

1.SK-II Essence ผลิตภัณฑ์กลุ่ม facial treatment essence เอสเซนส์ หรือที่เรียกว่า น้ำป้าเจี๊ยบ จาก SK-II จัดการทุกปัญหาผิวกวนใจทั้ง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดริ้วรอย พร้อมยกกระชับผิว บำรุงให้ผิวเรียบเนียนค่ะ

image2

2.SK-II Mask ผลิตภัณฑ์กลุ่ม facial treatment mask ให้ความชุ่มชื่นย้อนคืนสู่ผิว แผ่นมาส์กหน้าSK-II มาส์กบำรุงผิว สูตรเข้มข้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ

image3

3.SK-II Lotion ผลิตภัณฑ์กลุ่ม facial treatment clear lotion  ผลิตภัณฑ์กลุ่มโทนเนอร์โลชั่น เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมปรับสภาพผิวเพื่อการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปค่ะ

image4

อยากสวยต้องเริ่มต้นจากการดูแลสุขภาพผิวนะคะ ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อเร็วๆ นี้  ChicMinistry ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน  SK-II Dream Again ที่จัดโดย เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) โดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่าย ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ จัดงาน ปลุกพลังความฝันในวัยเยาว์ของผู้ใหญ่ให้กลับมาสานฝันให้ยิ่งใหญ่อีกครั้ง

image5

ด้วยการรังสรรค์แคมเปญ #DreamAgain โดยการนำเด็กๆ มาสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงกว่าครึ่งโลกที่ละทิ้งความฝันวัยเยาว์ให้กลับมาสานฝันอีกครั้งเสมือนเป็นพลังที่ทำให้เรากลับมากำหนดชะตาชีวิตด้วยตัวเอง

image6

โดยมี โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุล สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู มาร่วมพูดคุยถึงความฝันของผู้หญิงส่วนใหญ่รวมทั้งความฝันของตนเอง นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากสองแขกรับเชิญพิเศษ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ กอล์ฟ –พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่มาร่วมพูดคุยถึงความฝันวัยเยาว์ พร้อมทั้ง น้องอันดา – กุลฑีรา ยอดช่าง ที่มาร่วมปลุกความฝันของผู้ใหญ่ทุกคนอีกครั้ง ณ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน ที่ผ่านมา

image7

จากผลการสำรวจกลุ่มผู้หญิงจำนวน 5,400 คน ทั้งหมด 14  ประเทศจากหกทวีปพบว่า ปัจจัยสำคัญที่เป็นอุปสรรคในการทำตามความฝันในวัยเยาว์คือเรื่องขาดความพร้อมทางด้านการเงิน ความหวาดกลัวที่จะต้องก้าวออกมาจากกรอบชีวิตที่เราคุ้นเคยและความกลัวที่จะไม่ประสบความสำเร็จตามนิยามของความสำเร็จที่สังคมกำหนดไว้

image8

ในกลุ่มผู้หญิงในประเทศไทยมีผลเชิงบวกกว่าหลายประเทศในแถบเอเชียและยุโรป โดยพบว่า 51% ของกลุ่มผู้หญิงไทย ยอมรับว่าตนเองหยุดทำตามความฝันเพราะภาระหน้าที่ที่มากขึ้น โอกาสนี้เอสเค-ทู จึงอยากเป็นกระบอกเสียงไปสู่สาวๆ ว่า เชื่อว่าผู้ใหญ่ทุกคนสามารถกลับมาสานฝันในวัยเด็กให้ยิ่งใหญ่อีกครั้งจึงได้รังสรรค์โปรเจคล่าสุด #DreamAgain จากแคมเปญ #ChangeDestiny โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงกำหนดอนาคตของตัวเองและก้าวข้ามผ่านข้อขีดจำกัดของตัวเองจนไปสู่ความสำเร็จได้ค่ะ

image9

สวยแล้วก็อย่าละทิ้งความฝันกันนะคะสาวๆ มาร่วมกัน ChangeDestiny ปลุกพลังความฝันของทุกคนให้ลุกขึ้นมาทำความฝันวัยเยาว์ของตัวเองให้เป็นจริงอีกครั้งควบคู่กับการมีผิวสวยสุขภาพดี เพราะตัวเราเองที่จะเป็นคนกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองกันนะคะสาวๆ

 

Photo credit: Ben Vitoosuwan, KRD Mekanontchai