มาแล้วว #ผักบุ้งไฟแดง จานร้อนนน รวมโมเมนต์สุดฟินจุงกิโอปป้า

cover

ฮอตฉ่า!!! สมชื่อ แฮชแท็ก #ผักบุ้งไฟแดง จริงๆค่ะ สำหรับสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ ที่มีงานแฟนมีตติ้งไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่าน เรียกได้ว่า เป็นวาระที่สาวๆ ต่างเฝ้ารอเพราะจะได้เจอโอปป้าตัวเป็นๆ เริ่มตั้งแต่ไปรอรับที่สนามบิน จนมาถึงวันจริงที่เสียงลือเสียงเล่าอ้างบอกว่า โอปป้าน่ารักมว๊ากกกก เอาใจแฟนคลับ เซอร์วิสแบบเต็มที่และจริงใจแฟนๆที่ได้ไปร่วมงานแทบจะเป็นลม ล้มพับเพราะสำลักความฟิน แต่สำหรับคนที่นก งานนี้เพราะบัตร SOLD OUT ภายใน 5 นาที อย่าเสียใจไป ChicMinistry ขอรวบรวมภาพโมเมนต์สุดฟินมาฝาก พร้อมกรี๊ดกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วตามมา!!

 

image1

วินาทีที่เฝ้ารอโอปป้าตาสบตาแบบนี้ >.<

image2

ยิ้มหล่อออร่าให้แฟนๆ ที่มารอรับ

 

เริ่มตั้งแต่วันแรกที่มาถึงประเทศไทย บรรดาแฟนๆ ไปรอรับกันอย่างมหาศาล พร้อมเสียงกรี๊ดที่ดังกระหึ่ม กัปตันยูของพวกเรา ออกมาโบกไม้โบกมือและสวัสดีไทยแลนด์ เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่เลอค่ามากๆ

image8

ตั้งอกตั้งใจฟังน่ารักอ่ะ

image9

ยูอาร์มายเอฟเวอร์รี่ติงงง

image7

สวัสดีไทยแลนด์ ซ้อมเป็นเขยไทย

image6

ชูสองนิ้ว สู้ๆ นะสาวๆ ของกัปตัน

image5

ฮอลลลล หล่อเหลือเกิน

image4

ยิ้มนิดๆ ก็ยังสะกิดหัวใจ

image3

มาถึงบรรยากาศวันแถลงข่าวๆ ที่สาวๆตามติดชิดจอมือถือ งานนี้จุงกิโอปป้าขอตั้งแฮชแท็กของตัวเองว่า #ผักบุ้งไฟแดง ร้อนแรงไฟลุกเหมือนความฮอตของโอปป้าเลย

 

image10

แฟนๆ มาเยอะเลยimage11

image12

image13

โอปป้ากับฉากโรแมนติกและลัคกี้แฟน อิจฉาอ่ะ

image14

image15

ใกล้ชิดเหลือเกิน

image16

image17

น่ารักเหลือเกินพ่อคุณ

image18

เอาหัวใจมาให้เราเดี๋ยวนี้นะ

image19

อยากจะรับโอปป้าไว้ทั้งตัว

และวันที่ทุกคนรอคอย ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ที่ขนความประทับใจมาเต็มกระเป๋า ทั้งลัคกี้แฟนที่ได้สวมบทเป็นคุณหมอคังโมยอนให้กัปตันยูชีจินมาย้อนรอยฉากฟินในซีรี่ส์กันอีกครั้ง แถมมีร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ด้วยอีก ใกล้ชิดเบอร์นี้อยากถามลัคกี้แฟนว่ายังมีชีวิตอยู่ได้ยังไงกันคะ!

Yes or No บอกความในใจ ที่จุงกิโอปป้าเกี่ยวก้อยสัญญาว่าจะพูดแต่ความจริง

image23

image21

จุงกิโอปป้าอยากเข้าใกล้แฟนคลับมากกว่านี้ แต่ว่าเข้าไปไม่ได้ โธ่! ทำไมแสนดีขนาดนี้

image22

image20

หล่อทะลุแว่นแล้วววว

เป็นอย่างไรบ้างคะ ยิ้มจนเมื่อยเลยใช่มั้ย ระหว่างรอให้สามีแห่งชาติกลับมาสู่อ้อมอกอีกครั้ง สามารถติดตามผลงานใหม่ๆ ที่ไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะหรือหากใครที่ยังไม่ได้ชมซีรีส์เรื่อง Descendant of the sun ชีวิตนี้เพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ก็สามารถชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ช่อง 7 ได้แล้วนะคะ

Photo : Credit on pic @beerbeer99_sjk_pj , @nan_pinyo , @fuyu_me@GymyG , @CMunzird19