สีสันความงามแห่งโลกตะวันออก SUQQU Summer Collection 2016

cover

สวยไม่มีวันหยุด SUQQU เข้าใจแนวคิดนี้อยากให้ผู้หญิงทุกๆ คนสวยให้สุด ด้วยแนวคิด Colour combination and light collection กับ “Kasaneiro” หรือ “Awaseiro”  เป็นการผสมผสานสีสันสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมมานานกว่า 1,000 ปี เสน่ห์ของสีสันที่กลมกลืน ซ้อนทับด้วยสีแห่งฤดูกาลในธรรมชาติได้เข้ามามีอิทธิพลกับไลฟ์สไตล์ของเรามากขึ้นค่ะ

image1

เทรนด์เมกอัพของญี่ปุ่นในซัมเมอร์นี้ จึงเป็นการนำเสนอเสน่ห์แห่งสีสันที่บอกเล่าเรื่องราวได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งสีฟ้าลุ่มลึกของน้ำทะเลกับสีฟ้าใสของท้องฟ้าและสีเขียวสดใส ผสานแสงอาทิตย์เจิดจ้ากับแสงที่ลอดผ่านใบไม้ ซึ่งดูระยิบระยับลวดลายที่ละเอียดอ่อนบนชุด “Yukata” หรือชุดกิโมโนที่ไม่เป็นทางการที่ผลิตจากผ้าฝ้ายสะท้อนความสว่างไสวและความสนุกสนานในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

SUQQU Eye & Cheek Color Compact (ราคา 3,100 บาท)

พาเลตต์สำหรับดวงตาและแก้ม อายแชโดว์ที่รังสรรค์ดวงตาเปล่งประกาย ชุ่มฉ่ำเข้ากับฤดูกาลอันเจิดจ้า พร้อมบลัชออนที่รังสรรค์ผิวสุขภาพดี สามารถใช้เป็นไฮไลท์สำหรับดวงตาได้อีกด้วย มอบความหลากหลายและความสนุกสนานกับการเมกอัพในฤดูกาลนี้ มีให้เลือก 2 สีพิเศษ Limited edition

image2

RIKKAKOU ให้ความรู้สึกถึงฤดูร้อนที่มาเยือน ดอกไม้นานาพันธุ์และแสงแดดที่ลอดผ่านต้นไม้ใหญ่สู่พื้นดิน

image3

NATSUYUUKA สีน้ำทะเลในช่วงฤดูร้อน ความงดงามของดวงอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า

SUQQU Color Balm Crayon (ราคา 1,500 บาท)

ลิปเครยอนที่ไม่เหนอะหนะ ทาบนริมฝีปากได้อย่างเรียบลื่น ติดทนนาน ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก พร้อมเป็นลิปไลเนอร์ในแท่งเดียว รังสรรค์ริมฝีปากให้สวยงามเอิบอิ่มน่าประทับใจ ด้วยสีที่สดใสเข้ากับฤดูกาล มี 2 สีสดใส Limited edition

image4

SUZUBENI Glass Red สีแดงใสเปรียบเสมือนเสียงของกระดิ่งลมในฤดูร้อน

image5

TSUYASANGO Nudy Coral สีส้มปะการังที่ทำให้นึกถึงทะเลและหาดทรายในฤดูร้อน

SUQQU NAIL COLOR R (ราคา 1,000 บาท)

สีทาเล็บที่ทันสมัย เพียงทาครั้งเดียว ได้ภาพลักษณ์ที่สดใสและสง่างามสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 2 สี Limited Edition

image6

AKAMIZUAME Watery Red สีแดงคล้ายกับสีลูกกวาดพลัมญี่ปุ่น

image7

KUUSUI Jade Green สีเขียวของต้นไม้ใหญ่ที่สูงเสียดฟ้า

 

สัมผัสผลิตภัณฑ์ SUQQU Summer Collection 2016  ได้ที่เซ็นทรัลชิดลม และ อิเซตัน หรือติดตามข้อมูล SUQQU ได้ที่ http://www.suqqu.com/global หรือ http://www.facebook.com/suqquthailand

 

Photo credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์